Bàn chải đánh răng điện Philips HX9924/13 màu đen

Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: Đang cập nhật...
Hãng sản xuất: Philips
Loại: Bàn chải điện
Đặc điểm nổi bật

• Thương hiệu: PHILIPS
• Model: HX9924/13
• kích thước: 25*10*8cm
• Tốc độ: 31000 chuyển động bàn chải mỗi phút
• Công nghệ không dây Bluetooth ®: Ứng dụng đánh răng được kết nối
• loại pin: lithium ion
• Thời gian hoạt động: 14 ngày
• Hộp đựng du lịch: Hộp đựng sạc du lịch USB

Mua theo Combo - "Tiết kiệm hoàn hảo":

Bàn chải đánh răng điện Philips HX9924/13 màu đen
Bạn đang xem: Bàn chải đánh răng điện Philips HX9924/13 màu đen
0₫

Tổng tiền: 0

Bàn chải đánh răng điện Philips HX9924/13 màu đen

Tất cả mọi người đều muốn có một nụ cười thật rạng ngời và tự tin, nhưng thường không chú ý đến việc chăm sóc sức khỏe răng miệng. Việc chăm sóc sức khỏe răng miệng đúng cách không những đem đến cho bạn một hàm răng trắng khỏe, một hơi thở thơm tho mà còn giúp bảo vệ sức khỏe của bạn tránh được nhiều bệnh tật.
Với công nghệ tiên tiến, sản phẩm bàn chải điện Philips Sonicare DiamondClean Smart 9500 HX9924/13 giúp cho việc chăm sóc răng miệng của bạn được dễ dàng và theo đúng lời khuyên của nha sĩ. Loại bỏ phỏng đoán với phản hồi thời gian thực và huấn luyện cá nhân để bạn có thể cải thiện kỹ thuật của mình và đạt được 100% sự tự tin trong việc chăm sóc răng miệng của mình. Nó không chỉ là một chiếc bàn chải đánh răng – nó còn là một giải pháp chăm sóc răng miệng hoàn chỉnh. 4 đầu bàn chải hiệu suất cao cho phép bạn tập trung vào tất cả các lĩnh vực của việc chăm sóc sức khỏe răng miệng và công nghệ Cảm biến Thông minh của Philips Sonicare cung cấp cho bạn phản hồi và huấn luyện được cá nhân hóa.
11

Đặc điểm nổi bật Bàn chải đánh răng điện Philips HX9924/13

- Bàn chải đánh răng tốt nhất từ trước đến nay của Philips, để chăm sóc răng miệng toàn diện

DiamondClean Smart là bàn chải đánh răng tốt nhất từ trước đến nay của chúng tôi, giúp bạn chăm sóc toàn diện. Bốn đầu bàn chải hiệu suất cao cho phép bạn tập trung vào tất cả các lĩnh vực của sức khỏe răng miệng và công nghệ Cảm biến Thông minh của chúng tôi cung cấp cho bạn phản hồi và huấn luyện được cá nhân hóa.

- Cài đặt đơn giản

Chọn đầu bàn chải yêu thích của bạn và đăng ký chỉ trong vài bước đơn giản. Bạn có quyền kiểm soát; tạm dừng hoặc thay đổi cài đặt của bạn bất kỳ lúc nào.

- Đầu bàn chải tốt nhất của Philips cho kết quả đặc biệt

DiamondClean Smart đi kèm với ba đầu bàn chải tốt nhất cộng với bàn chải lưỡi TongueCare +, vì vậy bạn sẽ có được kết quả đặc biệt: đầu bàn chải Kiểm soát mảng bám cao cấp của chúng tôi loại bỏ mảng bám khỏi những vùng khó tiếp cận. Premium Gum Care giảm viêm nướu và mang lại cho bạn nướu răng khỏe mạnh hơn chỉ trong hai tuần, trong khi Premium White loại bỏ nhiều vết ố hơn chỉ trong ba ngày ở Chế độ White + với kem đánh răng làm trắng hàng đầu.

- Ghép nối chế độ thông minh và nhận dạng đầu bàn chải

Tự hỏi bạn nên sử dụng chế độ và cường độ nào? Không còn thắc mắc nữa. Một vi mạch trong đầu bàn chải của bạn cho DiamondClean Smart biết bạn đang sử dụng loại nào. Vì vậy, nếu bạn nhấp vào đầu bàn chải chăm sóc nướu chẳng hạn, bàn chải đánh răng của bạn sẽ biết chọn chế độ và cường độ tối ưu để chăm sóc nướu nhẹ nhàng nhưng hiệu quả. Tất cả những gì bạn cần làm là nhấn nút nguồn.

