Máy Rửa Bát Bosch SBV6ZBX01D Serie 6 Âm Toàn Phần

40.000.000₫ 49.500.000₫
Tình trạng: Hết hàng
Mã sản phẩm: Đang cập nhật...
Hãng sản xuất: Bosch
Loại: Máy rửa bát âm tủ
Đặc điểm nổi bật

- Thương hiệu: BOSCH
- Model: SBV6ZBX01D
- PerfectDry: Sấy khô hoàn hảo, tiêu thụ điện năng thấp.
- Chương trình thông minh: kết quả giặt được cá nhân hóa và tối ưu hóa thông qua phản hồi.
- Rổ Max Flex: tải linh hoạt và thuận tiện vào máy rửa bát của bạn.
- Silence Pro: máy rửa bát cực kỳ yên tĩnh (41dB).
- Home Connect: Các thiết bị gia dụng được kết nối từ Bosch để giúp cuộc sống hàng ngày trở nên dễ dàng hơn.
- Xuất xứ: Nhập Khẩu Đức & EU.

Mua theo Combo - "Tiết kiệm hoàn hảo":

Máy Rửa Bát Bosch SBV6ZBX01D Serie 6 Âm Toàn Phần
Bạn đang xem: Máy Rửa Bát Bosch SBV6ZBX01D Serie 6 Âm Toàn Phần
40.000.000₫

