Tủ lạnh cửa kính kiểu Pháp Bosch KFN86AA76J Serie 6 Dung tích 426L

45.250.000₫ 60.500.000₫
Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: Đang cập nhật...
Hãng sản xuất: Bosch
Loại: Tủ lạnh

Mua theo Combo - "Tiết kiệm hoàn hảo":

Tủ lạnh cửa kính kiểu Pháp Bosch KFN86AA76J Serie 6 Dung tích 426L
Bạn đang xem: Tủ lạnh cửa kính kiểu Pháp Bosch KFN86AA76J Serie 6 Dung tích 426L
45.250.000₫

Tổng tiền: 0

TỦ LẠNH CỬA KÍNH KIỂU PHÁP BOSCH KFN86AA76J SERIE 6 426 LÍT

Đặc điểm nổi bật của tủ lạnh cửa kính kiểu Pháp Bosch KFN86AA76J 426L

Thiết kế hiện đại, sang trọng với lớp kính đen
Tủ lạnh Bosch KFN86AA76J serie 6 có thiết kế sang trọng kiểu Pháp giúp căn bếp của bạn trở lên hiện đại hơn.Bề mặt được cấu tạo từ cửa kính đen sáng bóng. Dễ dàng lau chùi đảm bảo Tủ lạnh Bosch KFN86AA76J luôn được như mới trong quá trình sử dụng.
Ngoài ra, cánh cửa Tủ lạnh Bosch KFN86AA76J ở ngăn mát được làm từ inox, 1 ngăn kéo đựng thức ăn rã đông và 2 cửa kéo ngăn đông riêng biệt bên dưới.
Bên trong khoang Tủ lạnh Bosch KFN86AA76J được trang bị thêm đèn LED chiếu sáng đồng đều. Nhờ vậy, người dùng có thể dễ dàng quan sát bên trong khoang tủ trong điều kiện thiếu sáng.
Điểm đặc biệt của tủ lạnh Bosch KFN86AA76J còn được thiết lập hệ thống báo động. Giúp cảnh báo khi người dùng mở cửa tủ lạnh trong thời gian dài mà quên không đóng.
Kích thước tủ lạnh Bosch (CxRxS) 183cm x 81cm x 73.6cm đi kèm với tổng trọng lượng của tủ là 159.7 kg.
Tổng dung tích đến 426 lít cho bạn thoải mái bảo quản và làm lạnh thực phẩm
Tủ lạnh Bosch KFN86AA76J có dung tích chứa đến 426 lít. Bao gồm thể tích của ngăn lạnh là 359 lít và ngăn đông 67 lít. Với dung tích chứa lớn như vậy, tủ lạnh này hoàn toàn giúp gia đình bạn thoải mái bảo quản được nhiều thức ăn. Và làm lạnh được nhiều thực phẩm.
Bảng điều khiển cảm ứng tùy chỉnh nhiệt độ và các cài đặt làm lạnh
Tủ lạnh Bosch KFN86AA76J serie 6 được trang bị bảng điều khiển cảm ứng một chạm với thiết kế tối giản. Điều này giúp người dùng dễ dàng sử dụng được những tiện ích của tủ lạnh đem lại. Đồng thời kiểm soát được mức nhiệt trong tủ lạnh một cách nhanh chóng tại tủ mát riêng và tủ đông riêng.
Bảng điều khiển với màn hình LED tiện lợi giúp người dùng dễ dàng quan sát. Đặc biệt ngăn mát - tươi người dùng có thể tùy chỉnh độ ẩm trong ngăn, giúp tối ưu được thời gian và chất lượng bảo quản thực phẩm.
Tùy chọn, thiết lập các chế độ và cài đặt theo từng nhu cầu sử dụng
Tủ lạnh Bosch thiết lập các chế độ khác nhau. Hỗ trợ người dùng bảo quản và cấp đông thực phẩm theo từng nhu cầu sử dụng:
          • Cooler (Nhiệt độ ngăn tủ lạnh trưng bày)
          • Vitafresh (Nhiệt độ ngăn mát)
          • Freezer (Chỉnh nhiệt độ ngăn đông)
          • Menu (Mở menu)
          • Eco (Chế độ tiết kiệm)
          • Fresh (Chế độ làm mới)
          • Vacation (Chế độ nghỉ lễ)
Điều khiển ngăn mát - tươi:
          • Low humidity (Bật độ ẩm thấp)
          • High humidity (Bật độ ẩm cao)
          • Unlock (Mở khóa)
Công nghệ chống đóng tuyết NoFrost tiết kiệm thời gian rã đông hơn
Đối với những dòng tủ lạnh thông thường thực phẩm làm lạnh quá lâu có thể dẫn tới đông đá thực phẩm. Nhất là đối với rau xanh bạn sẽ không thể dùng được một khi đã bị đông đá. Còn đối với những thực phẩm khác như thịt, củ, quả thì mất nhiều thời gian hơn cho công việc rã đông.
Công nghệ NoFrost của tủ lạnh Bosch KFN86AA76J sẽ hút độ ẩm không khí vào một thiết bị đặc biệt. Thay vì tích tụ bên trong thực phẩm khiến chúng bị đông đá. Hệ thống làm lạnh này sẽ tự động hút hơi ẩm ra và thỉnh thoảng còn tự động rã đông.
Nhờ sự điều chỉnh trên mà thực phẩm đông lạnh sẽ được bảo quản ở mức nhiệt thích hợp và không bị hình thành màng đá. Nhờ đó, bạn sẽ tiết kiệm hơn về thời gian cũng như tiền bạc cho việc rã đông thực phẩm.
