Robot Hút Bụi Lau Nhà Ecovacs Deebot X1 Omni

19.850.000₫ 25.500.000₫
Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: Đang cập nhật...
Hãng sản xuất: ECOVACS
Loại: Robot hút bụi + lau nhà
Đặc điểm nổi bật
Robot hút bụi lau nhà tự động xả rác - tự động giặt khăn lau
– Mã SP: DEEBOT X1 OMNI
– Hệ thống AIVI 3D thế hệ 2 có sức mạnh tính toán hơn 8 tần T8 aivi và 16 lần Deebot T9
– Công nghệ lập bản đồ thế hệ thứ 3 lập bản đồ chính sác hơn 4 lần
– Công suất hút lên tới 5000pa mạnh nhất từ trước đến nay
– Lần đầu tiên công nghệ tự lái Vision + Deep Fusion điều hướng tránh vật cản lên tới 95%
– Hệ thống lau tiên tiến “OZMO Tubor” 3 bước lau, giặt, vắt khô.

Mua theo Combo - "Tiết kiệm hoàn hảo":

Robot Hút Bụi Lau Nhà Ecovacs Deebot X1 Omni
Bạn đang xem: Robot Hút Bụi Lau Nhà Ecovacs Deebot X1 Omni
19.850.000₫

Tổng tiền: 0

Robot Hút Bụi Lau Nhà Ecovacs Deebot X1 Omni

Ecovacs vừa giới thiệu dòng sản phẩm robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot X1 Omni với nhiều cải tiến vượt trội như cơ chế lau xoay 360 độ, hệ thống cảm biến AIVI 3D. Ngoài ra điểm đáng lưu ý nhất là khả năng tự giặt giẻ lau, sây khô, tự động hút rác, bơm nước tự động hoàn toàn mới đã giúp cho việc lau nhà sạch hơn nhiều so với các phiên bản trước.