- Các thói quen lành mạnh trở nên dễ dàng với phản hồi theo thời gian thực

Các cảm biến thông minh của chúng tôi giúp loại bỏ phỏng đoán khỏi việc đánh răng. Cảm biến vị trí cho bạn biết nơi bạn đã chải và quan trọng hơn là bạn đã bỏ lỡ những nơi nào. Nếu bạn chải quá mạnh, cảm biến áp suất sẽ kích hoạt đèn nhấp nháy, vì vậy bạn biết cách giảm áp suất. Và nếu bạn bắt đầu chà, cảm biến chà sẽ nhắc bạn để bàn chải thực hiện công việc. Hoàn thiện kỹ thuật đánh răng và xây dựng thói quen lành mạnh chưa bao giờ dễ dàng hơn thế.

- Đặt mục tiêu - và đáp ứng chúng

Đặt mục tiêu sức khỏe răng miệng và chúng tôi sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu đó bằng cách huấn luyện được cá nhân hóa. Và nếu nha sĩ của bạn đã chỉ ra bất kỳ điểm rắc rối nào, chỉ cần đưa chúng vào bản đồ miệng 3D của bạn để chúng tôi có thể nhắc bạn chăm sóc kỹ hơn cho chúng mỗi khi bạn chải răng.

Các tính năng và lợi ích khác của Bàn chải đánh răng điện thông minh Philips Sonicare DiamondClean

- 5 chế độ và 3 cường độ

DiamondClean Smart đi kèm với năm chế độ đáp ứng nhiều nhu cầu đánh răng: Chế độ Clean là để làm sạch đặc biệt hàng ngày, White + là để loại bỏ vết bẩn, Deep Clean + mang lại cho bạn một làn sạch sâu đầy sinh lực, Gum Health cung cấp một cách làm sạch nhẹ nhàng nhưng hiệu quả cho nướu và Lưỡi Chăm sóc là chế độ hoàn hảo để làm sạch lưỡi của bạn. Nó phá vỡ các mảnh vụn của lưỡi và quét sạch vi khuẩn gây hôi miệng. Ba cường độ cho phép bạn lựa chọn giữa cài đặt cao hơn để tăng cường độ sạch và cường độ thấp hơn cho miệng nhạy cảm hơn.

Hình thức và chức năng khi di chuyển

Hộp đựng du lịch sang trọng của chúng tôi cũng là một bộ sạc. Bạn nhận được tới hai tuần sử dụng thường xuyên chỉ với một lần sạc đầy, nhưng đối với những chuyến đi dài hơn, bạn nên biết rằng mình có thể luôn được nạp đầy khi đang di chuyển.

Chức năng và kiểu dáng trong một chiếc kính tiện dụng

Sạc bàn chải đánh răng của bạn chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. Chỉ cần đặt nó vào bộ sạc thủy tinh kiểu dáng đẹp sau khi chải và nó bắt đầu sạc ngay lập tức. Bộ sạc thủy tinh tạo nên một sự bổ sung đầy phong cách cho phòng tắm của bạn - và nó đóng vai trò như một chiếc cốc rửa sạch. Tận hưởng đến hai tuần sử dụng thường xuyên chỉ với một lần sạc đầy.

Nói lời tạm biệt với mảng bám

Nhấp vào bàn chải Kiểm soát mảng bám cao cấp C3 đi đầu để trải nghiệm sạch sâu nhất của chúng tôi. Với các mặt mềm dẻo, các đường viền lông để hình dạng bề mặt của mỗi răng để cung cấp 4x tiếp xúc bề mặt nhiều hơn và loại bỏ lên đến 10x nhiều mảng bám hơn từ các khu vực khó tiếp cận (hơn bàn chải đánh răng thủ công). 

Chăm sóc lưỡi + chải lưỡi

Nhấn vào Bàn chải lưỡi + Chăm sóc lưỡi để nhẹ nhàng loại bỏ vi khuẩn gây mùi từ lỗ chân lông trên lưỡi của bạn. 240 MicroBristles được thiết kế đặc biệt của nó nằm giữa tất cả các gờ và rãnh trên lưỡi của bạn để loại bỏ vi khuẩn và các mảnh vụn dẫn đến hôi miệng. Kết hợp với bình xịt lưỡi BreathRx kháng khuẩn của chúng tôi để làm sạch vượt trội và hơi thở thơm tho.

Kiểm soát áp lực

Bạn có thể không nhận thấy khi bạn chải quá mạnh, nhưng Diamond Clean Smart của bạn sẽ làm được. Nếu bạn sử dụng quá nhiều áp lực, vòng đèn ở cuối tay cầm của bạn sẽ nhấp nháy. Đây là một lời nhắc nhở nhẹ nhàng để giảm bớt áp lực và để đầu chải của bạn thực hiện công việc. 7 trong số 10 người nhận thấy tính năng này đã giúp họ trở thành một người vẽ tốt hơn.

