Máy rửa bát Bosch SMS6ECI03E Độc lập, Serie 6, Dung tích 13 bộ - Sấy hé cửa

20.500.000₫ 25.250.000₫
Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: Đang cập nhật...
Hãng sản xuất: Bosch
Loại: Máy rửa bát độc lập

Mua theo Combo - "Tiết kiệm hoàn hảo":

Máy rửa bát Bosch SMS6ECI03E Độc lập, Serie 6, Dung tích 13 bộ - Sấy hé cửa
Bạn đang xem: Máy rửa bát Bosch SMS6ECI03E Độc lập, Serie 6, Dung tích 13 bộ - Sấy hé cửa
20.500.000₫

Tổng tiền: 0

MÁY RỬA BÁT BOSCH SMS6ECI03E ĐỘC LẬP SERIE 6 13 BỘ - SẤY HÉ CỬA

Đặc điểm nổi bật của Máy rửa bát Bosch SMS6ECI03E Độc lập, Serie 6, Dung tích 13 bộ - Sấy hé cửa

Kiểu dáng độc lập chắc chắn và linh hoạt
Máy rửa bát serie 6 Bosch SMS6ECI03E được thiết kế với kiểu dáng đứng độc lập, vuông vức và chắc chắn. Với kiểu dáng này, người dùng có thể dễ dàng lắp đặt máy ở mọi vị trí trong không gian bếp. Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn lắp âm như máy rửa bát âm tủ.
Bảng điều khiển phím cơ được đặt ngay mép cánh cửa máy rửa bát Bosch SMS6ECI03E. Đây được xem là sự khác biệt với các dòng máy rửa bát độc lập khác vốn thiết kế bảng điều khiển ngay mặt trước cánh cửa máy. Thiết kế này khá giống với một số mẫu máy rửa chén Bosch serie 8.
Bên cạnh đó, máy rửa chén Bosch serie 6 SMS6ECI03E còn sở hữu lên tới 2 màn hình hiển thị riêng biệt. Với một màn hình nằm ở mặt trước máy và một màn hình nằm giữa bảng điều khiển. Thiết kế này giúp người dùng dễ dàng hơn trong việc theo dõi hoạt động máy ngay cả khi đóng hoặc mở cửa máy.
Kích thước của máy rửa chén Bosch độc lập SMS6ECI03E là 84.5cm x 60 x 60 cm (CxRxS) đi kèm tổng trọng lượng 54,4kg.
Dung tích chứa lớn, công suất rửa 13 bộ phục vụ gia đình 4 - 6 người
Máy rửa chén Bosch SMS6ECI03E serie 6 có khả năng rửa 13 bộ đồ ăn. Với dung tích lớn nó có thể phục vụ lượng bát đĩa của một gia đình 4-6 người. Công suất rửa 13 bộ đồ ăn châu Âu cũng tương đương 3 - 4 bữa ăn Việt.
Tùy chọn đa dạng với 6 chương trình rửa cơ bản
Tùy vào số lượng, chất liệu và độ bẩn của bát đĩa mà người dùng lựa chọn chương trình rửa phù hợp để tối ưu hiệu quả rửa và sấy.
Máy rửa bát Bosch độc lập SMS6ECI03E được trang bị 6 chương trình rửa cơ bản: Rửa Eco 50°C, Rửa tự động 45-65°C, Rửa chuyên sâu 70°C, Rửa 1h 65°C, Rửa yên tĩnh 50°C, Yêu thích.
Với sự đa dạng về nhiệt độ và chương trình máy, người dùng có thể thoải mái tùy chọn tính năng thích hợp để đạt hiệu quả rửa tốt nhất.
Kết hợp chương trình cơ bản và tính năng đặc biệt trong một nút nhấn Favourite
Tính năng Favourite giúp quá trình rửa và sấy bát đĩa trở nên dễ dàng hơn. Đồng thời tận dụng tối đa công dụng mà máy rửa bát mang lại.
Mặc định, chương trình Favourite sẽ là tính năng rửa tráng bát đĩa (PreWash). Khi tùy chọn Favourite, người dùng có thể kết hợp một chương trình cơ bản với một tính năng đặc biệt mà bạn yêu thích. Chẳng hạn như bạn kết hợp rửa Eco 50 độ với sấy hé cửa hiệu quả EfficientDry. Sau đó, bạn có thể lưu lại chương trình kết hợp này bằng cách nhấn giữ nút Favourite trong vòng 3 giây.
Và khi cần sử dụng tính năng kết hợp này, người dùng chỉ việc kích hoạt Favourite với một lần chạm để bắt đầu.
