MÁY RỬA BÁT BOSCH ĐỘC LẬP SMS4ECI14E SERIE 4 SẤY HÉ CỬA

19.500.000₫ 24.250.000₫
Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: Đang cập nhật...
Hãng sản xuất: Bosch
Loại: Máy rửa bát độc lập

Mua theo Combo - "Tiết kiệm hoàn hảo":

MÁY RỬA BÁT BOSCH ĐỘC LẬP SMS4ECI14E SERIE 4 SẤY HÉ CỬA
Bạn đang xem: MÁY RỬA BÁT BOSCH ĐỘC LẬP SMS4ECI14E SERIE 4 SẤY HÉ CỬA
19.500.000₫

Tổng tiền: 0

MÁY RỬA BÁT BOSCH ĐỘC LẬP SMS4ECI14E SERIE 4 SẤY HÉ CỬA

Đặc điểm nổi bật của MÁY RỬA BÁT BOSCH ĐỘC LẬP SMS4ECI14E SERIE 4 SẤY HÉ CỬA

Thiết kế độc lập vuông vắn chắc chắn, kiểu dáng linh hoạt
Máy rửa bát SMS4ECI14E của thương hiệu Bosch sở hữu thiết kế kiểu dáng máy độc lập truyền thống dễ dàng di chuyển và thay đổi vị trí lắp đặt linh hoạt. Toàn bộ khung ngoài của máy được gia công chắc chắn với đường góc cạnh vuông vức và tinh tế với kích thước 845 x 600 x 600 mm (CxRxS), tổng trọng lượng là 54.2 kg.
Mẫu máy rửa chén đĩa này được trang bị bảng điều khiển ở ngay cửa trước cửa máy, bên trên hộc tay cầm để mở cửa. Các nút chọn và điều chỉnh chương trình rửa được làm dưới dạng nút bấm vật lý, có chú thích bằng hình ảnh và đèn báo hiệu, để người dùng dễ dàng sử dụng.
Màn hình LED hình chữ nhật nhỏ gọn được bố trí ở giữa bảng điều khiến chính, đảm nhiệm vai trò hiển thị thời gian còn lại của chương trình rửa, tình trạng chất tẩy rửa của máy (viên rửa, muối, nước bóng).
Dung tích chứa lớn, công suất rửa 13 bộ phù hợp gia đình 4 - 6 người
Mẫu máy rửa chén sấy hé cửa này của Bosch có dung tích chứa lớn với công suất rửa lên đến 13 bộ đồ ăn châu Âu. Số lượng bát đĩa này cũng tương đương với lượng sử dụng trong 3 - 4 bữa ăn của  gia đình 4 - 6 người Việt. Chỉ cần một lần rửa là máy đã có thể xử lý hết lượng bát đĩa bẩn của cả ngày.
Tùy chọn đa dạng với 6 chương trình rửa cơ bản theo từng nhu cầu
Máy rửa bát SMS4ECI14E cung cấp 6 chương trình rửa với các mức nhiệt độ nước và thời gian tùy rửa sấy khác nhau đáp ứng hầu hết nhu cầu rửa đa dạng của người dùng. 6 chương trình rửa cơ bản được cài đặt trên máy bao gồm:
          • Rửa tiết kiệm 50°C (Eco)
          • Rửa tự động 45 - 65°C (Auto 45 - 65°C)
          • Rửa chuyên sâu 70°C (Intensive)
          • Rửa nhanh 65°C (1h)
          • Rửa yên tĩnh 50°C (Silence)
          • Rửa yêu thích Favorite/Rửa tráng (Pre Rinse)
Kết hợp chương trình cơ bản và tính năng đặc biệt trong một nút nhấn Favourite
Mặc định của chương trình rửa Favorite là tính năng rửa tráng Pre-Rinse.  Còn khi người dùng muốn cài đặt chương trình yêu thích thường dùng, người dùng có thể cài đặt kết hợp 1 chương trình rửa cơ bản với tính năng đặc biệt thông qua chức năng Favourite này.
Ví dụ, khi muốn kết hợp rửa chuyên sâu 70°C với rửa tăng tốc SpeedPerfect Plus, bạn chỉ cần ấn 2 tính năng này, sau đó giữ nút Favorite trong vòng 3 giây để máy ghi nhớ chương trình hoặc cài đặt chương trình Favorite trên ứng dụng Home Connect. Ở những lần rửa sau, khi muốn sử dụng chương trình yêu thích này, người dùng chỉ cần chọn nút Favorite là xong.
Công nghệ Home Connect kết nối và điều khiển máy rửa bát từ xa
