Bàn là hơi nước Philips GC4527/00

2.200.000₫ 2.650.000₫
Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: Đang cập nhật...
Hãng sản xuất: Philips
Loại: Bàn là

Mua theo Combo - "Tiết kiệm hoàn hảo":

Bàn là hơi nước Philips GC4527/00
Bạn đang xem: Bàn là hơi nước Philips GC4527/00
2.200.000₫

Tổng tiền: 0

Bàn là hơi nước Philips GC4527/00 Azur Performer Plus (2600 W, 220 g Sốc hơi, Đế ủi T-Ionic-Glide, Khay bàn ủi tích hợp) Đen/Vàng [Loại năng lượng A]

- Nhanh chóng, đơn giản và thông minh
Bàn là hơi nước Philips GC4527/00 kết hợp hiệu suất với sự dễ sử dụng. Nhờ khay chứa limescale tích hợp, bàn là này cung cấp hiệu suất hơi nước lâu dài. Bàn ủi mang đến cho bạn khả năng bôi trơn tốt nhất và kết quả ủi tối ưu trong thời gian ngắn nhờ chế độ ủi cao cấp không có T-IonicGlide. Chức năng tự động ngắt sau thời gian dài không sử dụng đảm bảo độ an toàn cao. Bình chứa nước có dung tích 300 ml dễ dàng đổ đầy nhờ độ mở lớn.
- Dễ sử dụng và an toàn khi ủi.
Nhờ trọng lượng thấp, bàn là hơi nước GC4527/00 lướt nhẹ trên quần áo của bạn một cách dễ dàng. Dung tích của bình chứa nước là 300 ml, có thể đổ đầy và làm rỗng nhanh chóng và dễ dàng thông qua việc mở nắp. Nhờ tính năng dừng nhỏ giọt, các loại vải mỏng manh cũng có thể được ủi ở nhiệt độ thấp mà không bị loang màu do giọt nước.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

- Hơi nước tăng cường lên đến 220 g để loại bỏ các nếp nhăn khó khăn nhất
Hơi nước tăng cường lên đến 220 g để loại bỏ các nếp nhăn khó khăn nhất
Khi bạn cần thêm hơi nước. Luồng hơi nước cao rất hữu ích để làm phẳng các nếp nhăn cứng đầu, ủi các loại vải dày và làm phẳng đồ giặt theo chiều dọc.
- Hộp chứa Cassette limescale tích hợp
Hộp băng limescale tích hợp bắt các hạt limescale trong quá trình ủi. Trong quá trình tự làm sạch, các hạt cặn vôi được rửa sạch khỏi bàn ủi. Điều này đảm bảo kết quả ủi đồng đều ngày này qua ngày khác.
- Tự động ngắt an toàn
Bàn ủi sẽ tự động ngắt khi bàn ủi ngừng hoạt động trong thời gian dài. Chức năng tự động tắt xảy ra ở vị trí thẳng đứng sau 8 phút và sau 30 giây khi ở trên đế của tay cầm hoặc ở bên cạnh.
- Đế ủi T-IonicGlide
T-IonicGlide là đế ủi cao cấp của Philips. Nó đặt ra các tiêu chuẩn mới về khả năng chống trượt và chống xước cho bàn là. Hình dạng và lỗ trên đế được thiết kế cẩn thận đảm bảo phân phối hơi nước đều và dễ dàng làm phẳng với bàn ủi hơi nước.
- Kiểm soát hơi nước tự động
Nhờ tính năng kiểm soát hơi nước tự động, bạn không còn phải lo lắng về việc chọn lượng hơi phù hợp. Chỉ cần chọn nhiệt độ cho từng loại quần áo cần ủi và bạn đã sẵn sàng để mặc.
- Trọng lượng tối ưu cho khả năng vận động dễ dàng hơn trên quần áo của bạn
Bàn ủi có trọng lượng tối ưu để dễ dàng di chuyển trên bất kỳ loại quần áo nào, giúp cho việc ủi quần áo trở nên ít phức tạp hơn và dễ dàng liên tục đặt bàn ủi lên mặt bàn và đặt trở lại phần gót chân.
- 2600 watt để làm nóng nhanh
Nhờ công suất 2600 W, bàn ủi hơi nước Azur Performer Plus làm nóng nhanh chóng và cung cấp hiệu suất mạnh mẽ cho kết quả ủi tuyệt vời.
- Tự làm sạch
Kiểm tra.
Ngoài hộp chứa limescale tích hợp, cặn bẩn cứng đầu sẽ được loại bỏ nhờ chức năng tự làm sạch của đế ủi. Đế ủi sạch sẽ đảm bảo hiệu suất hơi nước được cải thiện và kết quả ủi tốt hơn.
- Sản lượng hơi lên đến 50 g/phút để loại bỏ nếp nhăn tốt hơn
Sản lượng hơi nước liên tục lên đến 50 g/phút cho bạn lượng hơi nước hoàn hảo để loại bỏ mọi nếp nhăn một cách hiệu quả.
- Đầu nhọn chính xác gấp ba để kiểm soát và hiển thị tối ưu
Đầu nhọn trên Philips Azur Performer rất chính xác theo 3 cách: đầu nhọn, rãnh nút và mũi có thiết kế đẹp mắt. Mũi nhọn Triple Precision cho phép bạn tiếp cận ngay cả những khu vực khó khăn nhất, ví dụ như xung quanh các nút hoặc giữa các nếp gấp.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

- Thương hiệu: Philips
- Model: GC4527/00
- Màu sắc: Đen/Vàng
- Dung tích bình chứa nước: 300 ml
- Chiều dài dây nguồn: 2 m
- Công suất: 2600W
- Sản lượng hơi liên tục: 50 g/phút
- Tăng hơi: 220 g
- Vật liệu: Thép không gỉ + nhựa
- Độ ồn: 10 dB
- Kích thước sản phẩm (WxHxL): 16 * 32,6 * 14 cm
- Trọng lượng sản phẩm: 1,52 kg
- Kích thước bao bì (WxHxL): 34,1 * 30 * 36 cm
- Trọng lượng bao bì: 1,75 kg
Nội dung đang cập nhật ...
Miến phí vận chuyển Miến phí vận chuyển
Hỗ trợ 24/7 Hỗ trợ 24/7
Thanh toán bảo mật Thanh toán bảo mật

Đăng ký nhận tin

Đối tác chiến lược

Lựa chọn đối tác tin cậy và thương hiệu uy tín là kim chỉ nam trong chiến lược phát triển của Gia dụng G20

Zalo Hotline: 0944311558