Máy Rửa Bát Bosch SMI6ZCS07E Series 6 Bán âm

39.500.000₫ 50.500.000₫
Tình trạng: Hết hàng
Mã sản phẩm: Đang cập nhật...
Hãng sản xuất: Bosch
Loại: Máy rửa bát bán âm
Đặc điểm nổi bật
- Thương hiệu: BOSCH
- Model: SMI6ZCS07E
- Nhãn năng lượng: A+++
- Công nghệ sấy Zeolith
- Hệ thống ActiveWater
- Động cơ EcoSilence
- Cảm biến độ bẩn nước, cảm biến tải
- Xuất xứ: Nhập Khẩu Đức & EU - Made in Germany

Mua theo Combo - "Tiết kiệm hoàn hảo":

Máy Rửa Bát Bosch SMI6ZCS07E Series 6 Bán âm
Bạn đang xem: Máy Rửa Bát Bosch SMI6ZCS07E Series 6 Bán âm
39.500.000₫

Tổng tiền: 0

Máy Rửa Bát Bosch SMI6ZCS07E Series 6 Bán âm

Máy Rửa Bát Bosch SMI6ZCS07E Series 6 giải quyết mọi nỗi lo của chị em nội trợ
Chất lượng cuộc sống ngày càng tăng cao, việc sở hữu một chiếc máy rửa bát không còn là điều quá xa lạ với nhiều người Việt. Nổi tiếng nhất trên thị trường hiện nay phải kể đến thương hiệu máy rửa bát Bosch. Không chỉ chinh phục bởi mẫu mã bắt mắt, sang trọng mà dòng thiết bị này còn khiến người dùng ưa thích bởi các chương trình rửa thông minh, tiết kiệm nhiên liệu bên trong. Và máy rửa bát Bosch SMI6ZCS07E Series 6 Bán âm là một trong những điển hình đẳng cấp với nhiều tính năng thông minh.
Máy Rửa Bát Bosch SMI8YCS01E Series 8
Máy Rửa Bát Bosch SMI6ZCS07E Series 6 Bán âm được ưa chuộng nhất thị trường
Máy rửa bát PerfectDry cho kết quả làm khô tốt nhất với khu vực làm sạch chuyên sâu cho bát đĩa sạch hoàn hảo
  • PerfectDry dựa trên công nghệ Zeolith: cho kết quả sấy khô hoàn hảo với mức tiêu thụ năng lượng thấp hơn, ngay cả đối với các món ăn khó làm khô.
  • Rổ Max Flex Pro: tính linh hoạt và bảo vệ tối đa cho bát đĩa của bạn, với hiệu suất trượt vượt trội.
  • Silence Plus: cực kỳ yên tĩnh với 43 dB.
  • Khu vực làm sạch thêm: Làm sạch kỹ lưỡng các vật dụng bị bẩn nhiều trong giỏ phía trên.
  • Chức năng cá nhân hóa: chức năng tùy chỉnh chỉ với một lần chạm.
Chương trình và tùy chọn
  • 6 chương trình: Tiết kiệm 50°C, Tự động 45-65°C, Chuyên sâu 70°C, Ngắn 60°C, Im lặng 50°C, Yêu thích.
  • Chức năng đặc biệt: Home Connect, Extra Dry, Rửa nửa tải, Tốc độ theo yêu cầu – VarioSpeed ​​Plus.
  • Chương trình chăm sóc máy móc
  • Im lặng theo yêu cầu (qua ứng dụng)
Máy Rửa Bát Bosch SMI8YCS01E Series 8
Công nghệ bảo vệ kính xử lý kính nhạy cảm một cách đặc biệt nhẹ nhàng
Bảo vệ và chăm sóc nhẹ nhàng các lọ và sứ tinh tế. Vì nước mềm gây ăn mòn kính, máy rửa bát Bosch điều chỉnh mức độ cứng của nước bằng công nghệ bảo vệ kính. Với điều này, chúng tôi đã tối ưu hóa việc bảo vệ kính quý và sứ mỏng manh, đòi hỏi sự chăm sóc đặc biệt.
Nó duy trì độ sáng bóng cho kính của bạn, ngay cả sau nhiều chu kỳ rửa. Một van đặc biệt tự động duy trì mức độ cứng của nước cân bằng tối ưu, hoàn toàn độc lập với cài đặt độ cứng của nước của bạn.
Máy Rửa Bát Bosch SMI8YCS01E Series 8
Các chương trình tự động đảm bảo kết quả rửa tốt nhất
Máy rửa bát Bosch SMI6ZCS07E Series 6 Bán âm giúp lượng nước tiêu thụ, nhiệt độ nước và thời gian rửa được điều chỉnh chính xác theo mức độ bẩn của bát đĩa. Điều này mang lại cho bạn hiệu suất giặt cao nhất đồng thời tiết kiệm nước và năng lượng.
Máy Rửa Bát Bosch SMI8YCS01E Series 8