Công nghệ SuperCooling tự động làm lạnh ngăn mát nhanh chóng
Khi kích hoạt công nghệ SuperCooling trong tủ lạnh Bosch KFN86AA76J serie 6. Khiến cho nhiệt độ bên trong tủ hạ xuống một cách nhanh chóng với mức thấp nhất là 2°C. Giúp thực phẩm bên trong tủ sẽ được làm lạnh một cách nhanh chóng. Chức năng này sẽ tự động chuyển về nhiệt độ ban đầu sau khoảng 6 giờ. Như vậy sẽ tiết kiệm được điện năng cho người dùng. 
Tính năng SuperCooling thích hợp khi bạn cần kích hoạt trước để làm lạnh nhanh trong thời gian bạn đi chợ, mua sắm thực phẩm. Điều này giúp bảo quản thực phẩm một cách nhanh chóng.
Tự động làm lạnh ngăn đá nhanh chóng với công nghệ Superfreezing
Tủ lạnh Bosch KFN86AA76J serie 6 sử dụng công nghệ Superfreezing sẽ giúp đông lạnh nhanh chóng thực phẩm trong thời gian ngắn. Điều này giúp thực phẩm của bạn tránh sự rã đông không cần thiết khi bạn cho thêm thực phẩm mới vào. Đồng thời, thức ăn mới cũng sẽ được cấp đông một cách nhanh chóng để giữ được độ tươi, dinh dưỡng và hương vị quan trọng.
Hơn nữa, hệ thống Superfreezing cũng sẽ trở lại trạng thái nhiệt độ bình thường khi đạt đến nhiệt độ cần thiết. Điều này giúp ngăn ngừa lãng phí điện năng không cần thiết và tiết kiệm chi phí hiệu quả nhất.
Khi bạn đi mua sắm thì với chức năng Superfreezing sẽ là sự lựa chọn thích hợp để bạn kích hoạt cấp đông nhanh cho thực phẩm.
Hệ thống đa luồng Multiairflow làm lạnh đa chiều và đồng đều
Khi thực phẩm không được làm lạnh đồng đều do vị trí đặt thực phẩm khác nhau ở những loại tủ thông thường.Với hệ thống làm lạnh đa luồng Multiairflow của Tủ lạnh Bosch KFN86AA76J serie 6 giúp thực phẩm được làm lạnh đa luồng hơn.
Hệ thống Multiairflow sẽ thổi toàn bộ khí lạnh từ nhiều hướng và phân bổ đồng đều khắp các tầng. Mỗi vùng chứa thực phẩm sẽ có mức nhiệt độ khác nhau. Đồng thời giúp người dùng điều chỉnh được nhiệt độ và độ ẩm ở mức thích hợp giúp tiết kiệm điện năng hơn.
Lưu trữ rau củ và trái cây với ngăn làm mát MultiBox
Tủ lạnh Bosch KFN86AA76J serie 6 còn được trang bị thêm ngăn chứa MultiBox. Thuận tiện để người dùng lưu trữ thêm các loại thực phẩm như rau củ quả, trái cây,... ở một vị trí riêng biệt. Giúp bạn sử dụng thực phẩm một cách tiện lợi hơn.
Giữ thực phẩm tươi lâu dài với ngăn cấp đông mềm VitaFresh Pro
VitaFresh Pro là ngăn cấp đông mềm hiệu quả nhất của các dòng tủ lạnh cao cấp của Bosch. Trong đó có Tủ lạnh Bosch KFN86AA76J serie 6 sẽ giúp thực phẩm tươi gấp 3 lần với nhiệt độ từ -1°C đến +3°C so với dòng tủ thường. Với VitaFresh Pro, thực phẩm sẽ tươi hơn và đảm bảo tách biệt với các ngăn chứa còn lại.
Sự kết hợp giữa nhiệt độ, độ ẩm và hệ thống phân luồng giúp giữ vẹn nguyên hương vị, dinh dưỡng và vitamin bên trong thực phẩm. Do đó, bạn có thể duy trì một chế độ ăn uống lành mạnh với thực phẩm tươi một cách dễ dàng hơn bao giờ hết.
Bộ lọc AirFresh ngăn chặn và loại bỏ mùi hôi ám bên trong tủ lạnh
Bộ lọc thông minh AirFresh sẽ giúp ngăn chặn và loại bỏ mùi hôi ám bên trong tủ lạnh Bosch KFN86AA76J. Giúp loại bỏ vi khuẩn và mùi khó chịu đến 99,9%. Ngoài ra, bộ lọc này còn giúp ngăn ngừa thực phẩm bị lẫn mùi khi đặt cạnh nhau.
Điều này đã mang đến một không khí trong lành ngay chính bên trong tủ lạnh mà không cần thay thế bằng bộ lọc không khí nào khác.
Hệ thống VarioInverter cân bằng nhiệt độ trong tủ giúp thực phẩm giữ được vị tươi ngon
Hệ thống Vario Inverter giúp điều chỉnh hoạt động của tủ lạnh theo sự thay đổi của nhiệt độ bên trong và bên ngoài của tủ lạnh. Đối với tải bên trong của tủ lạnh KFN86AA76J. Trong quá trình đóng mở tủ lạnh trong thời gian dài. Tủ vẫn giữ được điều kiện nhiệt độ để đảm bảo thực phẩm một cách tốt nhất.
Với hệ thống này giúp người dùng sử dụng thiết bị gây ra ít tiếng ồn hơn. Đặc biệt tiết kiệm được điện năng trong khi hiệu suất vẫn ổn định.

