Robot hút bụi và lau nhà ECOVACS DEEBOT OZMO 937

10.650.000₫ 12.500.000₫
Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: Đang cập nhật...
Hãng sản xuất: ECOVACS
Loại: Robot hút bụi + lau nhà
Đặc điểm nổi bật

- Model: Ecovacs Deebot OZMO 937
- Dùng để lau hút bụi, làm sạch sàn nhà tại gia đình
- Kích thước: 35,5 x 35,5 x 10cm
- Trọng lượng: 4,6kg
- Pin: Loại Lithium-ion 3200mAh
- Công suất: 22W
- Khả năng tự lập bản đồ di chuyển thông minh
- Không làm trùng, không làm sót , hiệu quả và tối ưu
- Hệ thống điều hướng laser thông minh SMARTNAVI 3.0 thế hệ mới
- Tự động tăng lực hút khi làm việc trên Thảm

Mua theo Combo - "Tiết kiệm hoàn hảo":

Robot hút bụi và lau nhà ECOVACS DEEBOT OZMO 937
Bạn đang xem: Robot hút bụi và lau nhà ECOVACS DEEBOT OZMO 937
10.650.000₫

Tổng tiền: 0

Robot hút bụi và lau nhà ECOVACS DEEBOT OZMO 937

Robot hút bụi và lau nhà Ecovacs Deebot OZMO 937 là model robot lau hút đời mới nhất của thương hiệu nổi tiếng Ecovacs, nổi trội với khả năng tự lập bản đồ di chuyển thông minh không làm trùng, không làm sót, hiệu quả và tối ưu. Với một loại các chế độ thông minh, Deebot Ozmo 937 đã tạo ra một kiểu làm sạch có hệ thống và tăng hiệu quả làm sạch, một dụng cụ hỗ trợ đắc lực giúp bạn có được một ngôi nhà sạch hoàn hảo.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

- Model: Ecovacs Deebot OZMO 937
- Kích thước: 35,5 x 35,5 x 10cm
- Trọng lượng: 4,6kg
- Công suất: 22W
- Dòng điện đầu vào: 100-240V
- Độ ồn: <60db
- Pin: Loại Lithium-ion 3200mAh
- Dung tích hộp bụi/bình chứa nước: 600ml/80ml
- Khả năng vượt chướng ngại vật: 1,6-1,8cm
- Lực hút: max 1800PA
- Thời gian hoạt động: 110 phút
- Thời gian sạc: 3-4 giờ
- Diện tích hoạt động: 150m2
- Bộ lọc: Hepa 3 lớp
- Chế độ lau: lau ướt, lau khô
- Loại sàn: Ngói, sàn gỗ, thảm, gạch