Chất lượng và tính linh hoạt trong từng chi tiết
Tính linh hoạt và khả năng bảo vệ là điều quan trọng khi xếp bát đĩa vào rửa. Rổ Max Flex Pro là giải pháp lý tưởng để xếp các loại thùng chứa một cách an toàn và dễ dàng. Các kệ có thể di chuyển xen kẽ trong giỏ phía dưới giúp việc xếp các vật phẩm lớn hơn một cách dễ dàng và ổn định. Giỏ phía trên có ngăn đựng kính được thiết kế mới và dây hỗ trợ để định vị các loại kính khác nhau an toàn hơn. Giá đỡ cốc với mặt trước mềm mại giúp bảo vệ những chiếc lọ tinh xảo trên cuống. Hệ thống trượt cải tiến đảm bảo hoạt động trơn tru ngay cả khi máy được tải đầy đủ. Giỏ thứ ba Extra Space hoặc ngăn kéo VarioDrawer cho các phụ kiện phía trên có sẵn cho nhiều tùy chọn lấp đầy hơn. Thỏa sức rửa bát đĩa với tính linh hoạt tối đa và bảo vệ tất cả bát đĩa.
Máy Rửa Bát Bosch SMI8YCS01E Series 8
Hệ thống giá đỡ Rackmatic 3 chiều
Ngay cả với một giỏ phía trên được xếp đầy đủ, chiều cao có thể được điều chỉnh trong 3 cm lên đến 5 cm. Nhờ hệ thống giá đỡ 3 chiều, giỏ phía trên có thể được điều chỉnh độ cao tổng cộng 5cm bằng một tay cầm. Và thậm chí được xếp đầy đủ. Dù là đĩa đựng bánh pizza hay ly có thân dài – nhiều không gian hơn được tạo ra một cách linh hoạt bên trên hoặc bên dưới cho các đồ cao cần rửa.
Chương trình tối ưu trong mọi tình huống
Việc xác định chương trình rửa phù hợp đôi khi không dễ dàng. Và thường dẫn đến kết quả không như ý. Chức năng khởi động dễ dàng của ứng dụng Home Connect chấm dứt phỏng đoán và đề xuất chương trình tối ưu cho mọi lần tải – trực tiếp trên thiết bị di động của bạn. Chỉ cần nhập mức độ bẩn, loại và số lượng bát đĩa hoặc dao kéo trong ứng dụng Home Connect của bạn. Sau đó chọn đề xuất chương trình thích hợp – và bạn đã hoàn tất. Cho bát đĩa sạch hoàn hảo với mọi chu trình rửa.
Máy rửa bát Bosch SMI6ZCS07E Series 6 mà bạn có thể tin tưởng
Máy rửa bát đã được xếp đầy và bạn dùng hết các viên rửa trong máy rửa bát? Chức năng đếm viên rửa của ứng dụng Home Connect ghi lại mức tiêu thụ của bạn và tự động thông báo cho bạn khi chỉ còn năm viên từ lần mua cuối cùng của bạn.
Máy rửa chén giúp bạn cập nhật thông tin
Chờ đợi cho đến khi máy rửa bát hoàn thành xong việc rất mất thời gian. Đặc biệt là khi bạn có một lịch trình bận rộn. Với Home Connect, giờ đây bạn luôn có thể sắp xếp thời gian của mình một cách tối ưu. Nếu muốn, bạn có thể gửi thông báo từ máy rửa bát đến điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của mình một cách thuận tiện. Vì vậy, bạn luôn biết chính xác máy rửa bát của bạn rửa là bao lâu và nhận thêm thông tin hữu ích. Thực hiện đa nhiệm dễ dàng – dù ở nhà hay đang di chuyển.
Các chương trình tự động: quên phỏng đoán khi dọn dẹp.
Các lần rửa khác nhau yêu cầu các cài đặt rửa khác nhau. Việc chọn sai chương trình không chỉ lãng phí thời gian mà còn gây lãng phí nước và năng lượng. Các chương trình tự động của Bosch đặt nhiệt độ nước và thời gian rửa hoàn toàn tùy theo mức độ bẩn và khối lượng đồ rửa. Với các chương trình tự động, bạn sẽ chỉ sử dụng một lượng nước cần thiết và đồng thời đạt được kết quả tốt nhất. Chương trình rửa phù hợp cho mọi loại bát đĩa – chỉ với một nút bấm.

