Robot hút bụi iRobot® Roomba 981

14.999.000₫ 18.500.000₫
Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: Đang cập nhật...
Hãng sản xuất: Irobot Roomba
Loại: Robot hút bụi

Mua theo Combo - "Tiết kiệm hoàn hảo":

Robot hút bụi iRobot® Roomba 981
Bạn đang xem: Robot hút bụi iRobot® Roomba 981
14.999.000₫

Tổng tiền: 0

Robot hút bụi iRobot® Roomba 981

- HIỆU SUẤT MẠNH MẼ: Hút nâng công suất cung cấp năng lượng không khí gấp 10 lần để cải thiện hiệu suất lấy hàng. Tự động tăng lực hút để làm sạch sâu vào thảm với Công nghệ Power Boost.
- SẼ KHÔNG DỪNG LẠI CHO ĐẾN KHI CÔNG VIỆC ĐƯỢC HOÀN THÀNH: Lập bản đồ & dọn dẹp toàn bộ ngôi nhà của bạn. Công nghệ iAdapt đã được cấp bằng sáng chế với điều hướng vSLAM chủ động ghi lại hàng nghìn phép đo chính xác mỗi mili giây để tối ưu hóa phạm vi phủ sóng.
- DI CHUYỂN TRONG CÁC ĐƯỜNG GẦN: Dọn dẹp có mục đích & hợp lý thành các hàng gọn gàng & sử dụng cảm biến theo dõi sàn nhà để điều hướng ngôi nhà của bạn.
- LÝ TƯỞNG CHO MẸ VỚI VẬT NUÔI: Bàn chải cao su đa bề mặt kép độc đáo không bị rối bởi lông thú cưng. Bàn chải điều chỉnh và uốn dẻo để tiếp xúc thường xuyên với thảm và sàn cứng. Bộ lọc hiệu quả cao bẫy 99% chất gây dị ứng cho chó và mèo.
- TÌM HIỂU CUỘC SỐNG CỦA BẠN LẮNG NGHE TIẾNG NÓI CỦA BẠN: Tìm hiểu thói quen dọn dẹp của bạn để đưa ra lịch biểu được cá nhân hóa, trong khi Trợ lý Google và Alexa cho phép bạn bắt đầu dọn dẹp chỉ bằng âm thanh của giọng nói.
- CẢM BIẾN & LOẠI BỎ DIRT: Cảm biến Phát hiện Bụi bẩn cảnh báo cho rô-bốt của bạn về những khu vực bẩn hơn trong nhà của bạn, chẳng hạn như những điểm có mật độ giao thông cao và làm sạch chúng kỹ lưỡng hơn.
- THE DREAM TEAM OF CLEAN: Với Imprint Link, khi Roomba 981 hút bụi xong, nó sẽ tự động thông báo cho Braava jet m6 bắt đầu lau.
- PICKS LÊN ĐÚNG NƠI NÓ TRỞ VỀ: Không bỏ nhịp hoặc lộn xộn. Khi sắp hết pin, nó sẽ sạc lại và tiếp tục, đảm bảo sạch hoàn toàn.