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

Robot hút bụi và lau nhà Deebot Ozmo 937 được sử dụng hệ thống điều hướng laser thông minh Smartnavi 3.0 thế hệ mới nhất, tùy chọn các chế độ làm sạch, nổi trội với khả năng tự lập bản đồ di chuyển thông minh không làm trùng, không làm sót, hiệu quả và tối ưu.
- Smartnavi 3.0: sau khi quét laser căn nhà và tạo ra bản đồ, Robot hút bụi và lau nhà Deebot Ozmo 937 tự động lên kế hoạch, thiết lập bản đồ và tự lập sơ đồ di chuyển để làm sạch hiệu quả và dọn dẹp nhà một cách hiệu quả nhất để phù hợp với không gian căn nhà của bạn.
- Làm sạch khu vực được chỉ định: Với chế độ Custom bạn có thể vẽ hình chữ nhật trên bản đồ trên Ecovacs App để chỉ định robot làm sạch theo khu vực bạn vẽ hình.
- Lập kế hoạch di chuyển thông minh tránh bỏ sót vị trí: Sau khi quét laser căn nhà của bạn và thiết lập bản đồ, Deebot Ozmo 937 lên phương án di chuyển thông minh, hiệu quả và không bỏ sót vị trí.
- Chế độ làm sạch khu vực Area Cleaning Mode: Deebot Ozmo 937 tự chia ngôi nhà của bạn thành nhiều khu vực, điều này cho phép bạn lựa chọn ưu tiên khu vực bạn muốn làm sạch theo nhu cầu.
- Hệ thống hút chân không kết hợp hệ thống lau thông minh: Deebot Ozmo 937 giúp ngôi nhà của bạn sạch toàn diện hơn với hệ thống hút chân không làm sạch bụi rác, tóc và lông thú kết hợp với hệ thống lau thông minh Ozmo loại bỏ những vết bẩn giúp sàn nhà sáng bóng.
- Tính năng nhận dạng thảm để làm sạch riêng biệt: Tự động tăng lực hút khi làm việc trên Thảm: Deebot Ozmo 937 được trang bị cảm biến resistance sensor, cho phép robot tăng công suốt hút khi phát hiện nó đang làm việc trên thảm để làm sạch kỹ hơn. Khi lau ướt, Deebot sẽ tự động tránh khu vực có thảm.
- Tối đa hóa hiệu xuất làm sạch với Max Mode: Deebot Ozmo 937 cho phép bạn làm sạch sâu hơn, kỹ lưỡng hơn khi bạn chọn chế độ Max khi đó lực hút của robot sẽ tăng lên 2 lần và hoạt động trên cả sàn cứng và thảm.
- Có khả năng làm sạch các loại rác, bụi bẩn khác nhau: Với đầu hút có thể thay đổi được và lựa chọn các chế độ làm sạch phù hợp, Deebot Ozmo 937 luôn có thể dễ dàng loại bỏ các lớp phủ của bụi bẩn, tóc và mảnh vụn trong một lần di chuyển.
- Lựa chọn đầu hút cho tóc, chổi nâng cho bụi bẩn: Phương pháp hút có thể được thay đổi tùy theo nhu cầu của bạn. Lỗ hút không có chổi nâng là một bậc thầy của việc thu thập lông, tóc mà không bị tắc - rối, hoặc bạn có thể sử dụng bàn chải chính để đạt được lực nâng cao hơn và làm sạch kĩ hơn với bụi bẩn và mảnh vụn, đặc biệt là trên thảm.
- Hệ thống lau thông minh OZMO khác biệt: Một máy bơm nước được điều khiển bằng các cảm biến thông minh luôn cung cấp vừa đủ độ ẩm cho khăn lau ướt từ một ngăn chứa lớn. Hơn nữa, robot có cảm biến để tự động chuyển sang chế độ lau ướt hoặc dừng làm ẩm vải, để đảm bảo an toàn và sạch sẽ nhất cho các loại bề mặt sàn khác nhau.
- Thời gian làm việc của máy hút bụi là 110 phút: Máy sẽ hoạt động trong thời gian dài, vệ sinh liên tục, độ ồn nhỏ không ảnh hưởng đến tính mạng máy còn có chức năng báo bằng giọng nói Máy hút tự động điều chỉnh công suất máy hút.
- Tương tác với thiết bị nhà thông minh bằng Ecovacs App trong thiết bị di động của bạn. Dù bạn là người dùng Google Home hay Amazon Echo, bạn đều có thể liên kết các thiết bị nhà thông minh với robot và ra lệnh để robot bắt đầu dọn dẹp, bất cứ khi nào và bằng bất kỳ cách nào bạn thích.
- Tự động sạc và khôi phục chu trình làm sạch: Khi robot hoàn thành công việc sẽ tự về vị trí đế sạc pin, ngoài ra khi làm việc ở một diện tích quá lớn robot yếu pin sẽ tự động về sạc và khi đủ pin robot sẽ trở lại vị trí nó bỏ dở để hoàn thành nốt công việc.
- Đặt trước lịch làm sạch của bạn: Với chức năng lên lịch thời gian tự động làm sạch, bạn không còn cần phải lo lắng về sàn nhà bẩn nữa. Đơn giản chỉ cần đặt một lịch làm việc tự động cho Robot, và bạn sẽ luôn có một sàn nhà sạch.
Nội dung đang cập nhật ...

Sản phẩm cùng loại Xem thêm sản phẩm

- 14%
Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot T10
- 15%
Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot N10 (Mới nhất 2023)
- 17%
Robot hút bụi lau nhà Ultty SKJ RB01X
- 30%
Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot T10 OMNI
Miến phí vận chuyển Miến phí vận chuyển
Hỗ trợ 24/7 Hỗ trợ 24/7
Thanh toán bảo mật Thanh toán bảo mật

Đăng ký nhận tin

Đối tác chiến lược

Lựa chọn đối tác tin cậy và thương hiệu uy tín là kim chỉ nam trong chiến lược phát triển của Gia dụng G20

Zalo Hotline: 0944311558