Máy rửa bát âm tủ Bosch SMV6ZCX16E Serie 6, Dung tích 14 bộ

26.500.000₫ 30.250.000₫
Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: Đang cập nhật...
Hãng sản xuất: Bosch
Loại: Máy rửa bát âm tủ

Mua theo Combo - "Tiết kiệm hoàn hảo":

Máy rửa bát âm tủ Bosch SMV6ZCX16E Serie 6, Dung tích 14 bộ
Bạn đang xem: Máy rửa bát âm tủ Bosch SMV6ZCX16E Serie 6, Dung tích 14 bộ
26.500.000₫

Tổng tiền: 0

MÁY RỬA BÁT ÂM TỦ BOSCH SMV6ZCX16E SERIE 6 SẤY ZEOLITH

Đặc điểm nổi bật của máy rửa bát âm tủ Bosch SMV6ZCX16E Serie 6, Dung tích 14 bộ

Kiểu dáng âm tủ, đồng bộ với không gian bếp
Máy rửa bát Bosch SMV6ZCX16E Serie 6 với kiểu dáng âm tủ mang lại sự sang trọng và phong cách thẩm mỹ. Cách thiết kế này, giúp cho bạn sắp xếp không gian căn bếp của bạn trở nên gọn gàng hơn, phù hợp với những chỗ có sẵn như hộc tủ. Tạo sự đồng bộ cho căn bếp thêm sự hiện đại, sang trọng, tinh tế.
Máy rửa bát Bosch SMV6ZCX16E được trang bị với bảng điều khiển nằm ở bên trong cùng với màn hình LED hiện thị thông số, thời gian.
Hệ thống đèn EmotionLight giúp chiếu sáng bên trong khoang máy cùng đèn tín hiệu chiếu trên mặt sàn giúp người dùng kiểm soát máy.
Máy rửa bát Bosch SMV6ZCX16E có kích thước 815 x 598 x 550 mm (CxRxS) và trọng lượng 45,6 kg
Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm kích thước cánh gỗ phía trên sẽ là: 710 x 595 x 22 mm (CxRxS) và phần chân đế sẽ là 100x595x18 mm (CxRxS)
Dung tích rửa lớn, công suất rửa 14 bộ đồ ăn phù hợp gia đình 4-6 người
Dung tích rửa lên đến 14 bộ đồ ăn châu âu tương đương với 3-4 bữa ăn của gia đình 4-6 người Việt thì chỉ cần một lần rửa là máy đã có thể làm sạch các vết bẩn mang lại vẻ đẹp như ban đầu lúc mới mua.
Tùy chọn đa dạng với 8 chương trình rửa cơ bản phục vụ đầy đủ nhu cầu rửa hằng ngày
Máy rửa bát Bosch SMV6ZCX16E Serie 6 được tích hợp 8 chương trình cơ bản đáp ứng được nhu cầu mà bạn mong muốn
 • Rửa tiết kiệm 50°C (Eco)
 • Rửa tự động 45 - 65°C (Auto 45 - 65°C)
 • Rửa thông minh (Intelligent)
 • Rửa chuyên sâu 70°C (Intensive)
 • Rửa nhanh 60°C (Express)
 • Rửa ly 40°C
 • Rửa yên tĩnh 50°C
 • Rửa yêu thích/ Rửa tráng (Favourite)
Ngoài ra, người dùng nhấn giữ nút setup trong khoảng 3s để tiến hành thiết lập các tính năng điều chỉnh như:
 • Điều chỉnh muối (Ký hiệu là H)
 • Điều chỉnh nước bóng (Ký hiệu là R)
 • Điều chỉnh độ khô (Ký hiệu là D)
Công nghệ rửa thông minh Intelligent tối ưu quá trình rửa
Đặc biệt, với dòng máy này được thêm một chương trình rửa thông minh khác hoàn toàn với các dòng thông thường, nhằm tăng sự tiện lợi cũng như trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.
Với Intelligent, máy sẽ điều chỉnh quá trình rửa bát. Sau khi chương trình kết thúc, người dùng có thể đáng giá kết quả làm sạch và làm khô hoặc thời lượng của chương trình thông qua dụng Home Connect. Sau đó, máy rửa chén sẽ tự động điều chỉnh các cài đặt và cung cấp một số lựa chọn thay thế cho người dùng. Chương trình còn cung cấp thêm về lượng tiêu thụ điện nước đã sử dụng.
Công nghệ Zeolith sấy khô hoàn hảo và tiết kiệm điện năng hơn
Ở các máy rửa bát thông thường, khi kết thúc quá trình rửa thì một số vật dụng bằng nhựa vẫn còn ẩm, đọng nước. Và bạn sẽ lại tốn công lau khô bằng tay thêm một lần. Công nghệ sấy Zeolith trên Máy rửa bát Bosch SMV6ZCX16Esẽ giải quyết vấn đề này giúp bát đũa khô và hoàn hảo hơn, ngăn ngừa nấm mốc.