Ngoài ra, người dùng cũng có thể tự thiết lập chương trình Favourite ngay trên ứng dụng Home Connect.
Kết nối và điều khiển máy rửa bát SMS6ECI03E từ xa thông qua Home Connect
Máy rửa bát độc lập Bosch SMS6ECI03E được trang bị công nghệ Home Connect với các tính năng như:
• Điều khiển từ xa: Có thể điều khiển máy ở bất cứ đâu và bất cứ lúc nào. Vì thế ngay cả khi bạn bận rộn với công việc và gia đình, bạn vẫn có thể điều khiển máy dễ dàng. Để giúp người dùng làm được điều đó, trên ứng dụng cũng có đầy đủ các tính năng như trên bảng điều khiển.
• Cập nhật lượng tiêu thụ điện nước: Máy đã tiêu thụ bao nhiêu số điện và nước sẽ được cập nhật ngay trên ứng dụng. Bạn chỉ cần mở ứng dụng là đã có thể nắm được mọi thông tin của máy.
• Cập nhật tình trạng máy: Máy đang hoạt động thế nào sẽ được hiển thị trên ứng dụng.
• Điều khiển từ xa bằng giọng nói: Bằng việc tích hợp Alexa của Amazon vào Home Connect có thể điều khiển máy rửa chén bằng giọng nói. Lưu ý đến ngôn ngữ mà ứng dụng sử dụng để bạn có thể điều khiển bằng giọng của mình.
Tính năng Efficient Dry sấy khô hiệu quả kết hợp hé cửa
Với tính năng Efficient Dry, cửa máy rửa bát Bosch SMS6ECI03E sẽ tự động hé mở vào giai đoạn cuối của chu trình rửa. Lúc này, hơi ẩm sẽ được thổi ra bên ngoài giúp bát đĩa khô cong tự nhiên mà không bị ấm mùi.
Efficient Dry giúp cải thiện quy trình làm khô bát đĩa, ngăn ngừa ngưng tụ hơi nước và làm nguội nhẹ nhàng bát đĩa. Vì vậy, bạn có thể lấy bát đĩa ra sử dụng ngay khi quá trình sấy kết thúc. Ngoài ra, Efficient còn giúp tiết kiệm điện năng hơn.
Đặc biệt, bạn có thể kết hợp Efficient Dry với 6 chương trình rửa cơ bản giúp sấy hé cửa ở mọi chu trình.
Lựa chọn tính năng rửa bán tải Half Load với số lượng ít bát đĩa
Tính năng rửa bán tải Half Load sẽ tập trung rửa ở giàn chứa dưới cùng của máy rửa bát Bosch SMS6ECI03E. Khi bát đĩa ở mức số lượng ít, chẳng hạn như lượng bát đĩa một bữa ăn, bạn có thể lựa chọn chế độ rửa nửa tải Half Load. Điều này giúp bạn tiết kiệm điện nước và thời gian hơn mà vẫn đảm bảo hiệu quả rửa và sấy hiệu quả.
Lưu ý: Bạn nên cho lượng chất tẩy rửa vào ngăn chứa ít hơn so với rửa full tải. Để đảm bảo tiết kiệm chất tẩy rửa nhất và bát đĩa không bị nhờn.
Tiết kiệm đến 75% thời gian rửa với tính năng SpeedPerfect Plus
Để sử dụng tính năng SpeedPerfect Plus, người dùng cần kích hoạt và kết hợp với một tính năng cơ bản khác. Lúc này, máy rửa chén Bosch SMS6ECI03E sẽ thực hiện quá trình rửa full tải. Quá trình cấp và xả nước được đẩy lên nhanh hơn giúp tiết kiệm đến 75% thời gian rửa của chương trình cơ bản. Kết quả, bát đĩa vẫn sạch bóng loáng và khô cong.
Lựa chọn tính năng SpeedPerfect Plus sẽ giúp máy rửa bát Bosch SMS6ECI03E tăng tốc lên gấp 3 lần so với rửa bình thường. Điều này thật sự thích hợp cho những lúc người dùng cần rửa nhanh dùng ngay.
Tuy nhiên, bạn không nên quá lạm dụng chương trình này bởi lượng tiêu hao điện nước của nó lớn hơn so với rửa bình thường.
Vận hành êm ái và mạnh mẽ nhờ động cơ EcoSilence Drive
