Thố Nướng Le Creuset Rechteckige Auflaufform 26x17cm – Nhập Khẩu Đức & EU

1.700.000₫ 2.500.000₫
Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: Đang cập nhật...
Hãng sản xuất: Le Creuset
Loại: Nồi Gốm, Nồi Gang
Màu sắc

Mua theo Combo - "Tiết kiệm hoàn hảo":

Thố Nướng Le Creuset Rechteckige Auflaufform 26x17cm – Nhập Khẩu Đức & EU
Bạn đang xem: Thố Nướng Le Creuset Rechteckige Auflaufform 26x17cm – Nhập Khẩu Đức & EU
1.700.000₫

Tổng tiền: 0

Thố Nướng Le Creuset Rechteckige Auflaufform 26x17cm – Nhập Khẩu Đức & EU

Thố Nướng Le Creuset Rechteckige Auflaufform 26x17cm truyền thống, có độ bền và khả năng chống thấm của vật liệu tốt hơn đáng kể. Nhiệt độ nung cao lên đến 1300°C và độ xốp thấp đảm bảo ứng suất vĩnh viễn mà không có vết nứt trên men.
Thố Nướng Le Creuset Rechteckige Auflaufform 26x17cm hợp vệ sinh hơn đồ bằnggang thông thường và hiệu quả hơn trong lò nướng và lò vi sóng. Nó thậm chí còn thích hợp để bảo quản trong tủ lạnh và tủ đông. Gang Le Creuset có nhiều ưu điểm thuyết phục hơn về sản phẩm: không mùi, không vị, chống xước và cắt, chống sương giá và chịu nhiệt đến 260°C, chịu axit và chống đổi màu, dễ làm sạch và an toàn với máy rửa chén. Sự phân bố nhiệt đều đảm bảo kết quả nấu nướng hoặc nướng hoàn hảo.