Quá trình sấy khô nhờ có hạt khoáng chất tự nhiên Zeolite với đặc tính hút hơi ấm trong quá trình rửa và giải phóng dưới dạng không khí nóng. Quá trình này được diễn ra liên tục cho đến khi quá trình rửa kết thúc.
Công nghệ Zeolith không sử dụng điện năng để sấy nên sẽ rút ngắn quá trình sấy và tiết kiệm điện năng hơn.
Kết hợp chương trình cơ bản với tính năng đặc biệt nhờ nút nhấn Favourite
Ở mặc định, nút nhấn Favourite có chức năng rửa tráng tiện lợi giúp tráng bát đĩa trước khi bắt đầu chu trình.
Ngoài ra, Favourite còn cho phép người dùng kết hợp các chương trình rửa cơ bản khác với tính năng đặc biệt giúp người dùng thao tác chỉ với 1 nút nhấn duy nhất. Tiện lợi hơn là người dùng có thể sử dụng tính năng này thông qua ứng dụng Home Connect trên thiết bị di động.
Kết nối và điều khiển máy rửa bát SMV6ZCX16E từ xa thông qua Home Connect
Tiện nghi hơn với công nghệ Home Connect kết nối và điều khiển từ xa trên thiết bị di động của bạn.
 • Giám sát hoạt động máy từ xa: Mọi hoạt động, tình trạng của máy như chương trình đang chạy, tình trạng chất tẩy rửa,... sẽ được gửi thông báo đến bạn qua ứng dụng thông minh trên điện thoại.
 • Khởi động chương trình rửa: Đôi khi bạn sẽ rơi vào trường hợp sắp xếp hết bát đũa bẩn vào trong khoang máy rồi quên khởi động máy. Những lúc này bạn chỉ cần lấy điện thoại ra mà kích hoạt chương trình rửa trên ứng dụng.
 • Điều khiển từ xa bằng giọng nói: Bằng việc tích hợp Alexa của Amazon vào Home Connect có thể điều khiển máy rửa chén bằng giọng nói. Trước khi sử dụng tính năng này, bạn cần lưu ý xem ngôn ngữ của quốc gia mình có được cài đặt sẵn trong máy không. Sau đó hãy lựa chọn ngôn ngữ thích hợp.
Sấy tăng cường Extra Dry cho bát đĩa khô hơn
Khi kích hoạt thêm chức năng Extra Dry, sau khi quá trình rửa hoàn thành bạn sẽ nhận được sự khô ráo, sạch sẽ dành cho bát đĩa mà tính năng này mang đến.
Quá trình này được diễn ra bằng cách nhiệt độ trong khoang sẽ được đẩy lên 70°C vào cuối chu trình rửa và kéo dài 10 phút. Hơi nước còn đọng lại trên bề mặt bát đĩa sẽ bay hơi tối ưu nhất. Thêm vào đó tính năng này còn ngăn ngừa ẩm mốc.
Tăng khả năng làm sạch giàn dưới cùng với tính năng Intensive Zone và giàn giữa với hệ thống thủy lực Extra Clean Zone
Tính năng Intensive Zone trong máy rửa bát Bosch SMV6ZCX16E Serie 6 được kích hoạt để tăng áp suất phun để loại bỏ hoàn toàn các vết bẩn cứng đầu, bám lâu ngày trên những vật dụng.
Ngoài ra, máy rửa chén Bosch SMV6ZCX16E còn được trang bị thêm hệ thống vòi phun Extra Clean Zone. Đây là hệ thống vòi phun thủy lực giúp tăng áp suất nước và rửa sạch bát đĩa ở giàn giữa. Khác biệt hoàn toàn với rửa chuyên sâu IntensiveZone vốn chỉ sử dụng áp lực nước kết hợp nhiệt độ cao để rửa sạch giàn dưới cùng.
Nhờ Extra Clean Zone mà bát đĩa được làm sạch tối ưu hơn với lượng nước nhiều hơn mà không tốn thêm chất tẩy rửa. Ngoài ra, người dùng cũng có thể chủ động bật tắt thông qua công tắc ON/OFF ngay trên hệ thống.
Tiết kiệm đến 75% thời gian với tính năng SpeedPerfect plus