Đặc điểm nổi bật của Robot Hút Bụi Lau Nhà Ecovacs Deebot X1 Omni

Trạm sạc OMNI thế hệ mới
Ecovacs Deebot X1 Omni được trang bị một trạm sạc mang tên OMNI thế hệ mới. Sau khi robot làm sạch cho ngôi nhà của bạn xong và quay trở về Dock để sạc. Khi này Dock sạc OMNI sẽ nhanh chóng làm sạch giẻ lau và sấy khô cũng như hút sạch bụi bẩn có trong hộp rác trên robot một cách hoàn toàn. Ngoài ra, trạm sạc OMNI còn bơm nước và khay nước có trên robot một cách tự động, diều này giúp robot lau nhà ngày càng hiệu quả hơn và tránh xa sự phụ thuộc vào con người.
Không chỉ thế trạm sạc OMNI còn cung cấp một ion bạc giúp cho robot khi lau nhà dễ dang loại bỏ vi khuẩn có trên sàn nhà một cách nhanh chóng, trả lại cho bạn và gia đình một sàn nhà thoáng mát, sạch sẽ.
Ecovacs Deebot X1 Omni với khả năng tự động giặt giẻ lau sau mỗi lần làm việc, điều này sẽ làm giẻ lau luôn được sạch sẽ, không có bụi bẩn, giúp robot dọn dẹp nhà cửa luôn được sạch sẽ, thoáng mát.
Bạn dễ dàng điều chỉnh cho robot tự động quay về giặt giẻ định kì để giẻ lau luôn trong tình trạng sạch sẽ, điều này giúp cho robot không vẫy bẩn đi ra toàn bộ ngồi nhà của bạn. Ngoài ra trên app bạn cũng có thể tự điều chỉnh mọi tính năng cho robot, để robot chủ động hơn trong quá trình dọn dẹp nhà của cho bạn.
Ecovacs Deebot X1 Omni còn được trang bị mô đun ion bạc giúp cho robot khi làm việc dễ dàng loại bỏ vi khuẩn lên tới 99.99%. Bạn sẽ luôn có một sàn nhà sạch bóng, không còn có vi khuẩn.
Sau khi hoàn thành công việc dọn dẹp nhà cửa, Ecovacs Deebot X1 Omni tự động trở về Dock sạc để làm sạch vải lau và tự động bật sấy khô. Vải lau khô có thể tránh được sự phát triển của vi khuẩn, nấm mốc tốt hơn và ngăn chặn mùi hôi khó chịu, điều này không chỉ hiệu quả làm sạch mà còn tăng được bầu không khí trong lành cho ngôi nhà của bạn.
Tự động bổ sung nước và lau sàn với độ ẩm liên tục, từng bước là sạch bình chứa nước tích hợp trên thân robot và phối hợp với trạm sạc để bổ sung nước liên tục cho khay chứa nước.
Trạm sạc OMNI được thiết kế hiện đại hơn, được nhà sản xuất trang bị một thùng chứa rác đi kèm với dung tích lớn. Sau khi robot làm việc sau quay trở về dock sạc để sạc lại pin thì lúc này công dụng thực sự của dock sạc thông minh này sẽ phát huy hết tác dụng. Trong khi sạc pin dock sạc thông minh sẽ hút toàn bộ lượng rác có chứa trong hộp rác của robot để hút vào trong dock sạc. Bạn sẽ không còn phải dọn dẹp robot hàng ngày nữa, thay vào đó 1 tuần, 1 tháng bạn sẽ phải đổ rác 1 lần.
Bạn có thể điều chỉnh mọi quá trình của dock sạc như hút bụi từ robot về dock, giặt giẻ, sấy khô một cách kiểm soát có thông minh. Điều này làm tăng trải nghiệm thú vị của bạn với robot.
Chổi lau xoay 360 độ
Ecovacs Deebot X1 Omni được trang bị 2 chổi lau xoay 360 độ cùng với áp lực mạnh, điều này giúp robot dễ dàng loại bỏ tất cả các vết bẩn thường đến vết bẩn cứng đầu.
Ecovacs Deebot X1 Omni được nhà sản xuất tích hợp công nghệ lau xoay OZMO Turbo 2.0 thế hệ mới nhất, khả năng lay xoay mạnh mẽ lên tới 180 vòng/phút kết hợp với cơ chế tạo áp lực lớn nhanh chóng loại bỏ các vết bẩn, hiệu quả lau sạch sàn nhà tăng lên gấp 4 lên so với các robot truyên thống hiện nay.
Lực hút mạnh mẽ 5000Pa
Ecovacs Deebot X1 Omni được trang bị lực hút lên đến 5000Pa điều này giúp robot hoàn toàn có thể hút sạch các hạt bụi mịn, ngay khi chúng đang ở dưới rãnh sâu (khe gạch lát, tấm gỗ lát). Ngoài ra bạn còn dễ dàng điều chỉnh lực hút của robot để dễ phù hợp cho mặt sàn nhà mình. Đặc biệt luồng gió được hút vào qua hệ thống quạt hút và ống dẫn khí mà không hề gây ồn khi robot hoạt động.
Công nghệ cảm biển AIVI 3D
Ecovacs Deebot X1 Omni trang bị hệ thống AIVI 3D, kết hợp camera AIVI 3.0 để xác định các vật dụng gia đình phổ biến như sách vở, đồ chơi … Với hệ thống laser TrueDetect 2.0 cho phép robot đánh giá một cách thông minh và tránh các chướng ngại vật để lên kế hoạch cho một con đường hiệu quả để giảm thiểu các điểm bị bỏ lỡ hoặc lặp đi lặp lại.
Lidar kết với cảm biến laser DToF tiên tiến nhất hiện nay giúp cho X1 OMNI tạo ra bản đồ 3D chính xác để cho người dùng dễ dàng nhìn thấy mọi chi tiết trong ngôi nhà của bạn. Với công nghệ cảm nhận không gian lái xe tự động Vision + Deep Fusion X1 tránh chướng ngại vật đạt tỉ lệ 95% với nhiều chướng ngại vật nhỏ và được bố trí phức tạp. Do đó, bạn có thể nhanh chóng điều hướng robot làm sạch hiệu quả và kỹ lưỡng mọi ngóc ngách trong ngôi nhà của bạn.
Hệ thống camera AIVI 3.0 phía trước được tích hợp trên robot giúp bạn có thể dễ dàng biến robot thành một camera giám sát. Khả năng đặc biệt này chưa từng có trên các phiên bản thế hệ robot trước đây. Bạn có thể theo dõi hoạt động của robot cũng như giám sát an ninh ngôi nhà của bạn theo thơi gian thực một cách chính xác và nhanh chóng.
Deebot X1 Omni với hệ thống trí tuệ nhân tạo AIVI 3D, với camera cao cấp góc rộng hơn với khả năng nhận dạng vật cản nhỏ cỡ mm, tốc độ xử lý nhanh hơn 16 lần, nó có thể nhận ra và tránh 18 loại vật cản khác nhau: tất, giầy, dây điện, chân ghế, vật nuôi, trẻ em, ... các loại vật dụng có thể học và cập nhật.
Video Manager
Camera của hệ thống AIVI hỗ trợ quay video gửi trực tiếp về điện thoại của bạn qua trình quản lý "video Manager" trên APP, bạn có thể theo dõi trực tiếp căn hộ, theo dõi thú cưng, theo dõi trẻ em, người già và đặc biệt là bạn có thể truyền thông điệp bằng giọng nói về nhà.
Trợ lý gọng nói YIKO AI
YIKO là một thế hệ trợ lý giọng nói AI mới, tạo ra những đột phá trong tương tác  giữa người với robot. Cho dù bạn đang ở đâu, chỉ cần bạn gọi “OK YIKO” sau đó bạn có thể trực tiếp ra lệnh cho robot làm việc.
Thưởng thức cuộc sống chính là làm chủ lời nói của bạn, DEEBOT X1 OMNI trang bị một trợ lý ảo thông minh. Bạn có thể trò chuyện và ra lệnh cho robot làm những việc bạn muốn mà không cần dùng tới điện thoại để điều khiển.
Một ly cafe và thư giãn trong khi có một Ô sin không chỉ chăm chỉ, mà còn thông minh và biết nghe lời. Đó chính là một hệ sinh thái sạch và thông minh mà ECOVACS kiến tạo cho chúng ta.