Độ ồn của máy rửa chén độc lập Bosch SMS6ECI03E là 44dB. Âm thanh này tương đương với tiếng lá xào xạc, tiếng nói thì thầm, và không gây hại cho thính giác con người.
Điều này là nhờ Bosch đã trang bị động cơ không chổi than EcoSilence Drive lên máy rửa bát SMS6ECI03E. Đây là dòng động cơ được đánh giá vận hành mạnh mẽ và êm ái.
Hòa tan hiệu quả chất tẩy rửa với hệ thống Dosage Assistant
Bằng cách cho chất tẩy rửa vào ngăn chứa riêng biệt, đóng nắp lại và bắt đầu chương trình máy. Chất tẩy rửa sẽ rơi xuống ngăn chứa đặc biệt ở giàn rửa thứ 2. Tại đây, chất tẩy rửa sẽ được hòa tan dần và có kiểm soát. Và khi được pha trộn với nước, chất tẩy rửa sẽ được phân bố đều khắp các khoang.
Nhờ hệ thống Dosage Assistant mà bát đĩa được làm sạch tối ưu hơn, không còn hiện tượng nhờn sau khi rửa.
Hệ thống giỏ Flex Basket rộng rãi kết hợp ngăn chứa thứ 3 Vario đi kèm hệ thống điều chỉnh giàn rửa Rackmatic
Hệ thống giàn chứa Flex Basket mang đến không gian chứa rộng rãi hơn nhờ vào thiết kế giỏ sâu hơn so với dòng Vario. Điều này giúp người dùng cảm thấy thoải mái hơn khi xếp các vật dụng vào máy rửa chén Bosch serie 6 SMS6ECI03E.
Hệ thống giỏ giữa và dưới cùng có tính linh hoạt và ổn định. Điều này được đảm bảo khi bạn có thể gập mở kệ đựng ly ở giàn trên và các giá đỡ đĩa. Ngoài ra, bạn cũng có thể sắp xếp các vật dụng lớn như xoong nồi vào giàn dưới cùng.
Bên cạnh đó, máy rửa chén Bosch SMS6ECI03E còn được bổ sung thêm ngăn chứa thứ 3 VarioDrawer. Đây là ngăn chứa lý tưởng để đựng các phụ kiện nhỏ trong gia đình như thìa dĩa, muỗng đũa,... hay thậm chí là các vật dụng nhỏ như tách trà, tách cà phê,...
Với ngăn rửa thứ 3 Vario, các vật dụng được sắp xếp ngăn nắp và khoa học hơn. Đồng thời giải phóng và tăng dung tích chứa cho ngăn dưới cùng.
Cuối cùng, hệ thống Rackmatic cũng được trang bị ngay trên máy rửa bát SMS6ECI03E nhằm điều chỉnh giàn rửa theo nhu cầu. Người dùng có thể dễ dàng thay đổi vị trí giàn giữa theo độ cao thông qua các khớp nối trên giàn. Đồng thời, bạn cũng có thể điều chỉnh ngay cả khi giỏ chứa đang đầy.
Tối ưu lượng nước tiêu thụ với công nghệ ActiveWater
Công nghệ ActiveWater sẽ giúp tối ưu hơn lượng nước rửa cho máy rửa bát serie 6 Bosch SMS6ECI03E. Chức năng ActiveWater sẽ quản lý và sử dụng tài nguyên nước tối thiểu cho mỗi chu trình rửa.
Ngoài ra, công nghệ ActiveWater sẽ điều tiết và phân bổ lượng nước rửa hợp lý dựa trên số lượng bát đĩa mà các cảm biến đo được. Bên cạnh đó, ActiveWater còn góp phần thúc đẩy quá trình lọc nước và tái sử dụng cho các chu trình sau. Nhờ đó mà lượng nước tiêu thụ được tiết kiệm hơn.
An toàn tuyệt đối cho người sử dụng
Ngoài những tính năng và công nghệ hiện đại phục vụ nhu cầu rửa bát đĩa, máy rửa chén Bosch SMS6ECI03E còn trang bị thêm một số hệ thống đảm bảo an toàn cho người dùng như:
• Hệ thống AquaStop: là hệ thống chống tràn 24/24 tự động ngắt hoạt động máy khi phát hiện rò rỉ hoặc tràn nước ra bên ngoài.
• Hệ thống chống sét lan truyền: là hệ thống dây nối đất nhằm hạn chế giật điện khi chạm vào lồng máy. Đồng thời bảo vệ an toàn cho người dùng khi gặp thời tiết cực đoan.