Thông số kỹ thuật tủ lạnh cửa kính kiểu Pháp Bosch KFN86AA76J 426L

- Thương hiệu: Bosch
- Serie: Serie 6
- Model: KFN86AA76J
- Xuất xứ: Trung Quốc
- Màu sắc: Màu đen
- Chất liệu: Thép không gỉ
- Kích thước (CxRxS) : 183cm x 81cm x 73.6cm
- Khối lượng tịnh: 159.7 kg
- Hiệu quả năng lượng: A+
- Độ ồn: 39dB
- Tổng dung tích thực: 426 lít
- Dung tích thực ngăn lạnh: 359 lít
- Dung tích thực ngăn đông: 67 lít
- Ngăn làm mát:
          + 3 kệ kính đựng thực phẩm
          + 6 ngăn chứa nằm trên cửa có thể tháo rời
          + 1 ngăn kéo MultiBox đựng rau củ, trái cây
          + 1 ngăn riêng biệt
- Ngăn cấp đông: 2 ngăn riêng biệt cuối cùng
- Thiết lập điều khiển và báo hiệu:
          + Cooler (Nhiệt độ ngăn tủ lạnh trưng bày)
          + Vitafresh (Nhiệt độ ngăn mát)
          + Freezer (Chỉnh nhiệt độ ngăn đông)
          + Menu (Mở menu)
          + Eco (Chế độ tiết kiệm)
          + Fresh (Chế độ làm mới)
          + Vacation (Chế độ nghỉ lễ)
Điều khiển ngăn mát - tươi:
          + Low humidity (Bật độ ẩm thấp)
          + High humidity (Bật độ ẩm cao)
          + Unlock (Mở khóa)
- Tiện ích đi kèm: Hệ thống làm đá viên, đá xay và nước tự động
- Phụ kiện: 1 khay đựng trứng và 1 khay đá có nắp
- Tiêu thụ năng lượng hằng năm: 404kWh
- Chiều dài dây điện: 240cm
- Cường độ dòng điện: 10A
- Tần số: 50Hz
- Loại phích cắm: Gardy
- Hiệu điện thế: 220-240V
- Bảo hành: 3 năm
Lưu ý khi sử dụng
Tủ lạnh thương hiệu Bosch được ví như những cỗ máy siêu bền bỉ với những tính năng tuyệt vời, mang lại cho cuộc sống cho người sử dụng thêm hạnh phúc. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết những lưu ý khi sử dụng tủ lạnh thương hiệu Bosch sao cho đúng nhất và làm giảm tối thiểu rủi ro có thế xảy ra trong quá trình sử dụng. Hãy cùng Gia Dụng G20 điểm qua một vài lưu ý hữu ích về tủ lạnh Bosch nhé.
• Khi sử dụng tủ lạnh Bosch, người dùng cần lưu ý những điều dưới đây để tủ lạnh hoạt động được bền bỉ và kéo dài được tuổi thọ lâu nhất:
• Nên cài đặt nhiệt độ ngăn lạnh là +4 độ C. Vì cài đặt nhiệt độ trên 4°C sẽ khiến thực phẩm rất nhanh bị hỏng.
• Cài đặt nhiệt độ đông là -18°C; Đối với hộp đựng “cool-fresh” (hộp đựng fresh Protect box) là +2°C.
• Sử dụng ngăn lạnh để lưu trữ các món đã được chế biến sẵn như bánh nướng, thực phẩm đóng hộp, sữa đặc, phô mai, trái cây và rau củ quả.
