ROBOT HÚT BỤI MEDION MD19511

4.050.000₫ 4.900.000₫
Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: Đang cập nhật...
Hãng sản xuất: Medion
Loại: Robot hút bụi

Mua theo Combo - "Tiết kiệm hoàn hảo":

ROBOT HÚT BỤI MEDION MD19511
Bạn đang xem: ROBOT HÚT BỤI MEDION MD19511
4.050.000₫

Tổng tiền: 0

ROBOT HÚT BỤI MEDION MD19511
Robot hút bụi với hệ thống
- Làm sạch sàn - thông minh và đơn giản
Bạn có cảm thấy muốn lau sàn thường xuyên không? Sau đó để cho nó sạch! Robot hút bụi từ Medion này giúp bạn loại bỏ những công việc phức tạp và cho bạn nhiều thời gian hơn để làm những việc thú vị. Gặp gỡ gia đình và người quen, đi mua sắm, hoặc chỉ dành cho mình một giấc ngủ ngắn trên ghế sofa. Thiết bị trợ giúp gia dụng mạnh mẽ giúp xử lý bụi bẩn một cách đáng tin cậy. Có hệ thống: Robot hút bụi tiên tiến này là sự phát triển nhất quán của kiểu cổ điển của chúng tôi (được biết đến từ TV) và di chuyển thông minh một cách hiệu quả qua các phòng của bạn. Với hệ thống điều hướng của nó, nó chia căn phòng thành nhiều ô vuông, sau đó nó sẽ chạy riêng lẻ. Điều này làm cho việc vệ sinh trở nên kỹ lưỡng và tiết kiệm thời gian hơn. Bề mặt hầu như không có vấn đề gì - nó làm sạch laminate kỹ lưỡng như sàn gỗ hoặc gạch.
- Luôn luôn đúng giờ
Tất nhiên, chúng luôn chỉ ra âm báo trong quá trình làm sạch. Việc dọn dẹp bắt đầu bằng cách chạm vào một nút hoặc bắt đầu vào một thời điểm bắt đầu xác định. Bạn cũng có thể xác định chính xác nơi cần làm sạch - và nơi nào không. Một bức tường ảo hiển thị robot trong các rào cản nếu được yêu cầu. Đồ đạc của bạn tự bảo vệ và mang theo chất hỗ trợ làm sạch thông minh.
ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT
- Dọn dẹp thông minh
Tạm biệt bụi bẩn, chào sự sạch sẽ: robot hút bụi này sẽ loại bỏ triệt để bụi, bẩn và tóc khỏi nhà bạn. Điều đặc biệt về nó: nó hoạt động với một hệ thống. Để làm được điều này, robot chân không chia căn phòng thành từng khu vực riêng lẻ, mỗi khu vực di chuyển theo những con đường có hệ thống. Do đó, nó đảm bảo sàn sạch lấp lánh hiệu quả hơn và đáng tin cậy hơn.
- Hiệu suất mạnh mẽ
Với pin mạnh mẽ, robot hút bụi mới của bạn cho thấy rất nhiều khả năng chịu đựng khi lau nhà. Với một lần sạc, nó hoạt động trong tối đa 90 phút và làm sạch diện tích lên đến 100 mét vuông. Đó là khoảng thời gian mà bạn có thể sử dụng cho những việc dễ chịu hơn. (Có thể thay đổi tùy theo không gian).
- Cảm biến thông minh
Công nghệ cảm biến hiện đại nhất cảnh báo đáng tin cậy cho robot về những va chạm có thể xảy ra với đồ đạc của bạn và chuyển hướng nó cho phù hợp. Điều này ngăn ngừa trầy xước hoặc vết nứt khó chịu và đồ đạc nhẹ vẫn ở đúng vị trí. Điều này giúp ngôi nhà của bạn luôn sạch sẽ và nguyên sơ.
- Vượt qua mọi rào cản - lên đến 2 cm
Tham vọng của phép màu làm sạch nhỏ này khó có thể bị dừng lại. Nó vượt qua các rào cản như ngưỡng cửa hoặc thảm có chiều cao lên đến 20 mm một cách dễ dàng. Vì vậy, nó có thể dễ dàng hút bụi nhiều phòng - mà bạn không cần phải có mặt.
- Phù hợp với hầu hết mọi nơi
