Máy rửa bát bán âm Bosch SMI4HVS33E – Serie 4, Dung tích 13 bộ

13.050.000₫ 16.000.000₫
Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: Đang cập nhật...
Hãng sản xuất: Bosch
Loại: Máy rửa bát bán âm

Mua theo Combo - "Tiết kiệm hoàn hảo":

Máy rửa bát bán âm Bosch SMI4HVS33E – Serie 4, Dung tích 13 bộ
Bạn đang xem: Máy rửa bát bán âm Bosch SMI4HVS33E – Serie 4, Dung tích 13 bộ
13.050.000₫

Tổng tiền: 0

Máy rửa bát bán âm Bosch SMI4HVS33E – Serie 4, Dung tích 13 bộ

Sản phẩm máy rửa bát bán âm Bosch SMI4HVS33E serie 4 là dòng thiết bị rửa bát dễ sử dụng và hiệu quả rửa chén đĩa khô sạch cao cho gia đình đông người. Sản phẩm phù hợp cho người dùng mong muốn một thiết bị rửa bát gọn gàng, tiện dụng, có nhiều tính năng hiện đại.

Đặc điểm nổi bật của Máy rửa bát bán âm Bosch SMI4HVS33E – Serie 4, Dung tích 13 bộ

Thiết kế âm tủ sang trọng, bảng điều khiển mặt trước tiện lợi
Máy rửa bán bát âm Bosch SMI4HVS33E sở hữu thiết kế với kiểu dáng bán âm để tích hợp trực tiếp vào tủ bếp. Toàn bộ thân máy sẽ được ẩn vào trong hệ tủ, đem lại vẻ gọn gàng và đồng bộ với nội thất phòng bếp. Bảng điều khiển được đặt ở trước cửa máy với hệ thống nút ấn vật lý để chọn các chương trình rửa và tính năng đặc biệt. Bên dưới hệ thống nút điều khiển đều được chú thích bằng hình ảnh và chữ số để người dùng dễ dàng sử dụng.
Màn hình LED nhỏ gọn nằm ở giữa bảng điều khiển hiển thị thông tin về thời gian và các bước thực hiện chu kỳ rửa sấy. Đồng thời, giúp người dùng có thể theo dõi quá trình máy thực hiện công việc bên trong mà không cần mở cửa.
Kích thước của máy rửa chén bán âm SMI4HVS33E81.5 x 59.8 x 57.3 cm (CxRxS) với tổng trọng lượng cực nhẹ chỉ 35.3 kg. Với kích thước và trọng lượng này, thiết bị sẽ không tạo quá nhiều sức nặng cho tủ bếp, mà còn làm điểm nhấn nổi bật cho không gian bếp.
Ngoài ra, người dùng tham khảo thêm kích thước của cánh gỗ phía trên sẽ là: 595mm x 595mm x 22mm (CxRxS). Và với phần chân đế sẽ là cao 100mm x rộng 595mm x sâu 18mm.
Dung tích chứa lớn, công suất rửa 13 bộ phù hợp gia đình 4 - 6 thành viên
Máy có dung tích chứa lớn với công suất rửa tối đa lên đến 13 bộ đồ ăn châu Âu. Số lượng bát đĩa này tương đương với lượng sử dụng trong 3 - 4 bữa ăn của người Việt. Nhờ đó, chỉ cần một lần rửa là máy đã có thể xử lý hết lượng bát đĩa bẩn của cả ngày. Công suất của máy rửa bát bán âm Bosch SMI4HVS33E serie 4 phù hợp để sử dụng trong gia đình 4 - 6 người.
Tùy chọn 6 chương trình rửa cơ bản theo từng nhu cầu sử dụng
Mẫu máy rửa bát bán âm dung tích lớn này của Bosch cung cấp 6 chương trình rửa với các mức nhiệt độ nước và thời gian khác nhau. 6 chương trình rửa cơ bản được cài đặt trên máy bao gồm:
• Rửa tiết kiệm 50°C (Eco)
• Rửa tự động 45 - 65°C (Auto 45 - 65°C)
• Rửa chuyên sâu 70°C (Intensive)
• Rửa nhanh 65°C (1h)
• Rửa yên tĩnh 50°C (Silence)
• Rửa yêu thích Favorite
Tích hợp chương trình cơ bản và tính năng đặc biệt trong nút nhấn Favourite
Mặc định của chương trình Favorite là tính năng rửa tráng Pre-Rinse. Ngoài ra, máy rửa bát bán âm Bosch SMI4HVS33E serie 4 còn cho phép tích hợp chương trình rửa riêng theo nhu cầu và sở thích thông qua tính năng tùy chọn Favorite này.
