BÀN LÀ HƠI NƯỚC KẾT HỢP CẦU LÀ MIELE B 3847

59.500.000₫ 68.000.000₫
Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: Đang cập nhật...
Hãng sản xuất: Miele
Loại: Bàn là hơi nước
Đặc điểm nổi bật
Phân loại: Bàn là hơi nước kết hợp cầu là Miele
- Model: Miele B 3847 FashionMaster
- Bàn là hơi nước Miele + Cầu là Miele
- Dùng để là quần áo, vật dụng bằng vải tại gia đình, nhà hàng, khách sạn.
- Kích thước (WxHxD): 47 x 97 x 148 cm
- Kích thước thu gọn (WxHxD): 47 x 128 x 37 cm
- Trọng lượng: 30kg
- Điện áp: 50-60Hz
- Điều chỉnh nhiệt độ phù hợp với từng loại chất liệu vải.
- Chức năng làm sạch thích hợp
- Chức năng CoolDown: nếu không sử dụng bàn ủi sẽ tự động tắt sau 3 phút
- Chức năng AutoOff: nếu bàn ủi hoặc tủ hấp không được sử dụng trong 15phuts, thiết bị sẽ tự tắt hoàn toàn.
- Gấp gọn máy khi không sử dụng
- Điều chỉnh độ cao cầu là dễ dàng, nhanh chóng

Mua theo Combo - "Tiết kiệm hoàn hảo":

BÀN LÀ HƠI NƯỚC KẾT HỢP CẦU LÀ MIELE B 3847
Bạn đang xem: BÀN LÀ HƠI NƯỚC KẾT HỢP CẦU LÀ MIELE B 3847
59.500.000₫

Tổng tiền: 0

BÀN LÀ HƠI NƯỚC KẾT HỢP CẦU LÀ MIELE B 3847

Bàn là hơi nước kết hợp cầu là Miele B 3847 sử dụng công nghệ hiện đại tối ưu hóa nhiệt độ phù hợp cho từng loại vải. Đảm bảo không cháy dù để lâu đến mấy, vừa là ngang truyền thống vừa là bàn là cây hơi nước. Bề mặt ủi kết cấu tổ ong độc đáo, hơi nước Steamer từ bề mặt nhẹ nhàng ủi phẳng lì mọi áo quần cầu kì trong tích tắc. Là hệ thống bàn ủi hơi nước là quần áo Miele gây ấn tượng với chất lượng hạng nhất và sự thoải mái độc đáo.

THÔNG SỐ SẢN PHẨM BÀN LÀ HƠI NƯỚC KẾT HỢP CẦU LÀ MIELE B 3847

- Thương hiệu: Miele
- Model: Miele B 3847 FashionMaster
- Kích thước (WxHxD): 47 x 97 x 148 cm
- Kích thước thu gọn (WxHxD): 47 x 128 x 37 cm
- Trọng lượng: 30kg
- Điện áp: 50-60Hz
- Diện tích bề mặt cầu là quần áo: 1.2 m2
- Dung tích bình nước: 1.25L
- Áp suất hơi nước: 4 bar
- Công suất hơi nước: 100g/ phút
- Điều chỉnh nhiệt độ phù hợp với từng loại chất liệu vải
- Chức năng làm sạch thích hợp
- Chức năng CoolDown: nếu không sử dụng bàn ủi sẽ tự động tắt sau 3 phút
- Chức năng AutoOff: nếu bàn ủi hoặc tủ hấp không được sử dụng trong 15 phút, thiết bị sẽ tự tắt hoàn toàn
- Gấp gọn máy khi không sử dụng
- Điều chỉnh độ cao cầu là dễ dàng, nhanh chóng

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM BÀN LÀ HƠI NƯỚC KẾT HỢP CẦU LÀ MIELE B 3847

