Máy tạo độ ẩm, bổ sung ion lọc khí và khuyếch tán tinh dầu 3 in 1 Trotec B6E

2.700.000₫ 3.500.000₫
Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: Đang cập nhật...
Hãng sản xuất: Trotec
Loại: Máy tạo độ ẩm, bổ sung ion lọc khí và khuyếch tán tinh dầu

Mua theo Combo - "Tiết kiệm hoàn hảo":

Máy tạo độ ẩm, bổ sung ion lọc khí và khuyếch tán tinh dầu 3 in 1 Trotec B6E
Bạn đang xem: Máy tạo độ ẩm, bổ sung ion lọc khí và khuyếch tán tinh dầu 3 in 1 Trotec B6E
2.700.000₫

Tổng tiền: 0

Máy tạo độ ẩm, bổ sung ion lọc khí và khuyếch tán tinh dầu 3 in 1 Trotec B6E

Hít thở tốt hơn có nghĩa là sống khỏe mạnh hơn! Việc chúng ta có cảm thấy thoải mái như ở nhà hay không phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau: đồ đạc, ánh sáng, cũng như tiếng ồn, khí hậu trong phòng và mùi.
Bạn có biết không? Chúng ta thường hít thở nhiều chất kích thích và ô nhiễm trong phòng kín hơn là ở ngã tư đông đúc. Không khí trong phòng quá khô cũng làm giảm sức khỏe của chúng ta ở mức độ dễ chịu. Độ ẩm tương đối dưới 40 đến 60% gây kích ứng màng nhầy và gây cảm lạnh và ho. Trẻ em và những người bị dị ứng nói riêng rất dễ mắc phải ở đây. Gia dụng G20 xin giới thiệu với các bạn chiếc máy có thể giải quyết được vấn đề này.

Đặc điểm nổi bật của Máy tạo độ ẩm, bổ sung ion lọc khí và khuyếch tán tinh dầu 3 in 1 Trotec B6E

