Lắp đặt Tủ Bảo Quản Rượu Vang Caso WineExclusive 180 Smart - 731 Tại KĐT Vinhomes riverside, Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội

Tủ Bảo Quản Rượu Vang Caso WineExclusive 180 Smart – 731 là Dòng tủ bảo quản và giữ lạnh rượu vang WineDuett cung cấp tất cả các khả năng như ủ già rượu vang. Thưởng thức rượu vang của bạn được ủ tốt hoặc để lưu trữ nó với 2 vùng nhiệt độ riêng biệt. Có thể được đặt độc lập trong khoảng 7 - 18°C / 10 - 18°C (Đối với rượu vang trắng, rượu vang đỏ hoặc đồ uống khác).

Lắp đặt Lò vi sóng âm tủ Bosch BFL634GS1 Serie 8 Tại KĐT Gamuda Gardens, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội

Lò vi sóng âm tủ Bosch BFL634GS1 Serie 8 - Công nghệ 3D mới nhất hiện nay
- Với 5 mức công suất và 7 chương trình nấu nướng tự động, lò vi sống Bosch BFL634GS1 đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Lò vì sóng Bosch được làm bằng chất liệu thép không gỉ cao cấp với thiết kế hiện đại, giúp tiết kiệm điện năng tối đa, an toàn cho người sử dụng.
- Dung tích khoang lò vi sóng lớn lên đến 21 lít, phù hợp với mọi gia đình, đặc biệt là những gia đình đông thành viên.

Lắp đặt Máy rửa bát Bosch SMS6ECI07E Tại Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

- Bosch SMS6ECI07E là mẫu máy rửa bát Serie 6 mới nhất của Bosch, được thiết kế hoàn toàn mới. Máy nổi bật với động cơ siêu êm (38 dB) và bảng điều khiển được thiết kế như serie 8 cùng những công nghệ mới nhất của Bosch.
- Máy được trang bị nhiều tính năng ưu việt giúp làm sạch bát đĩa trong thời gian ngắn cùng độ bền vượt trội giúp các bạn tiết kiệm công sức và thời gian trong công việc nội trợ.

Lắp Đặt máy rửa bát Bosch SGS4HTW47E + Robot hút bụi và lau nhà Medion MD20021 Tại Phú Lãm, Hà Đông, Hà Nội

Máy rửa bát Bosch SGS4HTW47E Serie 4 Model 2022
- Máy được trang bị nhiều tính năng ưu việt giúp làm sạch bát đĩa trong thời gian ngắn cùng độ bền vượt trội giúp các bạn tiết kiệm công sức và thời gian trong công việc nội trợ.
- Công nghệ sấy ExtraDry cho kết quả tối ưu hơn với những đồ dụng chất liệu nhựa.
- Hệ thống giá đỡ: Giá đỡ phía trên có thể điều chỉnh độ cao lên đến 5 cm ở 3 vị trí khác nhau, thậm chí được tải đầy đủ
- Chế độ rửa HalfLoad Bán tải

Lắp đặt Máy rửa bát Bosch SMS6ECI07E + Bếp từ Bosch Serie 8 PID675DC1E Tại Tiên Phương, Chương Mỹ, Hà Nội

- Bosch SMS6ECI07E là mẫu máy rửa bát Serie 6 mới nhất của Bosch, được thiết kế hoàn toàn mới. Nổi bật với động cơ siêu êm (38 dB) và bảng điều khiển được thiết kế như serie 8 cùng những công nghệ mới nhất của Bosch.
- Bếp từ Bosch Serie 8 PID675DC1E là Sản phẩm sở hữu mặt kính cao cấp Schott Ceran, có khả năng chống lại được những cú sốc nhiệt đột ngột lên đến 750°C, thân thiện với môi trường khi không chứa các kim loại nặng độc hại asen và antimon.