Để kích hoạt chức năng này, người dùng chọn một chương trình rửa cơ bản với tính năng đặc biệt thường dùng. Sau đó giữ nút Favorite trong vòng 3 giây để máy ghi nhớ cài đặt. Ở những lần rửa sau, khi muốn sử dụng chương trình yêu thích này, người dùng chỉ cần ấn nút Favorite là xong.
Ngoài ra, người dùng có thể cài đặt chương trình rửa yêu thích Favorite trên ứng dụng Home Connect.
Công nghệ Home Connect cho phép kết nối và điều khiển máy rửa bát từ xa
Máy rửa bát bán âm SMI4HVS33E serie 4 cho phép kết nối với thiết bị di động và điều khiển hoạt động của máy từ xa thông qua ứng dụng Home Connect. Các tính năng có thể thực hiện trên Home Connect là:
• Chọn chương trình rửa phù hợp: Tính năng Easy Start trên Home Connect ra lệnh cho máy chọn chương trình rửa phù hợp. Người dùng chỉ cần nhập số lượng bát đĩa và độ bẩn, ứng dụng sẽ đề xuất chương trình rửa tối ưu nhất để lựa chọn.
• Cập nhật hoạt động của máy lên thiết bị di động: Các hoạt động của máy rửa chén sẽ được thông báo đẩy theo thời gian thực lên thiết bị di động của bạn.
• Điều khiển từ xa bằng giọng nói: Ứng dụng Home Connect được kết hợp cùng “trợ lý ảo” Alexa cho phép người dùng có thể ra lệnh điều khiển máy từ xa bằng giọng nói. Lưu ý, người dùng cần kiểm tra ứng dụng xem có hỗ trợ ngôn ngữ và quốc gia của bạn hay không. Ngôn ngữ sử dụng phổ biến nhất là tiếng Anh.
• Kiểm soát lượng điện năng tiêu thụ, cảnh báo hết chất tẩy rửa: Tính năng Flex Start trên ứng dụng Home Connect cho phép máy rửa bát Bosch SMI4HVS33E tự động tìm mạng điện có công suất phù hợp và chi phí rẻ nhất để hoạt động. Tính năng này cũng có khả năng đếm số lượng viên tẩy còn lại. Người dùng chỉ cần nhập số viên tẩy đã mua. Sau mỗi lần rửa tương ứng app sẽ tự trừ và gửi thông báo đến người dùng khi chỉ còn 5 viên tẩy.
Bát đĩa khô ráo và hạn chế đốm trắng hơn khi kích hoạt Extra Dry
Với các chương trình rửa cơ bản đôi khi bát đĩa hay đồ dùng vẫn chưa khô ráo như mong muốn sau khi kết thúc chu kỳ rửa.
Tính năng sấy tăng cường Extra Dry sẽ tăng nhiệt độ ở chu trình cuối lên 70ºC và kéo dài thời gian sấy lên 10 phút. Nhờ đó, vật dụng đạt độ khô ráo lý tưởng, loại bỏ tình trạng đốm hơi trắng sau khi rửa.
Tính năng sấy tăng cường này rất thích hợp khi rửa sấy các đồ dùng bằng nhựa khó làm khô triệt để.
Lựa chọn rửa bán tải Half Load khi cần rửa bát đĩa số lượng ít
Nếu chỉ có số lượng bát đĩa bẩn ít (ví dụ như 1 bữa ăn) mà cần sử dụng ngay, máy rửa chén Bosch SMI4HVS33E serie 4 cũng cung cấp tính năng rửa bán tải Half Load. Việc này sẽ giúp tiết kiệm điện, nước cũng như chất tẩy rửa và thời gian rửa mà vẫn đạt hiệu quả làm sạch.
Lưu ý: khi chọn chế độ rửa bán tải Half Load, người dùng chỉ nên cho lượng chất tẩy rửa bằng một nửa so với khi rửa bát đũa đầy hết khoang. Để tiết kiệm mà bát đĩa cũng không bị nhờn.
Tiết kiệm đến 75% thời gian rửa khi chọn thêm SpeedPerfect Plus
Với tính năng SpeedPerfect Plus, máy rửa chén sẽ tự động đẩy nhanh quá trình rửa full tải của chương trình cơ bản lên nhờ việc tăng nhiệt độ và áp lực nước. Nhờ đó, thời gian rửa sẽ được rút ngắn đến 75% so với thời gian thông thường.
Tính năng này thực sự hữu ích trong trường hợp cần rửa đồ nhanh để sử dụng gấp. Tuy nhiên, nhà sản xuất cũng khuyến cáo không nên quá lạm dụng tính năng này để giảm thời gian rửa vì lượng tiêu hao điện, nước của máy sẽ cao hơn nhiều so với chạy chương trình thông thường.