Máy rửa bát độc lập SMS4ECI14E serie 4 cho phép người dùng kết nối với thiết bị di động và điều khiển hoạt động của máy từ xa thông qua ứng dụng Home Connect. Các tính năng có thể thực hiện từ xa với SMS4ECI14E  trên Home Connect kể đến là:
• Chọn chương trình rửa phù hợp: Tính năng Easy Start trên ứng dụng Home Connect ra lệnh cho máy rửa chén SMS4ECI14E đảm nhận công việc tính toán lựa chọn chương trình rửa phù hợp. Người dùng chỉ cần nhập số lượng bát đĩa và mức độ bẩn, ứng dụng sẽ đề xuất chương trình rửa tối ưu nhất để lựa chọn.
• Cập nhật về hoạt động của máy lên thiết bị di động: Các hoạt động của máy rửa chén sẽ được thông báo đẩy theo thời gian thực lên thiết bị di động của bạn. Chỉ cần theo dõi hoạt động của máy qua ứng dụng trên thiết bị di động.
• Điều khiển từ xa bằng giọng nói: Ứng dụng Home Connect được kết hợp cùng “trợ lý ảo” Alexa cho phép người dùng có thể ra lệnh điều khiển máy từ xa bằng giọng nói. Lưu ý kiểm tra xem máy có tích hợp tiếng Việt hay không.
• Kiểm soát lượng điện năng tiêu thụ, cảnh báo hết chất tẩy rửa: Tính năng Flex Start trên ứng dụng Home Connect cho phép máy SMS4ECI14E tự động tìm mạng điện có công suất phù hợp và chi phí rẻ nhất để hoạt động. Ứng dụng cũng đếm số lượng viên tẩy rửa còn lại và gửi thông báo đến người dùng khi chỉ còn 5 viên tẩy.
Sấy hé cửa khô bát đĩa hiệu quả hơn khi kích hoạt Efficient Dry
Tính năng sấy Efficient Dry trên máy rửa bát có cơ chế hoạt động tự động hé cửa máy vào giai đoạn cuối của chu trình rửa. Nhờ đó, hơi ẩm bên trong khoang rửa sẽ được thổi ra ngoài, giúp bát đĩa khô cong tự nhiên và không bị ám mùi cải thiện hiệu quả làm khô bát đĩa, ngăn ngừa tình trạng ngưng tụ hơi nước và làm nguội nhanh chóng, nhẹ nhàng các loại bát đĩa, xoong nồi. Tính năng Efficient Dry này cũng làm tiết kiệm điện năng hơn vì không sử dụng điện để sấy.
Đặc biệt ở mẫu máy SMS4ECI14E này, người dùng có thể kết hợp tính năng sấy hé cửa Efficient Dry với các chương trình rửa cơ bản khác. Điều này khác biệt hoàn toàn so với các dòng máy rửa bát đĩa cũ vốn chỉ tích hợp sấy hé cửa ở chương trình rửa Eco.
Rửa bán tải Half Load rửa bát đĩa số lượng ít hơn
Nếu chỉ có số lượng bát đĩa bẩn ít mà cần sử dụng ngay, máy rửa chén Bosch SMS4ECI14E cũng cung cấp tính năng rửa bán tải Half Load cho số lượng bát đĩa ít. Ví dụ như sau 1 bữa ăn, người dùng có thể cân nhắc lựa chọn chế độ rửa này. Việc này sẽ giúp tiết kiệm năng lượng điện, nước cũng như chất tẩy rửa và thời gian rửa mà vẫn đạt hiệu quả làm sạch.
Lưu ý: khi chọn chế độ rửa bán tải Half Load, người dùng chỉ nên cho lượng chất tẩy rửa bằng một nửa so với khi rửa full tải, để tiết kiệm chất tẩy mà bát đĩa cũng không bị nhờn.
Tăng tốc độ rửa, tiết kiệm thời gian hơn nhờ SpeedPerfect Plus
Với tính năng SpeedPerfect Plus, máy rửa chén sẽ tự động đẩy nhanh quá trình rửa của chương trình cơ bản lên nhờ việc tăng nhiệt độ và áp lực nước. Nhờ đó, thời gian rửa sẽ được rút ngắn đến 75% so với thời gian thông thường.