Bạn muốn tiết kiệm thời gian quá trình rửa mà mong muốn kết quả vẫn như rửa thông thường? Đã có SpeedPerfect Plus giúp bạn giải quyết vấn đề này mà kết quả vẫn như rửa các tính năng thông thường. Tính năng này rút ngắn thời gian rửa so với thông thường giúp bạn tiết kiệm được thời gian hơn.
Tuy nhiên, người dùng chỉ nên sử dụng tính năng này khi cần bát đĩa gấp bởi chức năng này tiêu thụ năng lượng nhiều hơn rửa thường.
Vệ sinh tự động máy rửa bát với tính năng Machine Care
Bạn không còn lo lắng về việc vệ sinh khoang máy vì Machine Care đã được tính hợp trong Bosch SMV6ZCX16E Serie 6. Tính năng sẽ vệ sinh máy tự động, máy sẽ xả lượng nước nóng làm sạch quá các khoang đựng bát đĩa và từng chỗ một.
Chương trình này được sử dụng bằng cách cho chạy không tải (Không bát đĩa, đũa muỗng, thìa dĩa,...) kết hợp với chất tẩy rửa vệ sinh máy đặc biệt. Và bạn cũng có thể kích hoạt từ xa ngay trên Home Connect.
Động cơ EcoSilence Drive cho khả năng vận hành mạnh mẽ và êm ái
EcoSilence Drive sử dụng quạt làm mát giúp tăng lưu thông không khí trong máy. Ngoài ra, với thiết kế không dây roăng liên kết và không chổi than, máy sẽ hoạt động trơn tru và không tạo ra tiếng ồn.
Ngoài ra, Bosch SMV6ZCX16E được tích hợp thêm tính năng Silence Pro giúp cho quá trình rửa chén đang diễn ra sẽ không tạo tiếng ồn quá lớn gây ảnh hưởng đến bạn. Giúp bạn yên tâm hơn mỗi khi sử dụng.
Nhờ vậy mà máy chỉ đạt độ ồn là 40dB. Ngay cả trong không gian yên tĩnh, tiếng máy hoạt động không hề gây ảnh hưởng đến giấc ngủ của bạn.
Hệ thống Dosage Assistant hỗ trợ hòa tan chất tẩy rửa hiệu quả
Hệ thống Dosage Assistant có khả năng phân tích được lượng chất tẩy rửa cần thiết với lượng bát đĩa mức độ bẩn thông qua cảm biến đo lường bên trong khoang rửa. Chất tẩy rửa sẽ được hòa tan đồng đều với nước. Sau đó, phân bổ đều chất tẩy rửa đến các giàn chứa. Tránh tình trạng chất tẩy rửa bị vón cặn, không hòa tan hết hoặc bám trên vật dụng, bát đĩa.
Hệ thống giỏ MaxFlex linh hoạt cùng khớp nối Rackmatic khay điều chỉnh 3 nấc sắp xếp gọn gàng
Hệ thống giỏ chứa MaxFlex gồm 3 giàn rửa rộng rãi có thể chứa nhiều bát đĩa hay các vật dụng to. Thêm vào đó là giàn thứ 3 Vario Schublade đựng vật dụng như muỗng, đũa, tách trà, tách cafe,...
Hệ thống điều chỉnh RackMatic giúp bạn có thể tùy chỉnh không gian trong máy kéo ra vào dễ dàng, cho phép bạn đặt giỏ trên ở 3 vị trí khác nhau và vị trí đã chọn có thể dễ dàng thay đổi ngay cả khi giàn rửa đã chứa đầy bát. Điều này giúp làm tăng không gian sử dụng cho giỏ chứa dưới.
Công nghệ ActiveWater tự cân chỉnh nước, tiết kiệm tối ưu
Công nghệ làm sạch tăng cường ActiveWater với hệ thống phân phối nước tiên tiến và lọc nước hiệu quả. Điều này giúp tiết kiệm nước và năng lượng nhưng vẫn cung cấp hiệu suất làm sạch tuyệt vời.
Chức năng an toàn bảo vệ tuyệt đối cho người sử dụng
Máy rửa bát Bosch SMV6ZCX16E có các hệ thống tự động để đảm bảo sự an toàn cho người dùng:
 • Khóa trẻ em: là tính năng khóa các chương trình máy đang hoạt động nhằm ngăn chặn sự thay đổi khi chẳng may những đứa trẻ chạm vào bảng điều khiển.
 • AquaStop: Với ống cấp nước có van cơ học giúp ngăn chặn tình trạng chống rò rỉ nước, bảo vệ chống lại các hư hỏng có thể do nước gây ra.
 • Hệ thống chống sét lan truyền: Là hệ thống dây nối đất nhằm hạn chế giật điện khi chạm vào lồng máy. Đồng thời bảo vệ an toàn cho người dùng khi gặp thời tiết cực đoan.