Chương trình yêu thích của bạn chỉ bằng một nút nhấn
Khai thác tối đa sức mạnh của máy rửa bát và giúp cuộc sống hàng ngày của bạn dễ dàng hơn. Với chức năng yêu thích, bạn có thể dễ dàng thiết lập cấu hình chương trình được sử dụng thường xuyên nhất. Cấu hình này có thể được khởi động thông qua ứng dụng Home Connect hoặc trực tiếp trên màn hình máy rửa bát của bạn. Ví dụ: kết hợp tùy chọn Extra Dry với chương trình Eco 50°C và khởi động máy rửa bát chỉ với một lần nhấn.
Tính năng yêu thích của bạn chỉ với một lần chạm
Tận dụng tối đa máy rửa bát của bạn và đơn giản hóa cuộc sống hàng ngày của bạn. Với tùy chọn tính năng được cá nhân hóa, bạn có thể dễ dàng đặt các chương trình và tùy chọn được sử dụng thường xuyên nhất làm tổ hợp yêu thích của mình. Bạn có thể bắt đầu cài đặt được cá nhân hóa bằng ứng dụng Home Connect hoặc trực tiếp trên màn hình một bước. Ví dụ: kết hợp tùy chọn Extra Dry với chương trình Eco 50°C và khởi động máy rửa bát chỉ với một lần chạm. Các cài đặt tùy chỉnh giúp rửa bát đĩa của bạn chỉ với một lần chạm.
Công nghệ ActiveWater: Ít nước hơn, ít năng lượng hơn, hiệu suất cao hơn
Công nghệ xả sáng tạo này tối đa hóa hiệu quả và cung cấp một loại xả thân thiện với môi trường, đảm bảo kết quả làm sạch tuyệt vời. Nhờ phân phối nước theo mục tiêu, công nghệ lọc được tối ưu hóa, làm nóng nhanh hơn và bơm hiệu quả hơn, cho phép tăng lưu thông nước, tiết kiệm nước và năng lượng.
AquaStop: máy rửa bát tự bảo vệ khỏi tác hại của nước.
Các sai sót trong hoạt động của các thiết bị thường xảy ra sai thời điểm nhất, nhưng để loại bỏ chúng bạn cần có tiền và thời gian quý báu. Máy rửa bát của chúng tôi với hệ thống AquaStop được trang bị ống cấp hai vách đặc biệt, van an toàn và bình đặt sàn có công tắc nổi, giúp bảo vệ 100% khỏi tác hại của nước.
DosageAssist đảm bảo kết quả làm sạch tối ưu và quá trình rửa êm ái hơn.
DosierAssently phù hợp là viết tắt của kết quả làm sạch tối ưu với quá trình rửa êm hơn. Viên rửa đã sử dụng rơi từ ngăn chứa vào khay hứng đặc biệt ở giỏ phía trên và được hòa tan hoàn toàn ở đó.
Máy Rửa Bát Bosch SMI8YCS01E Series 8
IntensivZone: cũng làm sạch xoong nồi một cách tối ưu chỉ bằng một nút nhấn
Tùy chọn IntensiveZone, có thể thực hiện được với nhiều chương trình, cung cấp áp suất phun cao hơn và tăng nhiệt độ trong giỏ thấp hơn. Ở đây, những chiếc xoong và chảo dính nhiều đất sẽ được rửa sạch một cách tối ưu, và một món ăn tinh tế hơn có thể được xếp vào giỏ sớm.
Làm sạch cực kỳ kỹ lưỡng cho bát đĩa sạch sẽ