Tuy nhiên, nhà sản xuất cũng khuyên không nên quá lạm dụng tính năng này để giảm thời gian rửa vì lượng tiêu hao điện, nước của máy sẽ cao hơn nhiều so với chạy chương trình thông thường.
Ngoài ra, có thể giữ nút SpeedPerfect Plus trong vòng 3 giây để thiết lập các tính năng điều chỉnh về: Lượng muối (ký hiệu H), Nước bóng (ký hiệu R), Độ khô (ký hiệu D).
Lựa chọn Machine Care khi cần vệ sinh bên trong khoang máy
Chương trình chăm sóc máy Machine Care sẽ thực hiện toàn bộ quy trình làm sạch khoang rửa của máy rửa bát chỉ với 1 lần chạm. Cần để máy chạy không tải khi chọn chương trình vệ sinh Machine Care và sử dụng chất vệ sinh dành riêng cho máy rửa chén. Tính năng này cũng sẽ thông báo đến người dùng tiến hành vệ sinh máy sau mỗi 30 chu kỳ rửa.
Hệ thống giỏ chứa Flex Baskets rộng rãi kết hợp giàn rửa thứ 3 VarioDrawer cùng hệ thống nâng hạ Rackmatic
Máy rửa bát SMS4ECI14E serie 4 được trang bị hệ thống giỏ chứa Flex Baskets lòng sâu, có thể điều chỉnh độ rộng hẹp để những vật dụng lớn như xoong nồi, bát tô thoải mái.
Thiết kế giàn rửa thứ 3 VarioDrawer cho phép để đựng các loại dụng cụ nhỏ như dao, dĩa, thìa, đũa, muỗng, kéo không sợ bị rơi xuống các giàn rửa dưới trong quá trình rửa bát.
Việc bổ sung hệ thống khớp trượt nâng hạ Rackmatic ở giàn giữa cho phép người dùng điều chỉnh độ cao cũng như linh hoạt không gian rửa của các giàn rửa theo nhu cầu để sắp xếp vật dụng.
Hệ thống Dosage Assistant định lượng và hòa tan hoàn toàn chất tẩy rửa
Với hệ thống Dosage Assistant, chất tẩy rửa sau khi được cho vào ngăn chứa riêng và đóng nắp lại sẽ rơi xuống khoang đặc biệt ở giàn rửa thứ 2. Tại đây, chất tẩy rửa sẽ được hòa với nước theo tỉ lệ nhất định và được phân bổ đều khắp khoang rửa.
Vận hành máy êm ái và mạnh mẽ hơn với động cơ EcoSilence Drive
Sản phẩm máy rửa chén này lắp đặt động cơ không chổi than EcoSilence Drive. Đây là mô hình động cơ có công suất vận hành mạnh mẽ nhưng rất êm ái. Độ ồn chỉ ở mức 44dB. Mức âm thanh này tương đương với tiếng nói chuyện thì thầm không gây ảnh hưởng đến thính giác, gia đình có trẻ nhỏ và người già nhạy cảm với âm thanh lớn.
Công nghệ ActiveWater tối ưu lượng nước rửa cho từng chu trình
Công nghệ ActiveWater cho phép máy rửa bát Bosch SMS4ECI14E có khả năng tự động điều tiết và phân bổ lượng nước cần thiết với số lượng bát đĩa và độ bẩn trong mỗi lần rửa. Công nghệ này còn thực hiện việc lọc và tái sử dụng nước cho những lần rửa sau để tiết kiệm năng lượng.
Bảo vệ an toàn cho người dùng và thiết bị hiệu quả
Máy rửa bát SMS4ECI14E được hãng sản xuất Đức trang bị đầy đủ tính năng an toàn để bảo vệ người dùng và thiết bị trong quá trình sử dụng.
• Hệ thống AquaStop: Hệ thống chống tràn nước hiệu quả, ra lệnh tự động dừng hoạt động của máy khi phát hiện có rò rỉ nước hoặc tràn nước ra bên ngoài, tránh xảy ra sự cố.
• Khóa trẻ em: Chốt khóa ngăn việc trẻ tự động mở cửa máy hoặc thay đổi chương trình rửa bát trong quá trình máy đang hoạt động để tránh nguy hiểm.
• Hệ thống chống sét lan truyền: Hệ thống dây nối đất ngăn rò rỉ điện, giật điện khi người dùng vô tình chạm vào máy.