• Cho thức ăn vào trong tủ lạnh khi thức ăn đã nguội hoàn toàn.
• Cho thức ăn vào hộp kín trước khi bảo quản trong tủ lạnh để tránh làm mất mùi thức ăn.
• Không đặt thực phẩm che khít lỗ thoát khí để hoạt động lưu thông khí được diễn ra bình thường.
• Tránh để dầu mỡ dính vào bên trong các ngăn nhựa của tủ lạnh.
• Các chai rượu cần được đóng chặt lắp và nên đặt chai rượu có nồng độ cao thẳng đứng khi cho vào tủ lạnh.
• Tuyệt đối không lưu trữ chất dễ cháy, nổ trong tủ lạnh.
• Nêu điều chỉnh bộ lọc lưu trữ rau cao hơn một chút so với trái cây để giữ được rau tươi lâu và quả không bị hỏng nhanh.
Hướng dẫn nhận biết các dấu hiệu cảnh báo
Để hướng dẫn sử dụng tủ lạnh Bosch một cách đầy đủ nhất, không thể thiếu phần nhận biết các dấu hiệu cảnh báo khi sử dụng tủ lạnh.
• Sự cố 1: Nhiệt độ tủ lạnh chênh lệch khá lớn so với nhiệt độ cài đặt.
Cách khắc phục: Trong một số trường hợp, bạn nên tắt thiết bị trong vòng 5 phút rồi khởi động lại.
• Sự cố 2: Bảng điều khiển không hiển thị thông tin.
Cách khắc phục: Kiểm tra xem nguồn điện đã cắm chặt hay chưa và cầu chì có đang bật.
• Sự cố 3: Bảng điều khiển hiển thị chữ “E”.
Cách khắc phục: Đây là dấu hiệu một bộ phận của tủ lạnh đã bị lỗi. Hãy gọi ngay cho nhân viên kỹ thuật để được hỗ trợ.
• Sự cố 4:  thanh cảnh báo và đèn hiển thị nhiệt độ trong ngăn đông lạnh nhấp nháy.
Cách khắc phục: Khi bị tình trạng này, có thể bạn đã bỏ quá nhiều thực phẩm vào ngăn đá cùng một lúc hoặc cánh cửa chưa được đóng chặt. Hãy nhấn nút “alarm off/lock” để tắt tín hiệu cảnh báo và tắt hiển thị nhấp nháy.
• Sự cố 5: Tủ lạnh đột nhiên trở lên ồn hơn so với bình thường.
Đây không phải là lỗi, hiện tượng này xảy ra khi chúng ta kích hoạt một chức năng nào đó của tủ, thiết bị phải hoạt động nhiều hơn trong một khoảng thời gian ngắn nên sẽ tạo tiếng ồn hơn so với bình thường.
• Sự cố 6: Thực phẩm trong ngăn đông lạnh bị đông cứng lại.
Cách khắc phục: Dùng một vật cùn để cạy thực phẩm ra. Không dùng dao, đồ dùng sắc nhọn tránh làm xước khoang bên trong.
Nội dung đang cập nhật ...
Miến phí vận chuyển Miến phí vận chuyển
Hỗ trợ 24/7 Hỗ trợ 24/7
Thanh toán bảo mật Thanh toán bảo mật

Đăng ký nhận tin

Đối tác chiến lược

Lựa chọn đối tác tin cậy và thương hiệu uy tín là kim chỉ nam trong chiến lược phát triển của Gia dụng G20

Zalo Hotline: 0944311558