Bình lọc nước Brita Marella Basic màu hồng 2,4L (kèm Maxtra Plus)

900.000₫ 1.100.000₫
Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: Đang cập nhật...
Hãng sản xuất: Brita
Loại: Bình lọc nước
Đặc điểm nổi bật
  • Hãng: Brita
  • Xuất xứ: Đức

Mua theo Combo - "Tiết kiệm hoàn hảo":

Bình lọc nước Brita Marella Basic màu hồng 2,4L (kèm Maxtra Plus)
Bạn đang xem: Bình lọc nước Brita Marella Basic màu hồng 2,4L (kèm Maxtra Plus)
900.000₫

Tổng tiền: 0

Bình lọc nước Brita Marella Basic màu hồng 2,4L (kèm Maxtra Plus)

- Thiết kế nhỏ gọn, hiện đại
Bình lọc nước Brita Marella Basic 2,4L (kèm Maxtra Plus)​ có kích thước và hình dạng nhỏ gọn, có thể bỏ vào kệ tủ lạnh vô cùng tiện dụng. Thiết kế thời trang đẹp mắt, bình lọc nước sẽ tô điểm hơn cho không gian của bạn.
- Thiết bị báo thay đổi hộp lọc
Hộp lọc được cung cấp với hệ thống cảnh báo thay hộp lọc Memo, được đặt trên nắp dễ quan sát và thiết lập, đây là chỉ báo tự động. Thiết bị theo dõi quá trình lọc nước và hiển thị thời gian làm việc còn lại của hộp lọc MAXTRA +. Sau khi lắp hộp lọc MAXTRA +, nhấn giữ nút START trong vài giây cho đến khi bốn thanh được hiển thị trên màn hình và nhấp nháy hai lần. Mỗi thanh đại diện cho một tuần trong bốn tuần nơi MAXTRA + có thể được sử dụng với hiệu suất tối đa. Trong quá trình sử dụng hộp lọc MAXTRA + mỗi tuần, một thanh sẽ biến mất khỏi màn hình, cho biết tuổi thọ còn lại.
- Thay thế hộp lọc MAXTRA +
Hộp lọc MAXTRA + lọc 2 lít nước mỗi ngày cho mỗi người và đạt được kết quả tối ưu mỗi lần, nên thay thế hộp lọc MAXTRA + sau khi sử dụng 4 tuần hoặc 150 lít nước lọc. Các hình thức tiện lợi mới của hộp lọc MAXTRA + cho phép dễ dàng loại bỏ và thay thế. 
- Công nghệ MAXTRA +, MicroFlow
Bình lọc được cung cấp hộp lọc BRITA MAXTRA +, phiên bản nâng cấp của phiên bản MAXTRA gốc. Kết quả của 5 năm nghiên cứu trong các phòng thí nghiệm BRITA ở Đức với công nghệ lọc "MicroFlow" sáng tạo của MAXTRA + có màn lọc mịn hơn, hiệu quả hơn 25% và tổng bề mặt lọc cao hơn 30%. Các hạt than "Micro Carbon" mới, nhỏ hơn, tròn hơn so với trước đây được sử dụng, loại bỏ các tạp chất hữu cơ hiệu quả và nhanh hơn có ảnh hưởng đến mùi vị của nước, các tạp chất như clo, cặn vôi, chì và đồng sẽ được lấy ra khỏi nước. Hương vị của trà và cà phê, nóng hoặc lạnh, sẽ được cải thiện rõ rệt khi nước đã được lọc bằng MAXTRA +. MAXTRA + cung cấp một giải pháp thay thế kinh tế và không gây hại cho môi trường nước uống, các hộp lọc thể tái chế 100%.
Than hoạt tính, thu được từ vỏ dừa, hiện nay có dạng nhỏ hơn nhiều so với các phiên bản trước của hộp lọc, có thể lọc nước hiệu quả hơn. Các lổ nhỏ li ti của các hạt than giữ lại các chất không mong muốn, ngay cả những thành phần trong thuốc trừ sâu.
Nội dung đang cập nhật ...

Sản phẩm cùng loại Xem thêm sản phẩm

- 16%
Lõi lọc nước Brita Maxtra Pro All In 1 (Set 4 lõi)
- 10%
Bộ lọc nước kèm vòi BRITA my pure P1000, Công suất 1200 lít/năm
- 9%
Lõi lọc tại vòi Brita 1200 lít (4 lõi)
- 41%
Lõi lọc bình thủy Caso [3 lõi/hộp]
- 11%
Bình lọc nước Brita 8,2 lít (Germany)
- 32%
Lõi lọc nước Brita Maxtra

Lõi lọc nước Brita Maxtra

1.050.000₫ 1.550.000₫
Miến phí vận chuyển Miến phí vận chuyển
Hỗ trợ 24/7 Hỗ trợ 24/7
Thanh toán bảo mật Thanh toán bảo mật

Đăng ký nhận tin

Đối tác chiến lược

Lựa chọn đối tác tin cậy và thương hiệu uy tín là kim chỉ nam trong chiến lược phát triển của Gia dụng G20

Zalo Hotline: 0944311558