Thông số kỹ thuật chi tiết MÁY RỬA BÁT BOSCH ĐỘC LẬP SMS4ECI14E SERIE 4 SẤY HÉ CỬA

- Thương hiệu: Bosch
- Model: SMS4ECI14E
- Serie: Serie 4
- Xuất xứ: Đức
- Kiểu dáng: Độc lập
- Kích thước: 84.5 x 60 x 60 cm (CxRxS)
- Trọng lượng: 54.2 kg
- Dung tích: 13 bộ đồ ăn châu Âu
- Độ ồn: 44 dB
- Lượng nước tiêu thụ : 9,5  lít
- Tiêu thụ năng lượng: 0.74 kWh
- Nhãn năng lượng: C (Theo thang đo G đến A)
- Điện áp: 220V - 240V
- Tần số: 50-60Hz
- Chất liệu : Thép không gỉ
- Màu sắc: Inox
- Chương trình rửa thường:
          + Rửa tiết kiệm 50°C (Eco)
          + Rửa tự động 45 - 65°C (Auto 45 - 65°C)
          + Rửa chuyên sâu 70°C (Intensive)
          + Rửa nhanh 65°C (1h)
          + Rửa yên tĩnh 50°C (Silence)
          + Rửa yêu thích Favorite/Rửa tráng (Pre Rinse)
- Chương trình rửa đặc biệt:
          + Rửa nhanh tăng cường (SpeedPerfect Plus)
          + Điều khiển từ xa (Home Connect)
          + Rửa bán tải (Half Load)
          + Sấy hé cửa (Efficient Dry)
- Chương trình chăm sóc máy: Có
- Chế độ chống tràn: Có
- Khoá trẻ em: Có
- Kỹ thuật bảo vệ kính: Có
- Bảo vệ chống sét lan truyền: Có
- Hệ thống sấy: Sấy hé cửa
- Kết nối: App Home connect điều khiển qua điện thoại
- Công suất: 2400 W
- Chiều dài dây cắm: 175 cm
- Cường độ dòng điện: 10 A
- Chiều dài ống đầu vào: 165 cm
- Chiều dài ống thoát: 190 cm
- Bảo hành: 3 năm
Nội dung đang cập nhật ...
Miến phí vận chuyển Miến phí vận chuyển
Hỗ trợ 24/7 Hỗ trợ 24/7
Thanh toán bảo mật Thanh toán bảo mật

Đăng ký nhận tin

Đối tác chiến lược

Lựa chọn đối tác tin cậy và thương hiệu uy tín là kim chỉ nam trong chiến lược phát triển của Gia dụng G20

Zalo Hotline: 0944311558