Đặc điểm của Thố Nướng Le Creuset Rechteckige Auflaufform 26x17cm

• Chất liệu: gang
• Kích thước: 17 x 26 cm
• Không mùi và không vị
• Chống xước và cắt
• chịu nhiệt từ -18°C đến + 260°C
• Chịu axit và chống đổi màu
• Dễ dàng rửa và sự an toàn của máy rửa chén
• Phân bổ nhiệt đều đảm bảo kết quả nấu nướng và nướng hoàn hảo
Thiết kế Le Creuset
Le Creuset Rechteckige Auflaufform có thiết kế hình chữ nhật với kích thước hoàn hảo để làm các món ăn nhiều tầng như thịt hầm. Nó ghi điểm nhờ khả năng thoát nhiệt tuyệt vời của chất liệu đá, giúp cho món ăn được nấu chín đồng đều. Nhưng nó không chỉ lý tưởng để chế biến thịt và các món nướng, các món tráng miệng cũng có thể được xử lý một cách tuyệt vời, hoặc đơn giản hơn là bảo quản thực phẩm trong tủ lạnh. Sau khi sử dụng, thố có thể dễ dàng vệ sinh lại nhờ bề mặt được tráng men đặc biệt và an toàn với máy rửa bát.
Thố được chế tạo bằng đá chắc chắn và bền để sử dụng hàng ngày, chống xước và vết cắt, chống axit và vết bẩn, không mùi và không vị nhờ lớp men tráng. Đồ đá Le Creuset được làm từ đá gốm chất lượng cao và nung ở nhiệt độ rất cao để tạo ra chất liệu đặc, bền, có khả năng chịu nhiệt cực tốt. Mỗi sản phẩm phân bổ nhiệt đồng đều và hiệu quả, giữ cho thức ăn và đồ uống nóng hơn trong khi thưởng thức.
Khuyến nghị về nhiệt
Thố Nướng Le Creuset Rechteckige Auflaufform 26x17cm có thể được sử dụng trên tất cả các nguồn nhiệt bao gồm khí đốt, đĩa rắn điện hoặc vòng bức xạ, thủy tinh gốm sứ, cảm ứng và lò nướng được đốt bằng khí, dầu, than hoặc gỗ. Khi sử dụng bất kỳ loại bếp có mặt kính nào, hãy luôn nhấc chảo lên khi di chuyển; không được trượt nó, vì điều này có thể làm hỏng mặt bếp hoặc đế chảo.
Luôn phù hợp với kích thước đế của chảo với vùng nhiệt của mặt bếp để tối đa hóa hiệu quả và để ngăn các mặt chảo quá nóng hoặc làm hỏng tay cầm.
Ngọn lửa gas phải luôn được giới hạn trong khu vực đế và không bao giờ được mở rộng xung quanh thành bên của chảo. Tay cầm dài phải được đặt ở vị trí an toàn, nơi không treo lên phía trước của bếp hoặc các vùng nhiệt khác.
Sử dụng lò nướng
Thố Nướng Le Creuset Rechteckige Auflaufform 26x17cm có khả năng chịu nhiệt đến 480°F/250°C. . Sản phẩm có tay cầm bằng gang hoặc núm vặn bằng thép không gỉ có thể sử dụng ở mọi nhiệt độ lò. Không được đặt chảo có tay cầm hoặc núm bằng gỗ vào lò.
Không đặt bất kỳ dụng cụ nấu nướng nào trên sàn lò có lót gang. Điều này sẽ làm tăng nhiệt độ nấu nướng bên trong lò, dẫn đến tốc độ nấu nướng tăng lên gây ảnh hưởng xấu đến thực phẩm. Không kéo dụng cụ nấu nướng qua sàn của tấm lót. Để có kết quả tốt nhất, hãy luôn đặt trên giá hoặc giá đỡ.
Đun nấu
Nhiệt độ trung bình hoặc thấp sẽ mang lại kết quả tốt nhất cho việc nấu nướng, bao gồm cả chiên và rán. Để chảo nóng dần và kỹ để có kết quả nấu đồng đều và hiệu quả. Khi chảo đã nóng, bạn có thể tiếp tục hầu hết mọi công việc nấu nướng ở các cài đặt thấp hơn.
Nhiệt độ nhiệt cao chỉ nên được sử dụng để đun sôi nước cho rau hoặc mì ống, hoặc để làm giảm độ đặc của các món kho hoặc nước sốt. Không bao giờ được sử dụng nhiệt độ cao để làm nóng chảo trước khi hạ nhiệt độ xuống để nấu. Gang giữ nhiệt hiệu quả nên quá nhiệt sẽ khiến thức ăn bị cháy hoặc dính.
Hướng dẫn sử dụng và chăm sóc Thố Nướng Le Creuset Rechteckige Auflaufform 26x17cm
• KHÔNG sử dụng bất kỳ đồ dùng bằng đá nào trên bếp hoặc bất kỳ nguồn nhiệt trực tiếp nào khác.
• LÒ: Nhiệt độ tối đa an toàn cho lò là 500°F/260°C. Sử dụng găng tay lò nướng để nâng mọi lúc.
• MẶT NẠ: Khi sử dụng dưới lò nướng, hãy để một khoảng cách không nhỏ hơn 2 ½ inch giữa vành đĩa và nguồn nhiệt.
• VI SÓNG: Tay cầm có thể bị nóng khi sử dụng lò vi sóng trong thời gian dài, đặc biệt nếu tay cầm được bọc bằng bọc nhựa. Chỉ đậy phần trên mở của đĩa, để hở phần tay cầm.
• SỬ DỤNG LÒ ĐÔNG LẠNH: Không đặt đĩa thực phẩm đông lạnh vào lò nướng đã được làm nóng trước. Đặt đĩa đông lạnh vào lò lạnh và cài đặt nhiệt độ, để đĩa và lò cùng nóng. Trước khi phục vụ, luôn luôn kiểm tra xem phần giữa của thực phẩm đã nóng hoàn toàn và đồng đều chưa.
• VỆ SINH: Trước lần sử dụng đầu tiên, rửa bát bằng nước xà phòng nóng, rửa sạch và lau khô kỹ lưỡng. Đối với hầu hết các công việc dọn dẹp hàng ngày, hãy làm nguội bát đĩa trong vài phút trước khi rửa và làm khô hoặc rửa trong máy rửa bát để hoàn thành toàn bộ chu trình. Không bao giờ để đĩa ngập hoàn toàn trong nước. Để loại bỏ các cặn cứng đầu, hãy để đĩa nguội, đổ đầy nước xà phòng ấm và ngâm trong 10 đến 20 phút. Rửa theo cách thông thường bằng cách sử dụng bàn chải nhựa hoặc miếng cọ rửa nếu cần thiết.
Nội dung đang cập nhật ...
Miến phí vận chuyển Miến phí vận chuyển
Hỗ trợ 24/7 Hỗ trợ 24/7
Thanh toán bảo mật Thanh toán bảo mật

Đăng ký nhận tin

Đối tác chiến lược

Lựa chọn đối tác tin cậy và thương hiệu uy tín là kim chỉ nam trong chiến lược phát triển của Gia dụng G20

Zalo Hotline: 0944311558