Máy rửa bát bán âm Bosch SMI4ECS14E Serie 4, dung tích 13 bộ

19.000.000₫ 25.250.000₫
Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: Đang cập nhật...
Hãng sản xuất: Bosch
Loại: Máy rửa bát bán âm

Mua theo Combo - "Tiết kiệm hoàn hảo":

Máy rửa bát bán âm Bosch SMI4ECS14E Serie 4, dung tích 13 bộ
Bạn đang xem: Máy rửa bát bán âm Bosch SMI4ECS14E Serie 4, dung tích 13 bộ
19.000.000₫

Tổng tiền: 0

MÁY RỬA BÁT BÁN ÂM BOSCH SMI4ECS14E SERIE 4 13 BỘ

Đặc điểm nổi bật của Máy rửa bát Bosch SMI4ECS14E Serie 4

Kiểu dáng âm tủ sang trọng, bảng điều khiển mặt trước tiện lợi
Máy rửa bát Bosch SMI4ECS14E serie 4 có thiết kế bán âm. Mặt trước máy rửa có thể lắp đặt cánh tủ gỗ để đồng bộ với dàn tủ bếp có sẵn. Máy có phần thân máy lắp chìm vào trong âm tủ.
Bên cạnh đó, bảng điều khiển được lắp đặt phía ngoài càng tôn lên vẻ đẹp hiện đại. Các chương trình và tính năng được thiết kế với một hàng phím cơ. Màn hình LED hiển thị chính giữa bảng điều khiển sẽ cho bạn biết về thời gian rửa, các công đoạn rửa trong một chu kỳ hoàn chỉnh.
Các thông số về trọng lượng và kích cỡ máy như sau:
 • Kích cỡ: 815 x 598 x 573 mm (CxRxS)
 • Tổng trọng lượng: 36.2 kg
Ngoài ra, người dùng tham khảo thêm kích thước của cánh gỗ phía trên sẽ là: 595mm x 595mm x 22mm (CxRxS). Và với phần chân đế sẽ là cao 100mm x rộng 595mm x sâu 18mm.
Dung tích chứa lớn, công suất rửa 13 bộ phục vụ gia đình 4 - 6 người
Máy rửa bát Bosch SMI4ECS14E serie 4 được trang bị một khoang rửa lớn với 3 giàn riêng biệt. Chính vì thế máy có công suất rửa tối đa 13 bộ đồ ăn châu Âu. Lượng bát đĩa đó tương đương với 3 - 4 bữa ăn của người Việt.
Được thiết kế để phục vụ vệ sinh lượng bát đĩa lớn, máy phù hợp với gia đình 4 - 6 thành viên. Nếu gia đình bạn đông người thì máy rửa bát Bosch SMI4ECS14E sẽ là một lựa chọn phù hợp.
Tùy chọn đa dạng 6 chương trình cơ bản theo từng nhu cầu
6 chương trình rửa của máy rửa bát Bosch serie 4 SMI4ECS14E giúp người dùng có nhiều lựa chọn. Tùy thuộc vào tình trạng bát đĩa như chất liệu, độ bẩn có thể chọn 1 chương trình phù hợp nhất. Tuy các chương trình rửa hoạt động ở những chế độ khác nhau, từ nhiệt độ đến thời gian rửa nhưng các chương trình đều mang đến hiệu quả làm sạch cao. Sau đây là các chương trình rửa trên máy rửa bát Bosch SMI4ECS14E:
 1. Chương trình rửa tiết kiệm (Eco 50°C)
 2. Chương trình rửa tự động (Auto 45-65°C)
 3. Chương trình rửa chuyên sâu (Intensive 70°C)
 4. Chương trình rửa nhanh 65 độ (Express 65°C)
 5. Chương trình rửa yên tĩnh (Silence 50°C)
 6. Chương trình rửa yêu thích (Favourite)
Nút nhấn Favourite tích hợp chương trình cơ bản và tính năng đặc biệt
Chương trình yêu thích (Favourite) được ký hiệu trên bảng điều khiển là ngôi sao 5 cánh. Đây là chương trình rửa đa năng mà một số dòng máy được tích hợp để nâng cao hiệu quả sử dụng máy. Và máy rửa bát Bosch serie 4 SMI4ECS14E là một dòng máy có chương trình rửa đặc biệt này.
Nếu kích hoạt riêng lẻ, Favourite được mặc định là tính năng rửa tráng. Khi đó nó giống như một chương trình rửa thông thường. Tuy nhiên, Favourite còn có một tính năng khác nữa. Nó có thể tích hợp 1 chương trình cơ bản và tính năng đặc biệt bổ sung. Chẳng hạn như bạn thích Rửa ở chế độ rửa Eco và sấy hé cửa, bạn hãy tích hợp chúng lại bằng cách nhấn Favourite.
Sự kết hợp này sẽ mang lại hiệu quả mà bạn mong muốn. Và Favourite cũng như một nút ghi nhớ, bởi những lần sau nếu muốn thực hiện lại sự kết hợp này chỉ cần nhấn Favourite là xong.
Kết nối và điều khiển máy rửa bát từ xa thông qua Home Connect