Ngoài ra, giữ nút SpeedPerfect Plus trong vòng 3 giây để thiết lập các tính năng điều chỉnh về: Lượng muối (ký hiệu H), Nước bóng (ký hiệu R), Độ khô (ký hiệu D).
Kích hoạt Machine Care khi cần vệ sinh bên trong khoang máy
Chương trình vệ sinh tự động Machine Care sẽ làm sạch toàn bộ khoang rửa chỉ với 1 chạm.
Khi chọn chương trình Machine Care, cần để máy chạy không tải và sử dụng chất vệ sinh dành riêng cho máy rửa chén. Thời gian hoạt động của chương trình là 135 phút.
Tính năng này cũng sẽ thông báo đến người dùng tiến hành vệ sinh máy sau mỗi 30 chu kỳ rửa.
Hệ thống giỏ chứa VarioFlex rộng rãi kết hợp ngăn chứa thứ 3 VarioDrawer cùng hệ thống nâng hạ Rackmatic
Khoang rửa của máy rửa bát bán âm Bosch SMI4HVS33E được trang bị giàn rửa VarioFlex với thiết kế đặc trưng của hãng. Giỏ chứa VarioFlex có thiết kế phần lòng được làm sâu hơn, tạo không gian để đựng vật dụng rộng rãi và thoải mái hơn.
Hệ thống giàn rửa của máy rửa bát bán âm Bosch SMI4HVS33E được bổ sung ngăn chứa thứ 3 VarioDrawer dành riêng để các vật dụng kích thước nhỏ như dao, dĩa, thìa, chén, tách. Thiết kế giỏ dạng lưới có bề mặt hình răng cưa cho phép sắp xếp các vật dụng này một cách chắc chắn, không bị rơi xuống giàn rửa dưới trong quá trình máy hoạt động.
Đặc biệt, giàn giữa của máy được lắp đặt thêm hệ thống nâng hạ Rackmatic cho phép tùy ý điều chỉnh độ cao của giàn lên đến 5cm và thay đổi chiều cao giữa các giàn. Nhờ hệ thống này, giàn dưới cùng có khoảng trống đủ để đặt để các loại xoong, nồi, chảo có kích thước lớn.
Định lượng và hòa tan hoàn toàn chất tẩy rửa nhờ hệ thống Dosage Assistant
Máy rửa chén bán âm Bosch SMI4HVS33E serie 4 áp dụng hệ thống Dosage Assistant phụ trách việc hòa tan và phân phối chất tẩy rửa hiệu quả. Tại đây, chất tẩy rửa sẽ được hòa với nước theo tỉ lệ nhất định. Sau đó phân bổ đều khắp khoang rửa.
Động cơ EcoSilence Drive vận hành máy êm ái và mạnh mẽ hơn
Máy rửa bát bán âm Bosch SMI4HVS33E được lắp đặt động cơ không chổi than EcoSilence Drive. Với bộ động cơ này, độ ồn tối đa khi hoạt động của máy chỉ ở mức 42 dB tương đương với tiếng nói chuyện thì thầm, không gây ảnh hưởng đến thính giác.
Mức độ ồn này hoàn toàn thích hợp cho gia đình có trẻ nhỏ và người già nhạy cảm với âm thanh lớn.
Công nghệ ActiveWater tối ưu lượng nước rửa cho từng chu kỳ
Công nghệ ActiveWater hoạt động dựa trên cảm biến đo lường của máy. Nhờ việc tích hợp công nghệ này, máy rửa bát này có thể tự động điều tiết và phân bổ lượng nước rửa tương thích với số lượng bát đĩa và độ bẩn.
Ngoài ra, công nghệ ActiveWater còn thực hiện việc lọc nước và tái sử dụng nước, giúp tiết kiệm hiệu quả.
Tính năng an toàn bảo vệ người dùng và thiết bị hiệu quả
Máy rửa bát bán âm SMI4HVS33E serie 4 được hãng sản xuất trang bị đầy đủ tính năng an toàn để bảo vệ người dùng và thiết bị trong quá trình sử dụng.
• Hệ thống AquaStop: Hệ thống chống tràn nước với các van có thể dừng hoạt động của máy khi phát hiện có rò rỉ nước hoặc tràn nước ra bên ngoài, tránh xảy ra sự cố.
• Khóa trẻ em: Chốt khóa ngăn việc trẻ tự động mở cửa máy hoặc thay đổi chương trình rửa bát trong quá trình máy đang hoạt động để tránh nguy hiểm.
• Hệ thống chống sét lan truyền: Hệ thống dây nối đất ngăn giật điện khi người dùng vô tình chạm vào máy, hoặc khi thời tiết có sét cực đoan.