Thông số kỹ thuật Máy rửa bát Bosch SMS6ECI03E Độc lập, Serie 6, Dung tích 13 bộ

- Thương hiệu: Bosch
- Model: SMS6ECI03E
- Serie: Serie 6
- Xuất xứ: Đức
- Kiểu dáng: Độc lập
- Kích thước: 84.5 x 60 x 60 cm (CxRxS)
- Trọng lượng: 54,4 kg
- Dung tích: 13 bộ đồ ăn châu Âu
- Độ ồn: 44dB
- Lượng nước tiêu thụ Eco 50: 9,5 lít
- Mức tiêu thụ điện Eco 50: 0,74 kWh
- Nhãn năng lượng: C (Theo thang đo từ A đến G)
- Công suất: 2400W
- Điện áp: 220V - 240V
- Tần số: 50-60Hz
- Chất liệu: Thép
- Màu sắc: Bạc Inox
- Chương trình rửa thường:
           + Rửa Eco 50°C
           + Rửa tự động 45-65°C
           + Rửa chuyên sâu 70°C
           + Rửa 1h 65°C
           + Rửa yên tĩnh 50°C
           + Yêu thích
- Chương trình rửa đặc biệt:
           + Kết nối từ xa Home Connect
           + Sấy hé cửa hiệu quả (EfficientDry)
           + Rửa bán tải HalfLoad
           + Rửa tăng tốc SpeedPerfect Plus
- Chương trình chăm sóc máy: Chương trình vệ sinh tự động Machine Care
- Chế độ chống tràn: Có
- Khóa trẻ em: Không
- Kỹ thuật bảo vệ kính: Không
- Bảo vệ chống sét lan truyền: Có
- Đèn báo muối: Có
- Bộ hẹn giờ: Có
- Cảm biến tải: Có
- Hệ thống an toàn tự động: Có
- Động cơ BLDC: Có
- Chương trình im lặng theo yêu cầu: Có
- Chương trình yêu thích: Có
- Hệ thống sấy: Heat Exchanger (Bộ trao đổi nhiệt) và EfficientDry (Sấy hé cửa)
- Kết nối: Home Connect
- Chiều dài dây cắm: 175cm
- Cường độ dòng điện: 10A
- Chiều dài ống đầu vào: 165cm
- Chiều dài ống thoát: 190cm
- Loại phích cắm: Phích cắm GB
- Bảo hành: 3 năm
Nội dung đang cập nhật ...
Miến phí vận chuyển Miến phí vận chuyển
Hỗ trợ 24/7 Hỗ trợ 24/7
Thanh toán bảo mật Thanh toán bảo mật

Đăng ký nhận tin

Đối tác chiến lược

Lựa chọn đối tác tin cậy và thương hiệu uy tín là kim chỉ nam trong chiến lược phát triển của Gia dụng G20

Zalo Hotline: 0944311558