“Cuộc sống tiện nghi trong tầm tay” chính là kim chỉ nam khi Bosch cho ra đời ứng dụng Home Connect. Với thương hiệu Bosch, máy rửa bát sẽ được kết với chiếc điện thoại thông minh của bạn để bạn dễ dàng thực hiện các tiện ích sau:
 • Khởi động mọi tính năng: trên ứng dụng Home Connect bạn có thể khởi động các chương trình rửa từ xa một cách dễ dàng. Ứng dụng sẽ hiển thị mục lục tương ứng với các tùy chọn trên bảng điều khiển. Thậm chí nó còn đề xuất các chương trình rửa phù hợp với tình trạng bát đĩa cần rửa.
 • Cập nhật mọi thứ hoạt động và thông báo khi có vấn đề xảy ra: Mọi chỉ số của máy, hoạt động của máy trong các chu trình rửa đều được hiển thị trên ứng dụng. Trong trường hợp xảy ra sự cố với máy rửa có thể dùng Home Connect để liên hệ với đại diện dịch vụ. Họ sẽ nhanh chóng xác định vấn đề và hướng dẫn bạn cách khắc phục - hoặc cử những kỹ thuật viên được trang bị phụ tùng thay thế phù hợp.
 • Điều khiển từ xa bằng giọng nói: Bằng việc tích hợp Alexa của Amazon vào Home Connect có thể điều khiển máy rửa chén bằng giọng nói. Lưu ý đến ngôn ngữ mà ứng dụng sử dụng để bạn có thể điều khiển bằng giọng của mình.
Kích hoạt Efficient Dry sấy khô hiệu quả, tiết kiệm điện năng
Efficient Dry mang lại hiệu quả sấy khô tự nhiên và tiết kiệm điện năng tối ưu. Phương pháp sấy này không sử dụng điện mà tự động mở cửa máy ở bước cuối cùng. Nó giúp giảm nhiệt độ ở quá trình xả cuối và mở cửa máy. Hệ thống quạt gió sẽ khởi động để thổi hơi ẩm ra ngoài.
Chính nhờ cơ chế đó mà bát đĩa vừa được sấy khô, khoang rửa vừa được thông thoáng và vừa giúp tiết kiệm điện năng.
Lựa chọn rửa bán tải Half Load rửa bát đĩa số lượng ít
Dòng máy rửa bát Bosch SMI4ECS14E serie 4 hiện đại hơn với tính năng rửa bán tải. Ở chế độ rửa này, máy sẽ chỉ khởi động vòi phun tại một khay rửa. Rửa nửa tải được áp dụng trong trường hợp cần rửa một lượng nhỏ bát đĩa. Như vậy sẽ tiết kiệm được thời gian và công suất tiêu thụ.
Tuy nhiên, rửa nửa tải không đồng nghĩa với việc tiết kiệm một nửa lượng điện nước cần dùng. Chức năng này chỉ sử dụng ít năng lượng hơn chế độ rửa full tải.
Tiết kiệm đến 75% thời gian rửa khi chọn thêm SpeedPerfect Plus
Với tính năng SpeedPerfect Plus, máy rửa chén sẽ tự động đẩy nhanh quá trình rửa full tải của chương trình cơ bản lên nhờ việc tăng nhiệt độ và áp lực nước. Nhờ đó, thời gian rửa sẽ được rút ngắn đến 75% so với thời gian thông thường.
Tính năng này thực sự hữu ích trong trường hợp cần rửa đồ nhanh để sử dụng gấp. Tuy nhiên, nhà sản xuất cũng khuyến cáo không nên quá lạm dụng tính năng này để giảm thời gian rửa vì lượng tiêu hao điện, nước của máy sẽ cao hơn nhiều so với chạy chương trình thông thường.
Ngoài ra, giữ nút SpeedPerfect Plus trong vòng 3 giây để thiết lập các tính năng điều chỉnh về: Lượng muối (ký hiệu H), Nước bóng (ký hiệu R), Độ khô (ký hiệu D).
Chương trình Machine Care vệ sinh tự động khoang máy rửa bát
Máy rửa bát đôi khi vẫn có mùi hôi? Bạn có biết nguyên nhân tại sao không? Sau mỗi một chu trình rửa, máy rửa bát lại đọng lại một chút cặn bẩn và mùi từ đồ ăn. Sau nhiều lần như vậy máy sẽ cần được vệ sinh nếu không sẽ là nơi vi khuẩn trú ngụ. Vậy nên hãng khuyến cáo hãy vệ sinh máy định kỳ sau mỗi 30 chu trình rửa.
Máy rửa bát Bosch SMI4ECS14E được trang bị tính năng vệ sinh máy tự động. Bạn không cần vệ sinh như cách bạn lau chùi đồ dùng trong nhà hàng ngày. Chỉ cần kích hoạt tính năng Machine Care trên bảng điều khiển hoặc ứng dụng Home Connect. Máy sẽ hoạt động rửa full tải ở nhiệt độ cao. Hiệu quả mang lại là sự an toàn, tiện lợi và sạch sẽ. Khoang rửa sẽ được vệ sinh hoàn toàn và cho bạn những phút giây thư giãn cùng gia đình.
Một vài lưu ý khi thực hiện vệ sinh máy:
 • Khoang rửa cần để trống hoàn toàn
 • Sử dụng dung dịch vệ sinh máy chuyên dụng
Giỏ chứa Vario rộng rãi kết hợp ngăn chứa thứ 3 VarioDrawer cùng hệ thống Rackmatic
Giỏ chứa Vario là một hệ thống các ngăn chứa có thiết kế sâu rộng và chắc chắn. Hàng gai được thiết kế ở 2 giỏ lớn giúp bát đĩa không xô lệch. Những thiết kế này đều giúp người dùng thoải mái xếp đồ, vừa an toàn và vừa tiện lợi.
Giàn rửa trên cùng Vario Drawer bổ sung diện tích chứa đồ cho máy rửa bát Bosch SMI4ECS14E serie 4. Nó là nơi chứa chuyên dụng cho các đồ dùng nhỏ như thìa, đũa, nĩa.... Và có thể còn là chén, tách trà nhỏ.
Việc sắp xếp trở nên khoa học hơn nhờ phân bổ đồ có kích thước giống nhau vào cùng một ngăn. Chứa đồ vào những ngăn phù hợp sẽ giúp bát đĩa được rửa sạch hiệu quả hơn. Hơn nữa còn đảm bảo an toàn khi có đồ vật sắc nhọn.
Hệ thống Rackmatic được trang bị trên máy rửa bát Bosch SMI4ECS14E giúp nâng hạ các giàn rửa theo ý muốn. Người dùng có thể di chuyển vị trí giàn giữa lên xuống bằng các khớp nối. Ngay cả khi trong giàn rửa đã được sắp xếp các đồ cần rửa, bạn cũng có thể nâng hạ lên xuống một cách dễ dàng.
Hệ thống Dosage Assistant định lượng và hòa tan hoàn toàn chất tẩy rửa
Lượng chất tẩy rửa cần hòa tan kỹ càng và phân bổ đều để bát đĩa được rửa sạch hiệu quả. Vậy nên máy rửa bát Bosch SMI4ECS14E đã được lắp đặt hệ thống Dosage Assistant. Đây là hệ thống giúp hòa tan và định lượng chất tẩy rửa.
Tại ngăn giữa, chất tẩy rửa sẽ được tự động hòa tan với nước. Sau đó được phân bổ đến các vòi phun. Lượng chất tẩy rửa này sẽ được sử dụng một cách hợp lý với lượng bát trong khoang chứa.
Nhờ hệ thống Dosage Assistant mà bát đĩa được làm sạch tối ưu hơn, tiết kiệm chất tẩy rửa hơn và không có hiện tượng nhờn dính sau khi rửa.
Vận hành máy êm ái và mạnh mẽ hơn nhờ động cơ EcoSilence Drive
Độ ồn của máy rửa bát Bosch bán âm SMI4ECS14E ở mức lý tưởng là 42dB. Và chỉ số đó sẽ chỉ còn 40dB khi máy hoạt động ở chế độ rửa yên tĩnh. Để đạt được mức độ yên tĩnh này, máy đã được trang bị động cơ EcoSilence Drive.
Bạn sẽ được tận hưởng phút giây yên tĩnh bên gia đình vì máy rửa bát sẽ phát ra tiếng động cơ rất nhỏ. Âm thanh chỉ giống với tiếng gió hoặc tiếng của một cuộc nói chuyện nhỏ. Đây cũng chính là điểm khác biệt lớn giữa dòng máy cao cấp Bosch với các dòng máy khác trên thị trường.
Công nghệ ActiveWater tối ưu lượng nước rửa cho từng chu kỳ
Công nghệ ActiveWater trong máy rửa bát Bosch SMI4ECS14E giúp sử dụng nước hiệu quả. Tài nguyên nước sẽ được sử dụng tiết kiệm và thân thiện với môi trường.
ActiveWater sẽ cảm biến số lượng bát đĩa trong khoang rửa và phân bổ nước tới vòi phun. Đặc biệt, công nghệ này sẽ thực hiện lọc nước và cảm biến mức độ bẩn của nước. Nếu có thể tái sử dụng nó sẽ dùng cho lần rửa sau.
Tính năng an toàn bảo vệ người dùng và thiết bị hiệu quả
Ngoài những tính năng và công nghệ hiện đại phục vụ nhu cầu rửa và sấy, máy rửa chén Bosch SMI4ECS14E còn được trang bị thêm một số hệ thống đảm bảo an toàn cho người dùng như:
 • Hệ thống AquaStop: chống tràn mọi lúc bằng cách tự động đóng van điện tử khi có sự cố rò rỉ nước. Người dùng sẽ được bảo vệ an toàn khỏi các sự cố rò rỉ nước.
 • Hệ thống chống sét lan truyền: là hệ thống dây nối đất giúp hạn chế dòng điện đi qua người khi chạm vào lồng máy. Cùng với đó giữ an toàn cho người dùng khi thời tiết cực đoan như sấm chớp, mưa gió…
 • Khóa trẻ em: giúp vô hiệu hóa các nút tùy chọn trên bảng điều khiển. Nếu trẻ tò mò và nhấn nút linh tinh có thể ảnh hưởng đến chu trình rửa. Vì vậy cần có khóa trẻ em để bảo vệ máy và trẻ khỏi các tình huống nguy hiểm.