Thông số kỹ thuật chi tiết Máy rửa bát bán âm Bosch SMI4HVS33E – Serie 4, Dung tích 13 bộ

- Thương hiệu: Bosch
- Model: SMI4HVS33E
- Serie: Serie 4
- Kiểu dáng: Bán âm
- Xuất xứ: Ba Lan
- Dung tích: 13 bộ đồ ăn châu Âu
- Kích thước: 81.5 x 59.8 x 57.3 cm (CxRxS)
- Trọng lượng: 35.3 kg
- Chất liệu: Thép
- Màu sắc: Trắng
- Độ ồn: 42 dB
- Lượng nước tiêu thụ: 9,5  lít
- Tiêu thụ năng lượng: 0.92 kWh
- Nhãn năng lượng A++: (Theo thang đo A+++ đến D)
- Công suất: 2400 W
- Điện áp: 220V - 240V
- Tần số: 50-60Hz
- Chương trình rửa thường:
+ Rửa tiết kiệm 50°C (Eco)
+ Rửa tự động 45 - 65°C (Auto 45 - 65°C)
+ Rửa chuyên sâu 70°C (Intensive)
+ Rửa nhanh 65°C (1h)
+ Rửa yên tĩnh 50°C (Silence)
+ Rửa yêu thích Favourite
- Chương trình rửa đặc biệt:
+ Rửa nhanh tăng cường (SpeedPerfect Plus)
+ Điều khiển từ xa (Home Connect)
+ Rửa bán tải (Half Load)
+ Sấy tăng cường (Extra Dry)
- Chương trình chăm sóc máy: Có
- Chế độ chống tràn: Có
- Khoá trẻ em: Có
- Kỹ thuật bảo vệ kính: Có
- Bảo vệ chống sét lan truyền: Có
- Bộ hẹn giờ: Có
- Cảm biến tải: Có
- Hệ thống an toàn tự động: Có
- Động cơ BLDC: Có
- Chương trình yêu thích: Có (đã bao gồm rửa tráng)
- Hệ thống sấy: Heat Exchanger (Bộ trao đổi nhiệt)
- Kết nối: Có, điều khiển qua app trên điện thoại
- Chiều dài dây cắm: 175 cm
- Cường độ dòng điện: 10 A
- Chiều dài ống đầu vào: 165 cm
- Chiều dài ống thoát: 190 cm
- Loại phích cắm: Phích cắm Gardy
- Bảo hành: 3 năm
Nội dung đang cập nhật ...
Miến phí vận chuyển Miến phí vận chuyển
Hỗ trợ 24/7 Hỗ trợ 24/7
Thanh toán bảo mật Thanh toán bảo mật

Đăng ký nhận tin

Đối tác chiến lược

Lựa chọn đối tác tin cậy và thương hiệu uy tín là kim chỉ nam trong chiến lược phát triển của Gia dụng G20

Zalo Hotline: 0944311558