Những mảnh vụn nhỏ hoặc bụi dưới gầm giường, tủ, vụn bánh dưới ghế sofa: bạn không thể đi khắp nơi dù đã vệ sinh kỹ lưỡng? Do đó Robot hoàn toàn tự động này là người bạn cùng phòng lý tưởng của bạn. Với chiều cao khoảng trống 8 cm, robot phù hợp với hầu hết mọi đồ đạc. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được những bất ngờ khó chịu bởi lũ chuột bụi.
- Không rơi cầu thang, vực sâu
Cầu thang trong căn hộ? Đừng lo lắng: bạn cũng có thể sử dụng Robot ở đây một cách an toàn. Nhờ công nghệ cảm biến hiện đại, nó có thể nhận ra các cạnh hoặc gót cầu thang một cách đáng tin cậy và điều chỉnh tuyến đường của nó cho phù hợp. Vì vậy, bạn có thể rời khỏi nhà ngay cả khi đang dọn dẹp với cảm giác thoải mái - vì robot và căn hộ được bảo vệ tốt.
- Hẹn giờ chính xác
Với chức năng hẹn giờ thực tế, cho phép bạn linh hoạt cài đặt chương trình hút vào những thời điểm xác định chính xác. Bạn có thể dễ dàng thiết lập thời gian khi hút bụi - chẳng hạn như khi bạn không ở nhà.
- Không khí trong lành - cũng dành cho người bị dị ứng
Là một người bị dị ứng hoặc chủ sở hữu vật nuôi, bạn được đảm bảo không phải lúc nào cũng có thời gian và xu hướng để giải phóng phấn hoa và lông động vật trong phòng mỗi ngày. Không thành vấn đề: robot lau dọn luôn ở đó cho bạn. Với công suất hút mạnh, máy thu thập phấn hoa và lông của người bạn lông thú của bạn một cách đáng tin cậy và làm sạch không khí thải nhờ bộ lọc hạt hiệu suất cao (EPA) - cho không khí trong lành và dành nhiều thời gian hơn cho những việc quan trọng trong cuộc sống.
- Nó không thể dễ dàng hơn
Sàn nhà của bạn được làm sạch theo đúng nghĩa đen bằng phép thuật. Đây chính xác là những gì người trợ giúp gia đình thông minh này cho phép bạn làm với các chức năng thông minh và xử lý dễ dàng. Đảm bảo chất lượng cuộc sống tốt hơn và cảm giác trong lành trong toàn bộ căn hộ.
Bắt đầu bằng cách chạm vào một nút trên thiết bị hoặc thông qua điều khiển từ xa.
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
- Thời gian hoạt động: 90 phút, thời gian sạc đầy khoảng 4,5h.
- Vượt mọi rào cản – lên đến 2cm.
- Điện sạc: 220V, pin Li – Ion.
- Hộp chứa bụi: 0,3 L có thể tháo rời dễ dàng.
- Hai bàn chải hông quét bụi vào ống hút dưới thân máy.
- Trọng lượng: 2,05 kg.
- Kích thước: 30 x 30 x 8 cm.
- Bảo hành: 12 tháng.
- Sản phẩm bao gồm: Robot chân không MD 19511 tích hợp khối pin Li-Ion, Điều khiển từ xa, 2 chổi bên phụ & 2 chổi bên, Bộ lọc & bộ lọc thay thế, Thùng chứa bụi 0.3L, Cục tưởng ảo, Trạm sạc & nguồn điện.
Nội dung đang cập nhật ...

Sản phẩm cùng loại Xem thêm sản phẩm

- 14%
Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot T10
- 15%
Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot N10 (Mới nhất 2023)
- 17%
Robot hút bụi lau nhà Ultty SKJ RB01X
- 30%
Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot T10 OMNI
Miến phí vận chuyển Miến phí vận chuyển
Hỗ trợ 24/7 Hỗ trợ 24/7
Thanh toán bảo mật Thanh toán bảo mật

Đăng ký nhận tin

Đối tác chiến lược

Lựa chọn đối tác tin cậy và thương hiệu uy tín là kim chỉ nam trong chiến lược phát triển của Gia dụng G20

Zalo Hotline: 0944311558