Chăm sóc nướu răng của bạn

Nhấn vào đầu bàn chải G3 Premium Gum Care để cải thiện sức khỏe nướu của bạn. Kích thước nhỏ hơn và lông chải đường viền nướu được nhắm mục tiêu giúp làm sạch nhẹ nhàng nhưng hiệu quả dọc theo đường nướu, nơi bệnh nướu bắt đầu. Nó đã được chứng minh lâm sàng để giảm thiểu tình trạng viêm nướu đến 100% và nướu khỏe hơn gấp 7 lần chỉ trong hai tuần.

Không bao giờ bỏ lỡ một vị trí

Ứng dụng Philips Sonicare cho bạn biết khi nào bạn đã làm sạch hoàn toàn và huấn luyện bạn trở thành một người đánh răng tốt hơn, có tâm hơn.

Răng trắng hơn, nhanh chóng

Nhấp vào đầu bàn chải W3 Premium White để loại bỏ vết bẩn trên bề mặt và để lộ nụ cười trắng sáng nhất của bạn. Với lông bàn chải loại bỏ vết bẩn trung tâm dày đặc, nó đã được chứng minh lâm sàng để loại bỏ nhiều vết bẩn hơn đến 100% chỉ trong ba ngày (so với bàn chải đánh răng thủ công và với kem đánh răng làm trắng hàng đầu).

Thông số kỹ thuật Bàn chải đánh răng điện Philips HX9924/13 màu đen

• Thương hiệu: PHILIPS
• Model number: HX9924/13
• kích thước: 25*10*8cm
• Loại sản phẩm: Bàn chải đánh răng điện
• Số lượng: 1
• Chất liệu: ABS
• màu đen
• Tốc độ: Lên đến 31000 chuyển động bàn chải mỗi phút
• Hiệu suất: Loại bỏ mảng bám gấp 10 lần
• Cảm biến vị trí: Hướng dẫn đến các khu vực bạn đã bỏ lỡ
• Chức năng nhắc nhở: Bộ hẹn giờ thông minh hai phút BrushPacer và Smartimer
• kết nối: Bluetooth
• Đầu bàn chải: 1 Kiểm soát mảng bám cao cấp C3, 1 G3 Premium Gum Care, 1 W3 Premium White, 1 Chăm sóc lưỡi + bàn chải lưỡi
• Tính năng 1: 5 chế độ, 3 cường độ
• Tính năng 2: Cảm biến đầu bàn chải thông minh
• Tính năng 3: Công nghệ cảm biến ưu tú
• Tính năng 4: Tư vấn cá nhân
• Công nghệ không dây Bluetooth ®: Ứng dụng đánh răng được kết nối
• Khả năng tương thích:
- Tương thích Android: điện thoại Android, máy tính bảng hỗ trợ Bluetooth 4.0
- Tương thích iOS: iPad thế hệ thứ 3 trở lên, iPhone 4S trở lên, với iOS7 trở lên
• Màn hình: LCD
• Lời nhắc thay thế: Để luôn đảm bảo kết quả tốt nhất, biểu tượng lời nhắc sẽ sáng lên
• Chỉ báo pin: Biểu tượng sáng cho biết tuổi thọ pin
• pin: Thiết kế có thể sạc lại
• loại pin: lithium ion
• Thời gian hoạt động: 14 ngày
• Hộp đựng du lịch: Hộp đựng sạc du lịch USB
Nội dung đang cập nhật ...

Sản phẩm cùng loại Xem thêm sản phẩm

- 29%
Bàn Chải Điện Trẻ Em Philips HX6322/04
- 19%
TĂM NƯỚC WATERPIK WP-663EU ULTRA PROESSIONAL MÀU XANH
- 22%
Tăm nước không dây Cordless Advanced Water Flosser WP-562, Màu Đen
- 23%
TĂM NƯỚC PHILIPS HX8438/01

TĂM NƯỚC PHILIPS HX8438/01

2.150.000₫ 2.800.000₫
- 15%
Set 2 bàn chải điện đánh răng Philips HX6851/34
Miến phí vận chuyển Miến phí vận chuyển
Hỗ trợ 24/7 Hỗ trợ 24/7
Thanh toán bảo mật Thanh toán bảo mật

Đăng ký nhận tin

Đối tác chiến lược

Lựa chọn đối tác tin cậy và thương hiệu uy tín là kim chỉ nam trong chiến lược phát triển của Gia dụng G20

Zalo Hotline: 0944311558