Máy Hút Chân Không Caso Vacuum VC10

1.750.000₫ 2.200.000₫
Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: gdd10
Hãng sản xuất: Caso
Loại: Máy hút chân không

Mua theo Combo - "Tiết kiệm hoàn hảo":

Máy Hút Chân Không Caso Vacuum VC10
Bạn đang xem: Máy Hút Chân Không Caso Vacuum VC10
1.750.000₫

Tổng tiền: 0

Máy Hút Chân Không Caso Vacuum VC10

Máy hút chân không Caso VC 10 Vacuum là mô hình đơn giản nhất của chất lượng Mark Caso Đức, những người luôn luôn đồng ý với các tính năng thiết kế rõ ràng. Việc đóng gói thực phẩm bằng cách hút chân không rất rẻ rất dễ dàng để hoạt động, mạnh mẽ và tạo ra kết quả tốt.
Các tính năng:
 • Chức năng hàn: hàn túi nhựa
 • Hút chân không và chức năng hàn : để tạo ra túi bảo quản thực phẩm
 • Không có chức năng "cắt", với các cuộn phim hoặc túi. Khi sử dụng, một cây kéo là cần thiết. Đơn giản hơn các mô hình có một máy cắt bên trong.
 • Caso VC10 máy hút chân không với miệng hút 30 cm, đường hàn dài
 • Các Túi chân không được bịt kín bằng mối hàn. Các mối hàn có thể được kích hoạt bằng tay với các băng vải thấm nước dài gần 30 cm.
 • Các điều khiển máy chân không là tự động. Khi đã hút đủ chân không, máy sẽ ngừng giải nén và bắt đầu hàn. 
 • Caso VC 10 máy hút chân không
Thực phẩm bị nén bởi áp lực, chẳng hạn như rau diếp hoặc quả mâm xôi có thể được bị bẹp bởi những áp lực mạnh mẽ. Để không xảy ra việc này, các nhà thiết kế đã thêm phụ kiện với hộp chân không. Các ống chứa trong một bộ phụ kiện được bổ sung với đường ống nạp. Các máy bơm hút với hộp có nắp mở. Chân không được hút cạn kiệt từ các hộp chứa mà không có thức ăn bị nén. Ngoài ra chất lỏng (bao gồm súp) có thể được lưu trữ bằng phương pháp oxy.
Caso VC 10 trong các thử nghiệm thực tế với túi cấu trúc đặc biệt 
Phụ kiện đi kèm: 10 lá túi đặc biệt. 
Đối với máy hút chân không, túi đặc biệt là cần thiết. Các loại túi này rất ổn định cho những không gian nhỏ. Túi tủ đông bình thường không thể sử dụng cho niêm phong chân không, không khí chồng quá chặt mà không thể hút ra ngoài.
Với kích thước 360 x 90 x 155 mm (W / H / D) của máy hút chân không so với các mô hình khác là khá nhỏ, nhưng các bộ phận đã được sắp xếp đặt theo chiều dọc. Trọng lượng gọn nhẹ của nó là khoảng 1,5 kg. Thiết kế hấp dẫn và thanh lịch. 
Caso VC 10 với tầm nhìn phía trước với bảng điều khiển việc xử lý là rất đơn giản. Các nút điều khiển trực quan và dễ dàng tiếp cận. Nó được vận hành thông qua ba nút.
 • Hàn: có thể được kích hoạt riêng biệt. Như vậy tất cả các loại túi nhựa (ví dụ như chip) được đóng kín lại.
 • Hút chân không và hàn: Chỉ có thể với túi nhựa đặc biệt hoặc cuộn lá
 • Stop: dừng tất cả các hoạt động
Việc đóng cửa làm cho một ấn tượng ổn định và đóng kín.
Sức mạnh:
Caso VC 10 trong bài kiểm tra thực hành, Vakuumierter pho mát