Extra Clean Zone với ba vòi phun nước xoay tròn tạo ra dòng nước mạnh cho món ăn cần ngâm thêm. Điều này cung cấp cho bát đĩa của bạn nhiều nước gấp ba lần và làm sạch nó một cách đặc biệt triệt để mà không cần thêm chất tẩy rửa hoặc nhiệt độ cao hơn. Có thể dễ dàng kích hoạt Extra Clean Zone chỉ với một lần chạm vào dấu hiệu bật / tắt, do đó, ngay cả những món ăn rất bẩn cũng được rửa sạch hoàn hảo.
Cảm biến AquaSensor
Với sự trợ giúp của cảm biến AquaSensor, bạn có thể tiết kiệm năng lượng nếu rửa ít bát đĩa hơn. Nó tự động tiết kiệm nước và năng lượng khi bạn rửa ít bát đĩa hơn. Cảm biến tốc độ quay phát hiện trọng lượng của thùng chứa và điều chỉnh lượng nước. Khi một lượng lớn hơn của bể tưới cần nhiều nước hơn, mức của nó sẽ giảm xuống. Trong trường hợp này, thiết bị sẽ đổ thêm nước.
Hoàn thành kết quả sấy khô với mức tiêu thụ năng lượng thấp hơn
Khi bạn vệ sinh máy, một số phần của hộp đựng, đặc biệt là phần nhựa, vẫn còn ướt và cần được làm khô bằng tay. Máy rửa bát PerfectDry đảm bảo kết quả làm khô hoàn hảo, được đảm bảo bởi công nghệ Zeolith đã được cấp bằng sáng chế. Zeolite là một khoáng chất tự nhiên sử dụng độ ẩm từ giai đoạn làm sạch và giải phóng nó dưới dạng không khí ấm và khô trong giai đoạn làm khô. Do đó, nó tiêu thụ ít năng lượng hơn tới 20% so với hệ thống sấy khô trong máy rửa bát thông thường. Nhờ chức năng PerfectDry dành cho máy rửa bát với công nghệ Zeolith, bạn có thể chắc chắn rằng bát đĩa của mình sẽ đủ khô để đặt vừa trong tủ.
Chức năng Sấy tăng cường - ExtraDry
Để có kết quả rửa hoàn hảo, máy rửa bát Bosch trang bị chức năng ExtraDry – sấy tăng cường. Với ExtraDry, lượng nhiệt bổ sung được giải phóng để kéo dài chu trình sấy khô, đảm bảo mọi vật dụng kể cả đồ nhựa cũng được khô ráo trước khi bạn lấy ra xếp lên tủ bếp. An toàn, vệ sinh và sạch vi khuẩn.
Tùy chọn này đặc biệt hiệu quả cho các vật dụng có độ ẩm cao hoặc các ngày có thời tiết ẩm ướt cao.
Chương trình diệt khuẩn của Bosch SMI6ZCS07E sẽ tăng nhiệt độ ở chu trình xả cuối cùng lên 70ºC và kéo dài trong 10 phút. Chương trình diệt khuẩn sẽ phù hợp với người sử dụng ngạy cảm.
Speed Perfect + - Tăng tốc độ rửa
Với tính năng đặt biệt Speed Perfect Plus trên máy rửa bát Bosch SMI6ZCS07E sẽ rửa đầy tải trong thời gian ngắn hơn. Thời gian xả giảm tới 66% mà vẫn đạt hiêu quả cao nhất.
Tính năng hẹn giờ trễ - Delay Start
Máy rửa bát Bosch có tính năng Delay Start cho phép thiết lập thời gian bắt đầu rửa trong vòng 24 giờ. Giúp bạn tiết kiệm hơn khi để máy rửa vào ban đêm, khi mức điện năng thấp hơn, hồ giúp bạn xử lý việc rửa bát dễ dàng, rửa bát trong thời gian bạn đi làm hoặc trước khi bạn trở lại nhà.
Động cơ EcoSilence Drive êm ái