Bàn là hơi nước đa năng Miele B 3847 đáp ứng tất cả những ai đặt ra yêu cầu cao nhất về chất lượng và sự hoàn hảo trong việc là ủi quần áo. Với hệ thống bàn ủi hơi nước FashionMaster Miele một lần nữa chứng minh điều này.
Với các chức năng như điều chỉnh được nhiệt độ phù hợp với từng loại chất liệu vải, là thẳng quần áo ngay trên móc treo như đầm, áo khoác hay rèm cửa với bàn ủi hơi nước Steamer.
1. Phân phối hơi nước đều, đế tổ ong
Bàn là kết hợp cầu là Miele B 3847 cho kết quả là ủi tốt nhất với chất lượng chuyên nghiệp nhờ áp suất hơi nước lên đến 4 bar và lượng hơi nước không đổi 100 g/phút, bạn có thể đạt được kết quả ủi chất lượng chuyên nghiệp. Hơi nước thẩm thấu ngay cả những chất liệu dày nhất, giúp giảm thời gian ủi. Bạn quyết định xem bạn muốn làm việc với hơi nước bùng phát hay hơi nước liên tục bằng cách nhấn trực tiếp vào nút hơi nước trên bàn ủi. 
Đặc biệt với cấu trúc tổ ong, đế tổ ong độc đáo giúp đạt được kết quả ủi tốt nhất với khả năng bảo vệ tối ưu. Không giống như bàn là thông thường, hơi nước được phân bổ nhanh chóng và đồng đều qua các rãnh nhỏ giữa các tổ ong trên toàn bộ đế ủi. Lớp màng hơi nước tạo thành cho phép bàn ủi lướt qua dễ dàng và rất hiệu quả trên đồ giặt của bạn.
2. Hệ thống nâng 1-2
Hai tay nắm chặt - không cần nỗ lực. Với hệ thống nâng 1-2 đã được cấp bằng sáng chế, thiết bị hoàn chỉnh, bao gồm bàn ủi, bộ tạo hơi nước và bàn ủi được thiết lập theo các bước đơn giản nhất. Mở khóa và trượt nó lên theo chiều ngang - gần giống như phép thuật. FashionMaster không chỉ giúp đồ giặt của bạn suôn sẻ mà còn bảo vệ lưng của bạn.
3. Các chức năng tiện lợi giúp ủi dễ dàng hơn
Bàn ủi hỗ trợ tích cực cho bạn với các ba chức năng thông minh khi ủi đồ. Chức năng làm mịn đặc biệt nhẹ nhàng, chức năng hút tạo ra sự chèn hơi mạnh hơn. Nút hơi nước trên bàn ủi khởi động chức năng hút hoặc hút trong bàn ủi và tự động tắt chức năng này trong thời gian ủi. chức năng làm sạch thích hợp khi cặn bẩn đã đầy, thiết bị sẽ tự động khởi động và làm sạch cặn bẩn. Chức năng bộ nhớ lưu cài đặt cuối cùng và khởi động lại ở lần hấp tiếp theo.
4. Kèm theo bàn ủi hơi nước cầm tay
Ngoài bàn là chính Miele B3847 Fashion Master còn trang bị thêm bàn ủi hơi nước cầm tay vô cùng tiện lợi. Giúp ủi thẳng những nếp nhăn và nếp nhăn khó coi trên quần áo ngay trên móc treo như đầm, áo khoác hay rèm cửa,  áo khoác, áo blazer, váy dạ hội. Nó chỉ nặng bằng một nửa bàn là, nhưng có cùng áp suất hơi nước và lượng hơi nước. Phần đính kèm bàn chải nâng các sợi của vải dệt và đảm bảo khoảng cách hoàn hảo với chúng. Bàn ủi hơi nước cầm tay cũng có thể được sử dụng trong khi FashionMaster được gấp lại để tiết kiệm không gian.
5. Đế chống dính
Dù là vải sequins, vải in, v.v. hay các loại vải cực kỳ nhạy cảm, với FashionMaster, bạn có thể giải quyết thử thách này. Để bảo vệ thêm, hãy sử dụng đế chống dính dạng kẹp, có thể dán trực tiếp lên đồ trang trí thời trang. Với lớp phủ Teflon, nó bảo vệ hàng dệt sẫm màu khỏi các đốm sáng, và điều đó mà không cần phải kéo hàng dệt từ trong ra ngoài.
6. Thùng nước 1.25 lít
Xử lý lượng đồ giặt lớn hơn và đổ thêm nước ở giữa. Ngăn chứa nước của FashionMaster cũng có thể được tháo ra và đổ đầy nước máy vào bất kỳ lúc nào. Hình dạng phẳng, thân thiện với người dùng cho phép bạn đổ đầy ngay cả dưới vòi thấp. Dung tích 1.25 lít sẽ giúp bạn có thời gian ủi khoảng một giờ đồng hồ mà không bị gián đoạn.
7. Diện tích cầu là lớn, giúp là được nhiều hơn.