Tổng tiền: 0

Máy Rửa Bát Bosch SBV6ZBX01D Serie 6 Âm Toàn Phần

1. Sấy khô hoàn hảo, tiêu thụ điện năng thấp
Không phải mọi thứ luôn khô ráo hoàn toàn khi bạn đổ nước vào máy rửa bát. Máy rửa bát Bosch SBV6ZBX01D dựa vào zeolite để mang lại kết quả làm khô hoàn hảo. Khoáng chất tự nhiên chuyển độ ẩm từ giai đoạn làm sạch thành không khí khô và ấm trong giai đoạn làm khô. Và với mức tiêu thụ năng lượng thấp hơn, máy rửa bát Bosch SBV6ZBX01D với công nghệ zeolite và hiệu suất năng lượng loại B so với máy rửa bát Bosch tương tự không có zeolite và có hiệu suất năng lượng loại D
2. Chương trình thông minh: kết quả rửa được cá nhân hóa và tối ưu hóa
Nhiều hộ gia đình muốn có kết quả làm sạch và làm khô tốt hơn từ các máy rửa bát trước của họ, và thời gian chạy thường ngắn hơn. Nhờ chương trình thông minh, máy rửa bát Bosch SBV6ZBX01D của bạn sẽ điều chỉnh quá trình rửa. Sau khi chương trình kết thúc, bạn có thể đánh giá kết quả làm sạch và làm khô cũng như thời lượng của chương trình thông qua ứng dụng Home Connect. Sau đó, máy rửa bát Bosch SBV6ZBX01D sẽ điều chỉnh các cài đặt và đưa ra nhiều lựa chọn thay thế khác nhau, chẳng hạn như loại tiết kiệm năng lượng. Ngoài ra, chương trình cung cấp cho bạn sự minh bạch hoàn toàn về tiêu thụ nước và năng lượng.
3. Chất lượng và tính linh hoạt trong từng chi tiết
Sắp xếp bát đĩa vào máy rửa bát của bạn một cách chính xác có thể là một thách thức. Với giỏ Max Flex thì không như vậy. Với một giỏ dưới ổn định và các hàng gai có thể gấp lại, cũng cho phép đặt các đĩa sành sứ lớn xuống, chúng giúp việc sắp xếp hàng ngày của bạn trở nên dễ dàng hơn. Ngoài ra, giá đỡ kính được thiết kế mới và dải chống trượt silicone ở giỏ phía trên đảm bảo kính của bạn được xếp gọn gàng. Một ngăn kéo dao kéo hoặc giỏ thứ ba có sẵn cho nhiều lựa chọn chất hơn. Rổ Max Flex đảm bảo sự linh hoạt hoàn toàn và tải ổn định cho máy rửa bát của bạn.
4. Triple Rackmatik: Chiều cao có thể được điều chỉnh trong 3 giai đoạn lên đến 5 cm.
Chiều cao của giỏ trên có thể được điều chỉnh tổng cộng 5 cm trong ba giai đoạn nhờ vào Rackmatik 3 lần. Và thậm chí đựng được đầy đủ. Dù là đĩa đựng bánh pizza hay ly có thân dài – nhiều không gian hơn được tạo ra một cách linh hoạt ở trên cùng hoặc dưới cùng cho các đồ cao cần rửa.
5. Rửa bát, êm hơn bao giờ hết.
Bạn đang khao khát sự yên tĩnh trong nhà bếp? Máy rửa bát Silence Pro 41 dB hầu như không nghe được. Nhà bếp của bạn – nơi nghỉ ngơi và thư giãn với Silence Pro.
6. Chương trình im lặng
Máy rửa bát Bosch SBV6ZBX01D chạy yên tĩnh nhất trong chương trình im lặng. Với chương trình này, tiếng ồn hoạt động của máy rửa bát của bạn sẽ tự động được giảm xuống mức tiếng ồn thấp nhất. Độ ồn này đạt được nhờ chương trình Eco 50°C được điều chỉnh đặc biệt giúp giảm áp lực phun trong giai đoạn làm sạch và kéo dài thời gian chạy.
7. Điều khiển bằng giọng nói.
Máy rửa bát Bosch SBV6ZBX01D có thể điều khiển bằng giọng nói bằng ứng dụng "Home Connect", ứng dụng này sẽ giúp bạn sử dụng máy rửa một cách nhanh chóng và tiện lợi hơn. Ngoài ra ứng dụng Home Connect sẽ giúp bạn sẽ giúp bạn khởi động dễ dàng thông qua việc trực tiếp thiết lập các chương trình lý tưởng tới thiết bị di động của bạn, có nghĩa là bạn chỉ cần nhập mức độ bẩn, loại và số lượng vật dụng sau đó chọn đề xuất chương trình thích hợp là bạn đã hoàn tất thao tác. Dụng cụ bát đĩa sạch hoàn toàn đơn giản với mọi chu trình rửa.
8. TimeLight
Nhờ có TimeLight, bạn sẽ biết được máy rửa bát của bạn đang chạy và chạy trong thời gian bao lâu, màn hình hiển thị thời gian còn lại hoặc màn hình thời gian thực được chiếu xuống sàn. Ngoài ra, trạng thái tiến trình chương trình cũng được hiển thị.
9. AquaStop
Hệ thống AquaStop sẽ cung cấp cho bạn khả năng chống rò rỉ an toàn. Nếu cảm biến phát hiện rò rỉ, máy rửa bát sẽ tự động dừng và xả nước qua ống hai vách. Ngoài ra nhờ có hệ thống này mà bạn sẽ tiết kiệm được một lượng nước nhất định.
10. Động cơ EcoSilence
Máy rửa bát Bosch SBV6ZBX01D được trang bị động cơ không chổi than (bàn chải) tiết kiệm năng lượng giúp giảm tiếng ồn do ma sát đến mức tối thiểu. EcoSilence Drive vận hành êm ái cho kết quả làm sạch tuyệt vời.
Ngoài ra khi sử dụng động cơ này giúp cho lượng điện năng và lượng nước tiêu thụ cho mỗi lần rửa ít hơn so với động cơ thông thường khác. Đồng thời động cơ có độ bền cao làm tăng tuổi thọ của máy rửa lên gấp nhiều lần.
11. Dosier Assistent cho kết quả làm sạch tối ưu.
Khay đựng DosierAssistent giúp hòa tan tối đa và kiểm soát việc hòa tan chất tẩy rửa. Sau quá trình tráng viên rửa được thả từ ngăn chứa vào đúng vị trí của khay được hòa vào dòng nước và tác động lên vật dụng bẩn do vậy mà mọi vết bẩn cứng đầu được rửa sạch hoàn toàn.
12. Chương trình yêu thích
Máy rửa bát Bosch SBV6ZBX01D thiết lập chường trình yêu thích nghĩa là bạn sẽ thiết lập cấu hình chương trình mà bạn sử dụng thường xuyên nhất thông qua ứng dụng Home Connect hoặc thiết lập trực tiếp trên màn hình máy rửa bát của bạn. Ví dụ như bạn thiết lập chương trình Eco 50°C và kết hợp tùy chọn Extra Dry sau đó khởi động máy rửa bát chỉ với một cú nhấp chuột.
Tính năng này khai thác tối đa ưu điểm của máy rửa bát và giúp cuộc sống hàng ngày của bạn dễ dàng hơn.
13. Giỏ đựng linh hoạt
Việc sử dụng giỏ Max Flex sẽ làm tăng hiệu quả rửa cũng như độ linh hoạt của máy rửa bát. Giỏ dưới được thiết lập ổn định với các hàng gai có thể gấp lại, cũng cho phép đặt các mảnh sành sứ lớn giúp cho việc rửa các dụng cụ trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn. Ngoài ra, giá đỡ kính được thiết kế với dải chống trượt silicone ở giỏ phía trên đảm bảo kính của bạn được xếp gọn gàng. Giỏ thứ ba trên cùng có sẵn cho nhiều lựa chọn chất hơn, bạn có thể sắp xếp dao, kéo hoặc những vật dụng dài theo tùy ý muốn mà không ảnh hưởng tới máy cũng như chất lượng rửa của các giỏ bên dưới.
14. Chương trình tối ưu cho mọi tình huống.
Việc xác định chương trình rửa bát phù hợp đôi khi không phải là điều dễ dàng. Và thường dẫn đến kết quả không như ý. Chức năng Khởi động dễ dàng của ứng dụng Home Connect chấm dứt phỏng đoán và đề xuất chương trình lý tưởng cho mọi lần rửa – trực tiếp đến thiết bị di động của bạn. Chỉ cần nhập mức độ bẩn, loại và số lượng đồ sành sứ hoặc dao kéo trong ứng dụng Home Connect của bạn. Sau đó, chọn đề xuất chương trình thích hợp – và bạn đã hoàn tất.
15. Máy rửa bát Bosch SBV6ZBX01D mà bạn có thể tin tưởng.
Máy rửa bát đã sắp xếp bát đĩa đầy và bạn không có thêm viên rửa bát nào trong nhà? Chức năng đếm tab trong ứng dụng Home Connect ghi lại mức tiêu thụ của bạn và tự động thông báo cho bạn khi chỉ còn năm viên rửa bát từ lần mua cuối cùng của bạn.
16. Máy rửa bát Bosch SBV6ZBX01D thông báo hoàn thành chương trình
Chờ đợi cho đến khi máy rửa bát hoàn thành cuối cùng mất thời gian. Đặc biệt nếu bạn có một lịch trình bận rộn. Với Home Connect, giờ đây bạn luôn có thể sắp xếp thời gian của mình một cách tối ưu. Nếu muốn, các thông báo tương ứng có thể được gửi một cách thuận tiện từ máy rửa bát đến điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn. Vì vậy, bạn luôn biết chính xác khoảng cách dọc theo máy rửa bát của bạn và nhận được những thông tin hữu ích khác. Thực hiện đa nhiệm dễ dàng – dù ở nhà hay đang di chuyển.

