Cốc cách nhiệt WMF Impulse 350 ml, Màu đồng

790.000₫ 850.000₫
Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: Đang cập nhật...
Hãng sản xuất: WMF
Loại: Bình giữ nhiệt

Mua theo Combo - "Tiết kiệm hoàn hảo":

Cốc cách nhiệt WMF Impulse 350 ml, Màu đồng
Bạn đang xem: Cốc cách nhiệt WMF Impulse 350 ml, Màu đồng
790.000₫

Tổng tiền: 0

Cốc cách nhiệt WMF Impulse 350 ml, Màu đồng

- Thay vì nhấp một ngụm cà phê hoặc trà của bạn để đi ra khỏi cốc giấy, bộ sưu tập cốc cách nhiệt IMPULSE từ WMF là một giải pháp thay thế bền vững để thưởng thức đồ uống yêu thích của bạn nóng hổi và đúng phong cách. Hình dạng của thùng chứa 0,35 lít cũng hiện đại như các biến thể màu sắc anthracite, đen, thép không gỉ và đồng cổ điển. Khả năng mở 360 độ cho phép thưởng thức đồ uống từ mọi phía và lõi cách nhiệt hai lớp trong các phiên bản bằng thép không gỉ đảm bảo đồ uống luôn ở nhiệt độ trong nhiều giờ.
- Gọi điện thoại, đọc sách, ăn uống: bởi vì chúng ta đang di chuyển nhiều hơn bao giờ hết, chúng ta đang ngày càng chuyển tất cả các hoạt động yêu thích của mình đến công chúng - đặc biệt là uống cà phê. Nhưng thay vì nhâm nhi tách trà hoặc cà phê hàng ngày của bạn bằng cốc giấy, bộ sưu tập cốc cách nhiệt IMPULSE từ WMF là một giải pháp thay thế bền vững để thưởng thức đồ uống yêu thích của bạn nóng bất cứ lúc nào và cũng tạo cho nó một nét rất riêng. Nó bắt đầu với thiết kế. Hình dạng của thùng chứa 0,35 lít hiện đại, gần như kiểu cách, các biến thể màu sắc từ anthracite mờ đến đen và thép không gỉ đến đồng cổ điển. Ngoài ra, khả năng mở 360 độ thông minh đảm bảo mang lại cảm giác sảng khoái cho người uống từ mọi phía, đồng thời giảm thiểu nguy cơ bị tràn.

Điểm nổi bật

- Chất liệu: Thép không gỉ Cromargan 18/10 chống gỉ, nhựa (không chứa BPA), silicone. Nắp máy rửa chén an toàn và có thể tháo rời để vệ sinh dễ dàng.
- Khả năng mở 360° cho phép bạn uống từ bất kỳ phía nào của cốc và hầu như không thể bị đổ. Chốt đóng mở bằng một thao tác đẩy đơn giản và có thể tháo rời để vệ sinh dễ dàng.
- Cốc cà phê được đóng chặt tuyệt đối ngay khi nắp được đóng chặt bằng nắp vặn. Cốc cách nhiệt bao gồm một lõi cách nhiệt hai lớp để đồ uống của bạn luôn ấm trong 8 giờ hoặc lạnh trong 12 giờ - ngay cả khi bạn ra ngoài.
- Được trao Giải thưởng Thiết kế Red Dot 2017, Giải thưởng Thiết kế Đức 2018 và người chiến thắng trong thử nghiệm Nhà & Vườn
Nhờ lõi hai lớp cách nhiệt, thức uống giữ ấm đến 8 giờ/lạnh trong 12 giờ. Cốc cách nhiệt vừa vặn với giá để đồ trên xe hơi (đường kính 7,5 cm) - lý tưởng cho việc di chuyển.
- Mở 360° uống.
Khai mạc
Việc mở nắp uống 360° cho phép bạn uống từ mọi nơi trên nắp. Để đổ đầy, hãy xoay nắp ngược chiều kim đồng hồ và kéo nó lên trên.
 
- Clasp có thể được tháo dỡ.
Khép kín:
Có thể tháo rời móc cài để vệ sinh dễ dàng: bằng cách ấn ngón trỏ và ngón giữa vào đĩa đẩy và xoay đĩa sang phải, nắp sẽ được mở
 
- Đóng áp suất tự động.
Khép kín:
Việc đóng áp suất (tấm đẩy) đảm bảo việc mở và đóng cốc dễ dàng và có xác suất. Đổ đầy cốc tối đa. Lên đến khoảng. 2 cm bên dưới bình rót, không bao giờ đầy.
 
- Lõi cách điện hai vách.
Cách điện cơ thể.
Cốc cách nhiệt được làm từ lõi cách nhiệt hai lớp để đồ uống của bạn được giữ ấm lâu hơn - ngay cả khi đang di chuyển. Để tối ưu hóa hiệu suất cách nhiệt, hãy tráng cốc bằng nước nóng hoặc lạnh trước khi sử dụng.

Thông số kỹ thuật

- Thương hiệu: WMF
- Dung tích: 350ml
- Kích thước: 22 x 22 x 7,5 cm
- Trọng lượng: 337 gam
- Chất liệu: Thép không gỉ Cromargan 18/10 chống gỉ, nhựa (không chứa BPA), silicone
- Thân cách nhiệt hai lớp làm bằng thép không gỉ.
- Giữ ấm lên đến 8 giờ/lạnh trong 12 giờ nhờ ThermaPro.
- Màu Đồng cổ
Nội dung đang cập nhật ...

Sản phẩm cùng loại Xem thêm sản phẩm

- 34%
Bình Giữ Nhiệt Emsa Samba Vacuum 505763 – Green 1L
- 34%
Bình Giữ Nhiệt Emsa Samba Vacuum 507075 – Himbeer 1L
- 34%
Bình Giữ Nhiệt Emsa Samba Vacuum 504234 – Orange 1L
- 34%
Bình Giữ Nhiệt Emsa Samba Vacuum 504232 – Red 1L
- 34%
Bình Giữ Nhiệt Emsa Samba Vacuum 504231 – Blue Translucent 1L
- 34%
Bình Giữ Nhiệt Emsa Samba Vacuum 505719 – Màu Ngọc Lam 1L 
Miến phí vận chuyển Miến phí vận chuyển
Hỗ trợ 24/7 Hỗ trợ 24/7
Thanh toán bảo mật Thanh toán bảo mật

Đăng ký nhận tin

Đối tác chiến lược

Lựa chọn đối tác tin cậy và thương hiệu uy tín là kim chỉ nam trong chiến lược phát triển của Gia dụng G20

Zalo Hotline: 0944311558