Miele B3847 Fashion Master có diện tích cầu là tương đối lớn với kích thước 120 x 40 cm, bàn ủi cung cấp đủ không gian cho cả những chiếc quần dài. Vùng thoải mái ở trên cùng của bàn ủi được thiết kế để cho phép bạn ủi toàn bộ áo sơ mi hoặc áo sơ mi mặt trước trong một lần mà không cần phải đặt vai xuống. Điều này giúp tiết kiệm thời gian.
8. Chức năng hút
Chức năng hút được tích hợp trong bàn ủi đảm bảo hơi nước xâm nhập có mục tiêu vào quần áo và do đó làm giảm sự hình thành nước ngưng tụ. Ngoài ra, bàn ủi còn cố định hàng dệt để chúng cố định đúng vị trí trong quá trình ủi.
9. Bảng điều khiển
Bạn luôn có thể xem cài đặt thiết bị thông qua màn hình. Ngoài ra, bạn cũng xem được các thông báo khác kịp thời và đáng tin cậy, ví dụ như: cần phải tẩy cặn hoặc phải đổ lại bình chứa nước.
10. Dễ dàng gấp gọn, dễ dàng di chuyển với bánh xe
Với thiết kế bánh xe đi kèm cầu là Miele B3847 Fashion Master có thể được vận chuyển dễ dàng đến những nơi bạn mong muốn sử dụng trong gia đình. Đặc biệt có thể gấp theo chiều dọc và cuộn lại để cất giữ dễ dàng, nhỏ gọn.
11. Rửa sạch tự động với chức năng Automatic Rinsing
Với việc trang bị hệ thống Automatic Rinsing trên Miele B3847 Fashion Master giúp ủi với bề mặt sạch vì chức năng này giúp rửa chất cặn từ quá trình bốc hơi được lấy đi.
12. Cài đặt chế độ xem qua màn hình
Luôn cài đặt thiết bị trong chế độ xem qua màn hình: Màn hình sẽ cung cấp thông tin về trạng thái thiết bị và nhắc nhở bạn như đổ đầy nước hay cần phải được tẩy cặn.
13. An toàn hơn với chức năng CoolDown
AN TOÀN là ưu tiên hàng đầu tại Miele: Đây là lý do tại sao cảm biến chuyển động và giám sát nút đảm bảo rằng bàn ủi tự tắt nếu không được sử dụng trong khoảng 3 phút. Chỉ cần di chuyển nó để tự động bật lại.
14. Không phải lo lắng với chức năng AutoOff
Nếu bàn ủi hoặc tủ hấp không được sử dụng trong khoảng một phần tư giờ, toàn bộ thiết bị sẽ tự tắt để đảm bảo an toàn.
15. Hiệu quả chống lại virus – đã được khoa học chứng minh
Không chỉ không nếp nhăn mà còn sạch sẽ hợp vệ sinh:
Với chức năng hấp có chọn lọc bằng Cầu là quần áo Miele B4847 (mức công suất 3) hoặc tủ hấp, bạn có thể loại bỏ 99,99% 1 vi-rút – trong vòng 5 giây. Chúng bao gồm corona, cúm và adenovirus (ngoại trừ viêm gan B). Điều này đã được xác nhận bởi một cuộc kiểm tra của Đại học Albstadt-Sigmaringen. Vì vậy, bạn có thể tận hưởng sự sạch sẽ tối đa và mức độ vệ sinh cao nhất.
16. Hướng dẫn sử dụng lần đầu và làm sạch cặn bám
Trong quá trình khởi động, thiết bị bàn cầu là hơi nước Miele B3847 Fashion Master sẽ hướng dẫn bạn thông qua menu lựa chọn ngôn ngữ và lượng hơi nước khi ủi.
Chọn quy trình làm sạch thích hợp khi cặn bẩn đã đầy, thiết bị sẽ tự động khởi động và làm sạch cặn bẩn. Điều này giúp tuổi thọ sử dụng của sản phẩm được lâu hơn.
Về thương hiệu Miele
Kể từ khi thành lập vào năm 1899, Miele tuân theo lời hứa thương hiệu "luôn tốt hơn". Ý nghĩa là: Chúng tôi nỗ lực hết mình để "luôn luôn tốt hơn" so với bất kỳ nhà cung cấp nào khác và "luôn luôn tốt hơn" so với chúng tôi đã có. Đối với khách hàng của chúng tôi, điều này có nghĩa là sự yên tâm rằng họ đã đưa ra quyết định đúng đắn với Miele, có lẽ là một quyết định trọn đời.
Nội dung đang cập nhật ...
Miến phí vận chuyển Miến phí vận chuyển
Hỗ trợ 24/7 Hỗ trợ 24/7
Thanh toán bảo mật Thanh toán bảo mật

Đăng ký nhận tin

Đối tác chiến lược

Lựa chọn đối tác tin cậy và thương hiệu uy tín là kim chỉ nam trong chiến lược phát triển của Gia dụng G20

Zalo Hotline: 0944311558