Thông số kỹ thuật chi tiết Máy rửa bát Bosch SMI4ECS14E Serie 4

- Thương hiệu: Bosch
- Model: SMI4ECS14E
- Serie: Serie 4
- Xuất xứ: Đức
- Kiểu dáng: Bán âm
- Dung tích: 13 bộ đồ ăn châu Âu
- Chất liệu: Inox
- Màu sắc: Bạc
- Độ ồn: 42 dB
- Lượng nước tiêu thụ Eco 50: 9.5 lít
- Mức tiêu thụ điện Eco 50: 0,736 kWh
- Tiêu thụ năng lượng: 0.82 kWh
- Nhãn năng lượng: A+++ (Theo thang đo từ A+++ đến D)
- Công suất: 2400W
- Điện áp: 220V – 240V
- Tần số: 50-60Hz
- Chương trình rửa thường:
 • Rửa tiết kiệm 50°C
 • Rửa tự động 45-65°C
 • Rửa chuyên sâu 70°C
 • Rửa nhanh 65°C
 • Rửa yên tĩnh 50°C
 • Rửa yêu thích (Favourite)
- Chương trình rửa đặc biệt:
 • Rửa tăng tốc Speed Perfect Plus
 • Rửa bán tải Half Load
- Chương trình chăm sóc máy: Chương trình vệ sinh tự động Machine Care
- Chế độ chống tràn: Có
- Khóa trẻ em: Có
- Kỹ thuật bảo vệ kính: Có
- Bảo vệ chống sét lan truyền: Có
- Đèn báo muối: Có
- Bộ hẹn giờ: Có
- Cảm biến tải: Có
- Hệ thống an toàn tự động: Có
- Động cơ BLDC: Có
- Chương trình im lặng theo yêu cầu: Có
- Chương trình yêu thích: Có
- Hệ thống sấy: Sấy hé cửa (Efficient Dry)
- Kết nối: Home Connect
- Chiều dài dây cắm: 175cm
- Cường độ dòng điện: 10A
- Chiều dài ống đầu vào: 165cm
- Chiều dài ống thoát: 190cm
- Loại phích cắm: Phích cắm Gardy
- Kích thước: 815 x 598 x 573 mm (CxRxS)
- Trọng lượng: 36.7 kg
- Bảo hành: 3 năm
Nội dung đang cập nhật ...
Miến phí vận chuyển Miến phí vận chuyển
Hỗ trợ 24/7 Hỗ trợ 24/7
Thanh toán bảo mật Thanh toán bảo mật

Đăng ký nhận tin

Đối tác chiến lược

Lựa chọn đối tác tin cậy và thương hiệu uy tín là kim chỉ nam trong chiến lược phát triển của Gia dụng G20

Zalo Hotline: 0944311558