Máy hút chân không, với 110 watt rất mạnh mẽ, hút không khí mà không xảy ra bất kỳ vấn đề từ các túi và mối hàn.
Xúc xích và thịt có thể được xử lý mà không có bất kỳ vấn đề. Nhưng chú ý khi hút cho thực phẩm ẩm, chẳng hạn như thịt ướp. Có quá nhiều chất lỏng trong túi, nó có thể đã được với rút ra nhưng vẫn còn tồn tại 1 ít ở phần đường hàn, do đó mối hàn không chặt chẽ.
Từ kinh nghiệm thử nghiệm của chúng tôi, chúng tôi đã tìm thấy một số thủ thuật, để hút chân không vẫn thành công.
 • Đặt Trước khi thực phẩm ướt một giấy ăn trong túi. Các chất lỏng bị giấy hấp thụ và không đến được phần đường hàn. Các phần thực phẩm sẽ được đông lạnh cùng với giấy ăn.
 • Đặt thực phẩm ướt chỉ trong một chiếc túi bình thường riêng biệt (ví dụ như túi tủ đông). Khi hút chân không, đầu ra của túi tủ đông quay ngược với đường hàn của túi hút chân không.
 • Thực hiện một mối hàn thứ hai: Nếu mối hàn đầu tiên đã không an toàn vì chất lỏng, những đường may thứ hai là các túi chắc chắn kín niêm phong. Trước khi đến điểm mà các mối hàn được thực hiện, nên được cọ xát khô trở lại.
 • Trước khi đóng băng và sau đó hút chân không các thực phẩm đông lạnh. Là một cái gì đó tốn thời gian và do đó theo quan điểm của chúng tôi, về lâu dài không thực sự thiết thực.
Caso VC 10 trong bài kiểm tra thực hành, thực phẩm đã được băm
Trong thử nghiệm của chúng tôi, với 500gr thịt băm. Không khí từ các góc trong túi thịt băm đã được hút hoàn toàn. Các thủ tục mất khoảng 10 giây. Thật là tuyệt.
Với thực phẩm khô, chẳng hạn như pho mát, hiệu suất là không khác nhiều so với các model đắt tiền hơn. Nó không có bọt khí. Tuy nhiên, nếu chất lỏng hút ẩm trong thực phẩm, làm sạch là tốn kém và tốn thời gian.
Caso VC 10 trong bài kiểm tra thực hành, Vakuumierter pho mát
Các túi chân không được tái sử dụng. Điều này chủ yếu đề cập đến các túi đã được sử dụng để lưu trữ thực phẩm khô (gạo, đường nâu, hạt). Có một số nhà cung cấp sản phẩm có túi hút chân không rẻ hơn một chút so với bản gốc. Những sự lựa chọn giá rẻ cũng hoạt động đúng. Một số mô hình rẻ hơn là không ổn định và đòi hỏi sự khéo léo làm sạch.
Các loại thực phẩm đóng gói chân không có thể được lưu trữ hoặc đông lạnh trong tủ lạnh. Các túi Caso phù hợp có thể được làm nóng trong lò vi sóng đến tối đa là 70 độ.
Thông số kỹ thuật
Thương hiệu
Caso
Màu
bạc
Trọng lượng sản phẩm
1,3 Kg
Kích thước sản phẩm
15,5 x 36 x 9 cm
Công suất
110 watt
Điện áp
230 volt
Áp suất hơi tối đa
0,8 bar
Tự động tắt máy
không
Nội dung đang cập nhật ...
Miến phí vận chuyển Miến phí vận chuyển
Hỗ trợ 24/7 Hỗ trợ 24/7
Thanh toán bảo mật Thanh toán bảo mật

Đăng ký nhận tin

Đối tác chiến lược

Lựa chọn đối tác tin cậy và thương hiệu uy tín là kim chỉ nam trong chiến lược phát triển của Gia dụng G20

Zalo Hotline: 0944311558