Máy rửa bát Bosch SMI6ZCS07E với động cơ không chổi than EcoSilence Drive giúp máy hoạt động êm ái và tiết kiệm năng lượng. Bạn có thể tận hưởng ngôi nhà sạch sẽ và yên tĩnh với động cơ EcoSilence Drive.

Chức năng Half load

Half Load – rửa bán tải, áp dụng khi có ít đồ dùng cần rửa như cốc, ly… Bởi lẽ chế độ này giúp tiết kiệm tối đa lượng nước, thời gian và điện tiêu thụ. Vì vậy, chỉ cần đổ ít chất tẩy rửa hơn so với khi rửa với chương trình bình thường.

Khóa trẻ em

Chức năng khóa trẻ em sẽ ngăn ngừa trẻ em hay vật gì đó chạm vào bảng điều khiển của máy trong quá trình rửa hoặc trẻ em mở máy trong lúc máy đang vận hành.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

- Thương hiệu: Bosch
- Model: SMI6ZCS07E
Hoạt động và tiêu thụ năng lượng:
         + 14 bộ bát đĩa châu âu
         + Nhãn năng lượng: A+++ -20%
         + Tiêu thụ 214 kWh /năm (đo trên 280 lần rửa tiêu chuẩn)
         + Tiêu thụ điện Eco 50: 0.74 KWh
         + Chế độ điện chờ: 0.5W
         + Tiêu thụ nước Eco 50: 2660 lít / năm với 280 lần rửa
         + Tiêu thụ nước Eco 50: 9.5L
         + Tiêu thụ nước Auto 45-65°C: 7-18L tùy thuộc vào độ bẩn
         + Thời gian chương trình Eco 50: 235 phút
         + Hiệu quả sấy: A
         + Độ ồn: 43 dB
         + Độ ồn rửa yên lặng: 41 dB
         + Tiêu thụ năng lượng khi cấp nước nóng: 0.6kWh
- Chương trình và tính năng:
       + Chương trình rửa: Chuyên sâu 70°C, Tự động 45-65°C, Tiết kiệm 50°C, Yên lặng 50°C, 1.5h 60ºC, Yêu thích
       + Tính năng bổ sung: Home Connect, tăng tốc, vùng rửa mạnh, sấy thêm, Rửa bán tải
       + Chương trình vệ sinh máy
- Công nghệ và cảm biến
       + Công nghệ sấy Zeolith
       + Hệ thống ActiveWater
       + Động cơ EcoSilence
       + Cảm biến độ bẩn nước, cảm biến tải
       + Công nghệ trao đổi nhiệt
       + Bộ lọc 3 lớp
       + Khoang máy: Thép không rỉ
       + Công nghệ bảo vệ kính
       + Hỗ trợ phân phối viên rửa (Dosing Assist)
Khay rửa của máy
       + Extraclean Zone
       + Khay đựng VarioDrawer Pro
       + 3 vị trí khay RackMatic
       + Khay trượt nhẹ trên ray
Hiển thị của máy
       + Kết nối Home Connect
       + Điều khiển cảm ứng chạm
       + Đồng hồ hiển thị thời gian thực
       + Hẹn giờ: 1-24h
       + Chống bám vân tay
       + Chu trình đang chạy thực
       + Báo thiếu muối
       + Báo thiếu trợ xả
Tính năng an toàn
       + AquaStop: Chống rò nước
       + Khóa trẻ em
Thông tin kỹ thuật
       + Kích thước: 81.5 x 59.8 x 57.3 cm
       + Trọng lượng: 46.2 kg
       + Công suất: 2.400 W
       + Dây cắm: 175 cm
       + Cường độ: 10A
Nội dung đang cập nhật ...

Sản phẩm cùng loại Xem thêm sản phẩm

- 18%
Máy rửa bát âm tủ Bosch SMV8TCX01E Serie 8, Dung tích 14 bộ
- 12%
Máy rửa bát âm tủ Bosch SMV6ZCX16E Serie 6, Dung tích 14 bộ
- 14%
Máy rửa bát Bosch SMS6ZCI37Q Serie 6 Sấy Zeolith, Dung tích 14 bộ
- 20%
MÁY RỬA BÁT ĐỘC LẬP BOSCH SMS8TCI01E SERIE 8 SẤY ZEOLITH
- 18%
MÁY RỬA BÁT BOSCH SMS6ZCI16E SERIE 6 SẤY ZEOLITH
Miến phí vận chuyển Miến phí vận chuyển
Hỗ trợ 24/7 Hỗ trợ 24/7
Thanh toán bảo mật Thanh toán bảo mật

Đăng ký nhận tin

Đối tác chiến lược

Lựa chọn đối tác tin cậy và thương hiệu uy tín là kim chỉ nam trong chiến lược phát triển của Gia dụng G20

Zalo Hotline: 0944311558