Thông số kỹ thuật chi tiết máy rửa bát âm tủ Bosch SMV6ZCX16E Serie 6, Dung tích 14 bộ

- Thương hiệu: Bosch
- Serie: Serie 6
- Model: SMV6ZCX16E
- Kiểu dáng: Âm tủ
- Xuất xứ: Đức (Made in Germany)
- Kích thước: (CxRxS) 81.5 x 59.8 x 55 cm
- Trọng lượng: 45,6kg
- Dung tích: 14 bộ đồ ăn châu Âu
- Độ ồn 40 dB
- Lượng nước tiêu thụ: 9 lít
- Tiêu thụ năng lượng: 0.65 kWh
- Nhãn năng lượng: B (Theo thang đo G đến A)
- Công suất: 2400 W
- Điện áp: 220V - 240V
- Tần số: 50-60Hz
- Chất liệu: Thép không gỉ
- Chương trình rửa thường:
 • Rửa tiết kiệm 50°C (Eco)
 • Rửa tự động 45 - 65°C (Auto 45 - 65°C)
 • Rửa thông minh
 • Rửa chuyên sâu 70°C (Intensive)
 • Rửa nhanh 60°C
 • Rửa ly 40°C
 • Rửa yên tĩnh 50°C
 • Rửa yêu thích Favorite/Rửa tráng
- Chương trình rửa đặc biệt:
 • Rửa tăng tốc (SpeedPerfect Plus)
 • Sấy tăng cường (ExtraDry)
 • Điều khiển từ xa (Home Connect)
 • Rửa tăng cường giàn dưới cùng (IntensizeZone)
- Chương trình chăm sóc máy: Có
- Chế độ chống tràn: Có
- Khoá trẻ em: Có
- Kỹ thuật bảo vệ kính: Có
- Bảo vệ chống sét lan truyền: Có
- Đèn báo muối: Có
- Bộ hẹn giờ: Có
- Cảm biến tải: Có
- Hệ thống an toàn tự động: Có
- Động cơ BLDC: Có
- Chương trình im lặng theo yêu cầu: Có
- Chương trình yêu thích: Có
- Hệ thống sấy:
 • Heat Exchanger (Bộ trao đổi nhiệt)
 • Sấy tăng cường ExtraDry
 • Sấy Zeolith
- Kết nối: Có (Home Connect)
- Chiều dài dây cắm: 175 cm
- Cường độ dòng điện: 10 A
- Chiều dài ống đầu vào: 165 cm
- Chiều dài ống thoát: 190 cm
- Loại phích cắm: Phích cắm EU
- Bảo hành: 3 năm
Nội dung đang cập nhật ...
Miến phí vận chuyển Miến phí vận chuyển
Hỗ trợ 24/7 Hỗ trợ 24/7
Thanh toán bảo mật Thanh toán bảo mật

Đăng ký nhận tin

Đối tác chiến lược

Lựa chọn đối tác tin cậy và thương hiệu uy tín là kim chỉ nam trong chiến lược phát triển của Gia dụng G20

Zalo Hotline: 0944311558