Thông số kỹ thuật của Robot Hút Bụi Lau Nhà Ecovacs Deebot X1 Omni

- Thương hiệu: Ecovacs
- Model: DEEBOT X1 OMNI
- Chức năng: Tự đổ rác, làm sạch giẻ, hút bụi lau nhà
- Công suất (W): 45
- Điện áp (V): 220
- Loại động cơ: Động cơ không chổi than
- Công dụng: Hút bụi, lau ướt và khô
- Dung tích hộp chứa bụi (L): <0,5L
- Lực hút: Tối đa 5000Pa
- Pin/dung lượng: Lithium 14.8V-DC/5200mAh
- Thời gian chạy tối đa: Tối đa 260 phút
- Thời gian sạc pin: 5h
-  Hệ thống AIVI 3D thế hệ 2 có sức mạnh tính toán hơn 8 tần T8 aivi và 16 lần Deebot T9
- Công nghệ lập bản đồ thế hệ thứ 3 lập bản đồ chính sác hơn 4 lần
- Công suất hút lên tới 5000pa mạnh nhất từ trước đến nay
- Lần đầu tiên công nghệ tự lái Vision + Deep Fusion điều hướng tránh vật cản lên tới 95%
- Hệ thống lau tiên tiến “OZMO Tubor” 3 bước lau, giặt, vắt khô.
- Ứng dụng: Ecovacs Home tiếng Trung, tiếng Anh và tiếng Việt
- Độ ồn tối đa: 66db
- Dung tích hộp chứa bụi: 380ml
- Diện tích căn hộ phù hợp: <200m2/ nhà nhiều tầng
- Kích thước (dài, rộng, cao :cm): 35.4 x 35.4 x 10.2
- Trọng lượng: 18.6Kg
Nội dung đang cập nhật ...

Sản phẩm cùng loại Xem thêm sản phẩm

- 14%
Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot T10
- 15%
Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot N10 (Mới nhất 2023)
- 17%
Robot hút bụi lau nhà Ultty SKJ RB01X
- 30%
Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot T10 OMNI
Miến phí vận chuyển Miến phí vận chuyển
Hỗ trợ 24/7 Hỗ trợ 24/7
Thanh toán bảo mật Thanh toán bảo mật

Đăng ký nhận tin

Đối tác chiến lược

Lựa chọn đối tác tin cậy và thương hiệu uy tín là kim chỉ nam trong chiến lược phát triển của Gia dụng G20

Zalo Hotline: 0944311558