iRobot Roomba 676 Máy hút bụi được kết nối WiFi

8.500.000₫ 10.000.000₫
Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: Đang cập nhật...
Hãng sản xuất: Irobot Roomba
Loại: Robot hút bụi

Mua theo Combo - "Tiết kiệm hoàn hảo":

iRobot Roomba 676 Máy hút bụi được kết nối WiFi
Bạn đang xem: iRobot Roomba 676 Máy hút bụi được kết nối WiFi
8.500.000₫

Tổng tiền: 0

iRobot Roomba 676 Máy hút bụi được kết nối WiFi
- Irobot có hơn 25 năm kinh nghiệm về robot và đổi mới với hơn 25 triệu robot gia đình được bán trên toàn thế giới cho dù bạn chọn Roomba, Braava hay cả hai - sàn nhà của bạn có được sự chăm sóc đặc biệt mà họ cần.
- Hệ thống làm sạch 3 giai đoạn nhặt mọi thứ từ các hạt nhỏ đến các mảnh vụn lớn, đến lông thú cưng.
- Đầu làm sạch tự động điều chỉnh tự động điều chỉnh chiều cao của nó để giữ cho Bàn chải đa bề mặt kép tiếp xúc gần với các bề mặt sàn khác nhau, để làm sạch thảm cũng như sàn cứng một cách hiệu quả.
- Cảm biến phát hiện bụi bẩn nhận ra các khu vực tập trung của bụi bẩn và nhắc nhở robot làm sạch chúng kỹ lưỡng hơn
- Kiểm soát và lên lịch dọn dẹp từ mọi nơi với ứng dụng nhà iRobot.
Là người tiên phong đầu tiên về robot, iRobot được thành lập vào năm 1990 với tầm nhìn biến robot thực tế thành hiện thực.

Đặc điểm nổi bật của iRobot Roomba 676
- Hệ thống làm sạch 3 giai đoạn và bàn chải đa bề mặt kép, để hút chân không
Bụi bẩn không thể che giấu khỏi Hệ thống làm sạch 3 giai đoạn. Nó có chổi quét cạnh được thiết kế đặc biệt, Bàn chải đa bề mặt kép và hút chân không. Bàn chải quét cạnh quét các mảnh vụn từ các góc và cạnh vào đường đi của robot. Bàn chải đa bề mặt phối hợp với nhau để nâng bụi bẩn, bụi và tóc từ các sợi thảm và bề mặt sàn cứng, và chân không hút bụi bẩn và mảnh vụn trực tiếp vào thùng.
- Làm sạch các mảnh vụn từ thảm và sàn cứng
Đầu làm sạch tự động điều chỉnh tự động điều chỉnh chiều cao của nó để giữ cho Bàn chải đa bề mặt kép tiếp xúc gần với các bề mặt sàn khác nhau, để làm sạch thảm hiệu quả, cũng như sàn cứng.
- Điều hướng thông minh nhà của bạn
iAdapt Navigation sử dụng bộ cảm biến thông minh giúp Roomba 676 đưa ra hơn 60 quyết định mỗi giây để thích nghi với các phòng khác nhau trong nhà của bạn và giúp làm sạch hoàn toàn sàn nhà của bạn, ngay cả trong bóng tối. Cảm biến vách đá giữ nó cách xa cầu thang và thả xuống khác.
- Một thám tử bẩn, làm việc cho bạn
Robot hút bụi Roomba loại bỏ bụi bẩn từ các điểm giao thông cao trong nhà bạn bằng Công nghệ phát hiện bụi bẩn. Các cảm biến nhận ra các khu vực tập trung của bụi bẩn và nhắc nhở robot làm sạch chúng kỹ lưỡng hơn.
- Quét ở các góc và dọc theo các cạnh
Bàn chải quét cạnh của nó được thiết kế đặc biệt ở góc 27 độ để quét các mảnh vụn ra khỏi các cạnh và góc và đi vào đường dẫn của Hệ thống làm sạch 3 giai đoạn.
- "Cô lập" các phòng và vật phẩm bạn không muốn Roomba đến
Tường ảo chế độ kép là sự bổ sung hoàn hảo cho ngôi nhà sạch sẽ của bạn. Chế độ Tường ảo giữ Roomba trong các phòng bạn muốn dọn dẹp và ra khỏi những phòng bạn không. Chế độ Halo giúp Roomba tránh xa các vật phẩm bạn muốn bảo vệ.
- Tốt cho lông thú cưng
Hệ thống làm sạch 3 giai đoạn của Roomba loại bỏ lông thú cưng khỏi sàn nhà của bạn. Lông thú cưng, bụi mịn và mảnh vụn được bộ lọc AeroVac thu lại một cách hiệu quả.
- Dọn dẹp từ bất cứ đâu hoặc yêu cầu Alexa & Google Home bắt đầu hoặc dừng Roomba của bạn
Kiểm soát và lên lịch dọn dẹp trên máy hút bụi robot Roomba được kết nối Wi-Fi của bạn với Ứng dụng iRobot HOME. Bạn có thể theo dõi hoạt động làm sạch, xem lịch sử làm sạch và xem video bảo trì. Ứng dụng cũng cập nhật robot của bạn với phần mềm mới nhất, vì vậy, nó luôn cập nhật các tính năng mới. Roomba 676 cũng tương thích với Alexa & Google Home. Chỉ cần yêu cầu trợ lý Nhà của bạn bắt đầu, dừng hoặc cập bến Roomba của bạn.
- Hơn 25 năm chuyên môn về robot và đổi mới liên tục
Là người tiên phong đầu tiên về robot, iRobot được thành lập vào năm 1990 với tầm nhìn biến robot thực tế thành hiện thực. Ngày nay, chúng tôi đã bán được hơn 20 triệu robot gia đình trên toàn thế giới, bao gồm cả robot hút bụi Roomba và gia đình robot lau nhà Braava. Nhưng công nghệ của chúng tôi không chỉ là về robot. Đó là về bạn - và tìm ra những cách tốt hơn để giúp bạn hoàn thành công việc nhiều hơn.
Nội dung đang cập nhật ...

Sản phẩm cùng loại Xem thêm sản phẩm

- 14%
Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot T10
- 15%
Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot N10 (Mới nhất 2023)
- 17%
Robot hút bụi lau nhà Ultty SKJ RB01X
- 30%
Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot T10 OMNI
Miến phí vận chuyển Miến phí vận chuyển
Hỗ trợ 24/7 Hỗ trợ 24/7
Thanh toán bảo mật Thanh toán bảo mật

Đăng ký nhận tin

Đối tác chiến lược

Lựa chọn đối tác tin cậy và thương hiệu uy tín là kim chỉ nam trong chiến lược phát triển của Gia dụng G20

Zalo Hotline: 0944311558