Đặc điểm nổi bật của Robot hút bụi iRobot® Roomba 981

- Hiệu suất mạnh mẽ
Roombad764fd44 b4b2 4e56 9c2d 17301c3f86ab. CR296,0,1455,1455 PT0 SX300
Hệ thống làm sạch 3 giai đoạn cao cấp & Hút nâng công suất cung cấp năng lượng không khí gấp 10 lần hút bụi bẩn, mảnh vụn và lông vật nuôi từ bất cứ nơi nào chúng ẩn náu, cùng với Bàn chải quét cạnh để chăm sóc các chi tiết.
- Điều hướng nâng cao
Roomba
iAdapt 2.0 Navigation với công nghệ vSLAM cho phép robot chủ động ghi lại hàng nghìn phép đo chính xác mỗi mili giây lập bản đồ môi trường xung quanh để tối ưu hóa dọn dẹp toàn bộ ngôi nhà của bạn.
- Điều hướng theo hàng gọn gàng
Roomba
Dọn dẹp có mục đích và hợp lý theo từng hàng gọn gàng và sử dụng cảm biến theo dõi sàn để làm sạch toàn bộ ngôi nhà của bạn.
- Lý tưởng cho những ngôi nhà có vật nuôi
roomba, máy hút bụi rô bốt, máy hút bụi rô bốt, máy hút bụi, Roomba s9 +, Roomba 675, Roomba i7, Roomba i7
Bàn chải cao su đa bề mặt kép độc đáo không bị rối bởi lông vật nuôi. Lý tưởng cho những ngôi nhà có vật nuôi. Bộ lọc hiệu quả cao thu lại 99% chất gây dị ứng, phấn hoa và bụi có kích thước nhỏ tới 10 micron.
- Ứng dụng mới, cấp độ sạch mới
roomba
Ứng dụng iRobot Home mới được cập nhật cho phép bạn nâng cấp trải nghiệm dọn dẹp tổng thể của mình. Tận hưởng các tính năng hoạt động xung quanh cuộc sống của bạn, bao gồm đề xuất lập lịch biểu được cá nhân hóa và đề xuất theo mùa, tất cả đều phù hợp với nhu cầu riêng của bạn.
- Làm sạch cuộc sống của bạn
roomba
Tìm hiểu thói quen dọn dẹp của bạn và đề xuất lịch trình để đáp ứng nhu cầu của bạn. Nó cũng đề xuất những điều bạn thậm chí có thể không nghĩ đến - như làm sạch thêm trong mùa dị ứng - đưa ra những đề xuất có lợi cho bạn.
- Bộ đôi năng động
roomba
Với Công nghệ Liên kết Imprint®, máy hút bụi robot Roomba® 981 và cây lau nhà máy Braava jet® m6 có thể kết hợp với nhau để hút bụi sau đó lau tự động theo trình tự hoàn hảo, giúp sàn nhà của bạn sạch sẽ toàn diện chỉ với một lệnh thoại hoặc bằng cách sử dụng iRobot® HOME ứng dụng.
- Cảm nhận và loại bỏ bụi bẩn
Công nghệ Dirt Detect™ đã được cấp bằng sáng chế giúp rô-bốt của bạn tìm thấy những khu vực bẩn hơn trong nhà của bạn, như những điểm có lưu lượng người qua lại cao và làm sạch chúng kỹ lưỡng hơn.
- Dọn dẹp thảm và sàn cứng
ec0a416e e328 4742 bc94 178e24434df9. CR161,0,479,479 PT0 SX300
Đầu làm sạch thích ứng của robot hút tự động điều chỉnh các lớp phủ sàn khác nhau để giữ hai bàn chải nhiều tầng gần với các bề mặt sàn khác nhau. Làm sạch thảm và sàn cứng một cách hiệu quả.
- Bàn chải cao su có thể nhận biết sự khác biệt bụi bẩn trên sàn để làm sạch.
Bàn chải đôi cho các bề mặt khác nhau làm việc cùng nhau để loại bỏ lông động vật, bụi bẩn, bụi bẩn và cặn lớn hơn từ thảm và sàn cứng. Chất liệu cao su bền của bàn chải nhặt lông động vật và loại bỏ nó khỏi sàn và tăng tốc bụi bẩn vào thùng chứa, ngăn ngừa sự vướng víu khó chịu.

3a4ab0e8 346b 452a 8138 154768fb531e. CR100,0,600,600 PT0 SX220

- Tiếp tục nơi nó đã dừng lại
roomba
Không bỏ qua một nhịp, hoặc một mớ hỗn độn. Khi sắp hết pin, nó sẽ sạc lại và tiếp tục, đảm bảo sạch hoàn toàn.

Thông số kỹ thuật Robot hút bụi iRobot® Roomba 981:

  • Thương hiệu: iRobot®.
  • Model: Roomba 981.
  • Màu sắc: Đen, xanh.
  • Trọng lượng sản phẩm: 4kg.
  • Kích thước: 35,1 x 35,1 x 9,2 cm.
  • Các thông số khác: Lập trình với hiệu suất làm sạch cao. Tăng cường làm sạch với thảm. Phát hiện bụi bẩn và làm sạch vị trí có nhiều bụi bẩn. Làm sạch trên tất cả các phòng bằng điều hướng độc lập. Hệ thống làm sạch 3 bước, làm sạch toàn bộ sàn. Thanh điều khiển thông qua ứng dụng iRobot Home kết nối với điện thoại thông minh.
Nội dung đang cập nhật ...

Sản phẩm cùng loại Xem thêm sản phẩm

- 14%
Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot T10
- 15%
Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot N10 (Mới nhất 2023)
- 17%
Robot hút bụi lau nhà Ultty SKJ RB01X
- 30%
Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot T10 OMNI
Miến phí vận chuyển Miến phí vận chuyển
Hỗ trợ 24/7 Hỗ trợ 24/7
Thanh toán bảo mật Thanh toán bảo mật

Đăng ký nhận tin

Đối tác chiến lược

Lựa chọn đối tác tin cậy và thương hiệu uy tín là kim chỉ nam trong chiến lược phát triển của Gia dụng G20

Zalo Hotline: 0944311558