Thông số kỹ thuật của sản phẩm Máy rửa bát Bosch SBV6ZBX01D

- Thương hiệu: BOSCH
- Model: SBV6ZBX01D
- Xuất xứ: Nhập Khẩu Đức & EU
- Loại máy: Âm toàn phần – Series 6
- Số chương trình rửa: 8 chương trình (Tiết kiệm 50°C, Tự động 45-65°C, Thông minh, Chuyên sâu 70°C, Nhanh 65°C, Mạnh 60°C, Yên tĩnh 50°C, Yêu thích)
- Chức năng đặc biệt: khởi động từ xa, sấy khô thêm, Hygiene +, SpeedPerfect +
- Tính năng an toàn:
+ AquaStop: Chống rò nước
+ Công nghệ bảo vệ kính
+ Bao gồm tấm bảo vệ hơi nước
- Chất liệu vỏ máy: Thép không gỉ
- Chất liệu cửa: Thép không gỉ
- Công nghệ sấy: Zeolite®
- Tiện ích:
+ Tín hiệu kết thúc âm thanh chương trình
+ Thời gian của chương trình Eco 50°C: 3:55 phút
+ Các chương trình Fister
+ Im lặng theo yêu cầu (qua ứng dụng)
+ Tự làm sạch với hệ thống lọc ba sóng
+ Hệ thống giỏ hàng MaxFlex
+ Hiển thị thời gian còn lại điện tử tính bằng phút
+ AquaStop: bảo đảm của Bosch đối với thiệt hại do nước - cho tuổi thọ của thiết bị
+ Công nghệ bảo vệ kính
+ Bắt đầu trễ: 1-24 giờ
- Bảng điều khiển:
+ Kết nối Home Connect
+ Điều khiển nút nhấn
+ Màn hình hiển thị TFT
+ Đồng hồ hiển thị thời gian thực
+ Hẹn giờ: 1-24h
- Màu sắc: Trắng
- Tiêu thụ nước: Năng lượng²/nước³: 74 kWh/9.5 lít
- Số chén bát rửa được: 13 bộ bát đĩa Châu Âu
- Công suất định danh: 2400W
- Điện năng tiêu thụ: 74kWh trong 100 chu kỳ rửa ở Eco
- Lớp hiệu quả năng lượng: C
- Độ ồn: 41 dB (A) re 1 pW. Tiếng trong chương trình Yên tĩnh: 39 dB (A) re 1 pW
- Điện áp: 220 – 240 V ~ ; 50 – 60 Hz
- Trọng lượng sản phẩm: 46.202kg
- Kích thước sản phẩm (S x R x C): 86,5 cm x 59,8 cm x 55 cm
Nội dung đang cập nhật ...

Sản phẩm cùng loại Xem thêm sản phẩm

- 18%
Máy rửa bát âm tủ Bosch SMV8TCX01E Serie 8, Dung tích 14 bộ
- 12%
Máy rửa bát âm tủ Bosch SMV6ZCX16E Serie 6, Dung tích 14 bộ
- 14%
Máy rửa bát Bosch SMS6ZCI37Q Serie 6 Sấy Zeolith, Dung tích 14 bộ
- 20%
MÁY RỬA BÁT ĐỘC LẬP BOSCH SMS8TCI01E SERIE 8 SẤY ZEOLITH
- 18%
MÁY RỬA BÁT BOSCH SMS6ZCI16E SERIE 6 SẤY ZEOLITH
Miến phí vận chuyển Miến phí vận chuyển
Hỗ trợ 24/7 Hỗ trợ 24/7
Thanh toán bảo mật Thanh toán bảo mật

Đăng ký nhận tin

Đối tác chiến lược

Lựa chọn đối tác tin cậy và thương hiệu uy tín là kim chỉ nam trong chiến lược phát triển của Gia dụng G20

Zalo Hotline: 0944311558