Tăng độ ẩm lên 50% làm giảm nguy cơ lây truyền vi rút
Các chuyên gia đã đánh giá kết quả nghiên cứu về khả năng kháng vi rút (ví dụ như SARS-CoV, MERS-CoV hoặc SARS-CoV-2 (Covid-19), cúm) và độ ẩm. Nó chỉ ra rằng độ ẩm không khí có ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự lây nhiễm của các giọt vi trùng. Không khí trong phòng khô với độ ẩm tương đối dưới 40% cho phép các hạt nhỏ bị nhiễm vi rút cúm hoặc cảm lạnh khô lại. Do đó, mầm bệnh được bảo tồn và có khả năng lây nhiễm trong một thời gian rất dài. Trong phạm vi tối ưu của độ ẩm tương đối từ 40 đến 60%, sol khí chỉ co lại đến mức nồng độ muối trong lõi sol khí tăng lên, do đó vi trùng và vi sinh vật chứa trong đó bị tiêu diệt. Nguy cơ lây nhiễm vi rút cúm và cảm lạnh được giảm thiểu ở đây.
Các chuyên gia nhấn mạnh rằng chúng ta có thể giảm nguy cơ nhiễm bệnh bằng cách tăng độ ẩm trong các tòa nhà. Tăng độ ẩm không khí bằng cách tạo ẩm lên khoảng 50% dẫn đến giảm nguy cơ lây truyền bệnh. Ngoài ra, không khí được làm ẩm giúp cải thiện khả năng phòng vệ của cơ thể bằng cách làm sạch đường hô hấp hiệu quả hơn và tăng cường hệ miễn dịch. Trong các tòa nhà hiện đại với vỏ tòa nhà kín, hệ thống sưởi và thông gió trung tâm, các giá trị giới hạn này thường không thể đáp ứng được trong cuộc sống hàng ngày nếu không có hệ thống làm ẩm không khí chủ động. Tuy nhiên, một thiết bị có chức năng làm ẩm không khí có thể giúp ích ở đây.
Không khí trong lành với hương thơm nhẹ nhàng theo yêu cầu
- B 6 E có bộ khuếch tán tinh dầu thơm có thể tháo rời để làm thơm không khí trong phòng. Một vài giọt tinh dầu là đủ để tạo ra một khí hậu trong nhà êm dịu.
- Được sử dụng trong phòng ngủ, B 6 E có tiếng thì thầm giúp mang lại giấc ngủ ngon hơn. Trong cuộc sống hàng ngày, những mùi hương kích thích sức khỏe có thể làm giảm căng thẳng và bất ổn nội tâm.
Dựa vào các chức năng 3 trong 1 của máy làm ẩm không khí siêu âm B 6 E để Tạo ẩm. Thanh lọc không khí. Sự tạo mùi thơm.
- Thở tự do! Máy tạo độ ẩm thiết kế B 6 E hoạt động êm ái cung cấp cho khu vực sống của bạn không khí thở được làm ẩm tối ưu chỉ bằng một nút bấm. Điều này có thể giúp ngăn ngừa cảm lạnh, kích ứng mắt hoặc khô da. Bộ tạo ion có thể chuyển đổi tùy chọn loại bỏ phấn hoa, bụi, vi rút và vi khuẩn khỏi không khí trong phòng một cách đáng tin cậy.
Và đây là cách nó hoạt động! Nước máy được đổ đầy vào bình chứa được biến đổi thành dạng phun sương làm mới bằng sóng siêu âm và phân phối khắp phòng thông qua vòi phun sương có thể xoay tự do 360°. Sáu cấp độ phun sương có thể điều chỉnh cho phép làm ẩm không khí trong phòng kéo dài đến 16 giờ. Với hiệu suất phun sương mạnh mẽ lên đến 7,2 lít mỗi ngày, B 6 E lý tưởng cho các phòng có diện tích lên đến 30 m² hoặc 75 m³. Con người, động vật và thực vật đều được hưởng lợi như nhau từ chất lượng không khí được cải thiện. Cây trồng trong chậu phát triển mạnh, vật nuôi trở nên sống động hơn và nguy cơ người bị cảm lạnh giảm xuống.
- Việc vận hành máy tạo ẩm không khí bằng sóng siêu âm B 6 E rất dễ dàng. Tất cả các cài đặt được thực hiện dễ dàng thông qua bảng điều khiển cảm ứng hiện đại. Ở chế độ tự động, máy tạo độ ẩm sẽ kiểm soát và tạo ra một môi trường phòng hoàn hảo hoàn toàn tự động. Nếu bạn không muốn từ bỏ quyền kiểm soát, bạn có thể đặt thủ công giá trị mục tiêu mong muốn cho độ ẩm không khí trong phòng. Khi sử dụng hết nước, thiết bị sẽ tự động tắt - đèn LED trên màn hình hiển thị cho biết ngăn chứa nước đã cạn. Nếu thiết bị cần được làm sạch, máy làm ẩm có thể được tháo rời nhanh chóng.
- Chức năng hẹn giờ được lập trình tự do để tự động tắt thiết bị và chế độ ban đêm để hỗ trợ giấc ngủ ngon, hoàn thành các chương trình đa dạng của máy tạo ẩm siêu âm.
Không khí trong phòng được làm ẩm tối ưu bảo vệ chống lại vi rút và vi trùng gây bệnh
- Các nghiên cứu khoa học chứng minh tác dụng bảo vệ cao gấp đôi của chất lượng không khí trong phòng được điều chỉnh tối ưu trong việc ngăn ngừa nhiễm trùng. Các vi rút gây bệnh như vi rút cúm hoặc vi rút SARS-CoV-2 được giải phóng khi thở và nói qua cái gọi là bình xịt và trôi nổi trong phòng đến vài giờ nếu không có đủ thông gió. Vô hình, nhưng vẫn có khả năng lây nhiễm cao.
Vi rút trong không khí bị bất hoạt trong vòng vài giây ở độ ẩm tối ưu từ 40 đến 60 phần trăm
- Khả năng lây nhiễm của sol khí mang vi rút phụ thuộc rất quan trọng vào độ ẩm hiện hành. Các sol khí co lại trong không khí phòng quá khô, bay lơ lửng lâu hơn trong không khí phòng do trọng lượng thấp - và không được chú ý khi hít phải. Mặt khác, không khí được làm ẩm tối ưu, thay đổi nồng độ muối của các hạt sol khí để các mầm bệnh chứa trong đó trở nên vô hại ngay sau khi tiếp xúc với không khí.
Màng nhầy được làm ẩm tối ưu là cách bảo vệ tự nhiên và tốt nhất chống lại sự lây nhiễm chống lại vi trùng gây bệnh trong không khí
Cơ thể không có khả năng tự vệ trước sự nguy hiểm của vi rút và vi khuẩn. Nó có cơ chế phòng thủ riêng để bảo vệ mình khỏi các mầm bệnh trong không khí. Các màng nhầy của miệng, mũi và họng của đường hô hấp là thành phần trung tâm của hệ thống miễn dịch của cơ thể và khi được làm ẩm tối ưu sẽ đảm bảo khả năng bảo vệ hiệu quả chống lại các mầm bệnh trong không khí. Mặt khác, không khí trong phòng quá khô sẽ lấy đi lượng nước cần thiết từ lớp chất nhầy, do đó, lớp chất nhầy bảo vệ trước đó trở nên cứng và các mầm bệnh truyền nhiễm có thể xâm nhập vào cơ thể mà hầu như không bị cản trở.
Tăng độ ẩm phòng lên khoảng 50% sẽ giảm thiểu nguy cơ lây nhiễm các mầm bệnh trong không khí trong môi trường riêng tư và chuyên nghiệp theo một số cách.
Cường độ phun sương có thể lựa chọn
Cường độ phun sương của máy làm ẩm không khí B 6 E có thể được điều chỉnh theo 6 giai đoạn và do đó được điều chỉnh theo bất kỳ kích thước phòng và mùa nào. Nếu bạn đang muốn giải khát nhiều hơn hoặc ít hơn, chỉ cần thay đổi mức độ làm ẩm.
Vòi phun sương 360° thực tế
Vòi phun sương mù thực tế của B 6 E có thể xoay 360 ° và được điều chỉnh riêng. Bằng cách này, bạn có thể cung cấp độ ẩm trong phòng cho các khu vực cụ thể trong phòng hoặc hướng hương thơm vào vị trí yêu thích của bạn.
Máy tạo ion tăng cường sức khỏe
B 6 E giúp bạn dễ thở. Máy tạo ion tích hợp loại bỏ nhanh chóng và đáng tin cậy bụi nhà, phấn hoa, vi rút, vi khuẩn và các chất gây kích ứng gây bệnh khác khỏi không khí chúng ta hít thở, tạo ra một bầu không khí trong lành, dễ chịu.
Chức năng hẹn giờ tiết kiệm
Bộ hẹn giờ của B 6 E cho phép thiết bị được tắt tự do sau 1 đến 12 giờ hoạt động. Điều này giúp tiết kiệm chi phí năng lượng không cần thiết và chỉ mang lại độ ẩm tươi mát khi bạn cần. Thêm thời gian cho những điều cần thiết!
Chế độ ban đêm thúc đẩy giấc ngủ
Một giấc ngủ ngon là nền tảng cho sự hạnh phúc của chúng ta. Để đảm bảo rằng người lớn và trẻ em có không khí sạch để hít thở trong đêm mà thời gian nghỉ ngơi của họ không bị ảnh hưởng bởi ánh sáng xâm nhập theo bất kỳ cách nào, hệ thống chiếu sáng của B 6 E chỉ cần tắt ở chế độ ban đêm.
Máy khuếch tán hương thơm
Máy khuếch tán hương thơm tích hợp có thể giúp bạn dễ dàng chuyển sang chế độ thư giãn vào cuối một ngày làm việc căng thẳng. Một vài giọt tinh dầu là tất cả những gì cần thiết để tạo ra mùi hương trong phòng giúp cải thiện tâm trạng cho bầu không khí thư giãn.
Tạo ẩm lâu dài mà không cần tiếp nhiên liệu
B 6 E làm ẩm không khí trong phòng đến 16 giờ với bình chứa nước 5 lít. Do đó, máy tạo độ ẩm vượt trội hơn hầu hết các thiết bị trong liên minh của nó ở những vị trí thấp hơn. Dựa vào sự bền bỉ và tươi mới!
Hoạt động tự động thông minh
B 6 E thông minh biết điều gì tốt cho bạn. Ở chế độ tự động, thiết bị sẽ tự động và liên tục tạo ra một không khí trong phòng trong lành với cường độ phun sương được điều chỉnh, mà bạn không cần phải lo lắng về các điều chỉnh tinh vi.
Màn hình trực quan với thao tác chạm
B 6 E được vận hành bằng bảng điều khiển cảm ứng ở mặt trước. Tất cả các thông số như độ ẩm, cường độ phun sương, lựa chọn chương trình, ion hóa, v.v. có thể được thiết lập và đọc tại đây một cách thuận tiện. Màn hình tắt ở chế độ ban đêm.

