BỘ NỒI WMF QUALITY TOPF SET 4 MÓN

5.600.000₫ 6.400.000₫
Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: Đang cập nhật...
Hãng sản xuất: WMF
Loại: Bộ nồi
Đặc điểm nổi bật
 • Nhãn hiệu: WMF
 • Tên sản phẩm: Bộ Nồi WMK Quality TOPF Set 4 Món
 • Mã EAN: 4000530659675
 • Xuất Xứ: Nhập khẩu chính hãng Đức 100%
 • Tổng trọng lượng: 7 kg
 • Màu Sắc: Thép không gỉ

Mua theo Combo - "Tiết kiệm hoàn hảo":

BỘ NỒI WMF QUALITY TOPF SET 4 MÓN
Bạn đang xem: BỘ NỒI WMF QUALITY TOPF SET 4 MÓN
5.600.000₫

Tổng tiền: 0

BỘ NỒI WMF QUALITY TOPF SET 4 MÓN

Bộ Nồi WMF Quality One 4 Món, nằm trong series thanh lịch, cổ điển dành cho những người thích tự nấu ăn. Hình dạng củ truyền thống, được kết hợp với các điểm nhấn hiện đại. Báng cầm được trang bị Công nghệ Cool + độc quyền, được cấp bằng sáng chế, đảm bảo tay cầm nồi không bị nóng khi nấu. Các tính năng đáng chú ý là tín hiệu “Cool Dots” màu đỏ. Các chậu được làm bằng Cromargan rắn và dễ chăm sóc. Các nắp thủy tinh chịu nhiệt có lỗ hơi để bốc hơi có kiểm soát và được làm cho những người thích nhìn trộm trong nồi và không trong ống khi nấu ăn. TransTherm-Allherdboden phù hợp cho tất cả các loại bếp, kể cả cảm ứng.
Bộ Nồi gồm:
 • 1 nồi có nắp Ø 20 cm (V 3,4l), 3 nồi có nắp lần lượt có đường kính: Ø 16 cm (V 2l), Ø 20 cm (V 4,1l), Ø 24 cm (V 6,8l).
 • Chất liệu: Cromargan inox 18/10 được đánh bóng – có thể sử dụng trong máy rửa chén, dễ lau chùi, thích hợp để nướng, không sản sinh độc tố và chống axit. Chịu nhiệt tới 130°C.
 • Thích hợp cho tất cả các nguồn nhiệt – cũng như sử dụng cho Bếp từ. TransTherm-Allherdboden: Xây dựng sàn với phân bố nhiệt đều và lưu trữ nhiệt lâu để tiết kiệm năng lượng.
 • Vành rót rộng để rót bị tràn: Công nghệ Cool + được cấp bằng sáng chế: Giảm hiệu quả truyền nhiệt từ nồi sang tay cầm.
 • Nắp thủy tinh làm có thể quan sát quá trình nấu ăn. Mở hơi trong nắp – ngăn chặn sự hình thành của chân không, ngăn xả hơi không kiểm soát và văng nước vào bếp.

​​​​​​​

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA BỘ NỒI WMF QUALITY TOPF SET 4 MÓN

Công nghệ độc quyền của WMF: Cool + Technology

Có những phát minh ngay lập tức thuyết phục: như tay cầm trên nồi và nắp, không bị nóng khi nấu. Công nghệ WMF Cool + có hiệu quả giảm truyền nhiệt từ nồi sang tay cầm. Điều này làm cho Cool + trở thành công nghệ cầm nắm được cấp bằng sáng chế đầu tiên vượt quá yêu cầu của tiêu chuẩn DIN EN 12983-1. Các chấm được tích hợp trong tay cầm có màu đỏ tín hiệu – ‘Cool Dots’ – là đặc điểm nổi bật của Công nghệ WMF Cool +. Khi sử dụng trong lò nướng, vẫn nên sử dụng potholders. Và Bộ Nồi WMF Quality One 4 Món được Wmf tích hợp cho nó công nghệ cao cấp này.
bo noi wmf quality one 4 mon bai viet 1

Công nghệ TransTherm

- Các tính năng, chất lượng quan trọng nhất nằm ở đáy nồi. Nó đòi hỏi một vật liệu hấp thụ nhiệt tốt và phân phối đều. Nhôm có những đặc điểm này: nó hấp thụ nhiệt rất nhanh và truyền đều vào nồi và thức ăn. Cơ sở toàn diện TransTherm của WMF được làm bằng lõi nhôm chắc chắn được bọc trong một viên nang bằng thép mạ crôm. Do đó, nhôm không thể bị tấn công bởi các chất tẩy rửa mạnh.
- Đế toàn bộ lò sưởi TransTherm phù hợp cho tất cả các loại bếp, kể cả bếp cảm ứng, vì thép mạ crôm có từ tính, càng tiết kiệm năng lượng khi nấu. Bếp nấu phải luôn được chọn theo đường kính đáy của nồi. Phần dưới của tất cả các dụng cụ nấu WMF được khum, nghĩa là bộ nồi có một độ cong nhẹ bên trong. Nếu nồi được làm nóng, đất mở rộng và nồi chỉ nằm trên bếp nấu ăn. Do đó, một trạng thái rắn và dẫn nhiệt tối ưu được cấp. Loại thứ hai đặc biệt quan trọng đối với bếp đun nóng bằng điện.
bo noi wmf quality one 4 mon bai viet 2

Cromargan – đã được chứng minh theo thời gian

Cromargan là nhãn hiệu đã đăng ký của WMF cho thép không gỉ 18/10 kể từ năm 1927. Hợp kim bao gồm 18% crôm, 10% niken và 72% thép. Chrome làm cho vật liệu không gỉ, niken làm cho nó chống axit và cho nó sáng bóng. Các thành phần cho một vật liệu có đặc tính hiệu suất cao. Cromargan có những ưu điểm là nó đặc biệt ổn định, không thể phá hủy, không vị và kháng tất cả các axit thực phẩm, dễ dàng để làm sạch và an toàn máy rửa chén.

THÔNG TIN KỸ THUẬT BỘ NỒI WMF QUALITY TOPF SET 4 MÓN

- Nhãn hiệu: WMF.
- Tên sản phẩm: Bộ Nồi WMK Quality TOPF Set 4 Món.
- Mã EAN: 4000530659675.
- Xuất Xứ: Nhập khẩu chính hãng Đức 100%.
- Tổng trọng lượng: 13 kg.
- Kích thước đóng gói: 32×61×35 cm.
- Màu Sắc: Thép không gỉ.
- Loại bếp: Thích hợp cho gốm thủy tinh, ga, điện và bếp từ.
- Nhiệt độ phù hợp: lò nướng.
- Chịu nhiệt: lên đến 130 ° C.
- Loại nắp: Nắp kính.
- Bảo trì: Máy rửa bát an toàn.
- Nhà thiết kế: WMF Atelier (Peter Ramminger).
Nội dung đang cập nhật ...
Miến phí vận chuyển Miến phí vận chuyển
Hỗ trợ 24/7 Hỗ trợ 24/7
Thanh toán bảo mật Thanh toán bảo mật

Đăng ký nhận tin

Đối tác chiến lược

Lựa chọn đối tác tin cậy và thương hiệu uy tín là kim chỉ nam trong chiến lược phát triển của Gia dụng G20

Zalo Hotline: 0944311558