Thông số kỹ thuật

- Thương hiệu: TROTEC
- Số mô hình: 1160000056
- Kích thước sản phẩm: 16,6 x 26,2 x 38,3 cm
- Trọng lượng: 3 Kg
- Dung tích: 5 lít
- Độ ồn: 35 dB
- Thời gian chạy: 16 giờ
Nội dung đang cập nhật ...

Sản phẩm cùng loại Xem thêm sản phẩm

- 16%
Máy tạo độ ẩm Beurer LB 88

Máy tạo độ ẩm Beurer LB 88

3.350.000₫ 3.990.000₫
- 23%
Máy Hút Ẩm Kiêm Lọc Không Khí Wood’s AD20
- 26%
Máy tạo độ ẩm Wood’s WHU400

Máy tạo độ ẩm Wood’s WHU400

3.200.000₫ 4.350.000₫
- 14%
Máy tạo độ ẩm Wood’s WHU600

Máy tạo độ ẩm Wood’s WHU600

4.500.000₫ 5.250.000₫
- 19%
Máy hút ẩm Wood’s SW22FW – Made in Sweden
Miến phí vận chuyển Miến phí vận chuyển
Hỗ trợ 24/7 Hỗ trợ 24/7
Thanh toán bảo mật Thanh toán bảo mật

Đăng ký nhận tin

Đối tác chiến lược

Lựa chọn đối tác tin cậy và thương hiệu uy tín là kim chỉ nam trong chiến lược phát triển của Gia dụng G20

Zalo Hotline: 0944311558