Máy rửa bát Bosch SMI6ZCS49E, Serie 6, Bán âm

26.800.000₫ 30.500.000₫
Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: Đang cập nhật...
Hãng sản xuất: Bosch
Loại: Máy rửa bát bán âm
Đặc điểm nổi bật
  • Xuất Xứ: Nhập khẩu 100% Đức
  • Mã Bosch: SMI6ZCS49E
  • Dòng: Series 6
  • Tiếng ồn: 42 dB (A) re 1 pW
  • Hiệu suất: 14 bộ bát đĩa

Mua theo Combo - "Tiết kiệm hoàn hảo":

Máy rửa bát Bosch SMI6ZCS49E, Serie 6, Bán âm
Bạn đang xem: Máy rửa bát Bosch SMI6ZCS49E, Serie 6, Bán âm
26.800.000₫

Tổng tiền: 0

Máy rửa bát Bosch SMI6ZCS49E, Serie 6, Bán âm

- Việc sử dụng máy rửa bát tức là dùng công nghệ 4.0 thay vì việc phải rửa bát bằng tay cho những buổi tiệc lớn giờ đây đã trở nên quá quen thuộc và phổ biến. Điều này vô cùng tiện lợi vừa cho tiết kiệm thời gian vừa giúp cho việc bảo về sức khỏe đặc biệt là làn da của các chị em nội trợ.
MÁY RỬA BÁT BOSCH SMI6ZCS49E – ĐẲNG CẤP NHỜ VÀO ĐÂU?
Khi sử dụng máy rửa bát này, bạn không thể tưởng tượng được tiện ích mà sản phẩm mang lại một cách vượt bật thế nào đâu.
Chức năng nổi trội:
- Công nghệ bảo vệ kính xử lý kính nhạy cảm một cách đặc biệt nhẹ nhàng.
Máy rửa bát Bosch với công nghệ bảo vệ kính, liên tục đo và điều chỉnh mức độ cứng của nước. Đây là cách chúng tôi đảm bảo rằng kính có giá trị và đồ sứ nhạy cảm luôn được rửa sạch một cách nhẹ nhàng.
AquaStop: bảo đảm của Bosch đối với thiệt hại do nước – cho tuổi thọ của thiết bị 
Hệ thống AquaStop bao gồm một ống dẫn nước vào có vách đôi đặc biệt, một van an toàn và một chảo sàn có công tắc phao và cung cấp khả năng bảo vệ 100% khỏi hư hỏng do nước – Bosch đảm bảo rằng thiết bị sẽ bền lâu.
Máy tự động điều chỉnh lượng nước, nhiết độ và thời gian đảm bảo kết quả giặt tốt nhất.
Lượng nước tiêu thụ, nhiệt độ nước và thời gian rửa được điều chỉnh chính xác theo mức độ bẩn của bát đĩa.
Điều này mang lại cho bạn hiệu suất giặt cao nhất đồng thời tiết kiệm nước và năng lượng.
Ngăn kéo Vario – không gian xếp bát thoải mái.
Ngăn kéo Vario với các hốc phụ cung cấp không gian cho các đồ dùng dao kéo lớn hơn hoặc các đồ sành sứ nhỏ hơn, chẳng hạn như tách cà phê espresso. Điều này giúp bạn linh hoạt khi tải máy rửa bát và cho bạn nhiều không gian hơn trong tủ rửa.
Giá đỡ 3 chiều: chiều cao của giỏ có thể được điều chỉnh lên đến 5 cm.
Nhờ hệ thống giá đỡ 3 chiều, giỏ trên có thể được điều chỉnh độ cao lên đến 5 cm bằng một tay cầm.
Khay đựng: muỗng, đũa, ly, cốc nhỏ,…
Chất lượng và tính linh hoạt trong từng chi tiết
Xếp chén bát vào máy rửa bát đúng cách có thể là một thách thức. Với giỏ Max Flex thì không như vậy. Giỏ dưới ổn định và các hàng gai có thể gập lại, cho phép đặt các vật dụng lớn bằng sành sứ. Giá đỡ ly được thiết kế mới với dải chống trượt làm bằng silicone trong giỏ phía trên đảm bảo rằng ly của bạn được xếp gọn gàng. Ngăn trên cùng có một ngăn đựng dao kéo. Giỏ Max Flex đảm bảo sự linh hoạt hoàn toàn và tải ổn định cho máy rửa bát của bạn.
Chương trình tối ưu trong mọi tình huống
Việc xác định chương trình rửa phù hợp đôi khi không dễ dàng. Và thường dẫn đến kết quả không như ý. Chức năng Khởi động dễ dàng của ứng dụng Home Connect chấm dứt phỏng đoán và đề xuất chương trình tối ưu cho mọi lần tải – trực tiếp trên thiết bị di động của bạn. Chỉ cần nhập mức độ bẩn, loại và số lượng bát đĩa hoặc dao kéo trong ứng dụng Home Connect của bạn. Sau đó chọn đề xuất chương trình thích hợp. Cho bát đĩa sạch hoàn hảo với mọi chu trình rửa.
Máy rửa bát giúp bạn cập nhật thông tin
Chờ đợi cho đến khi máy rửa bát kết thúc chu trình mất nhiều thời gian. đặc biệt là khi bạn có một lịch trình bận rộn. Với Home Connect, giờ đây bạn luôn có thể sắp xếp thời gian của mình một cách tối ưu. Bạn có thể gửi thông báo từ máy rửa bát đến điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của mình một cách thuận tiện. Vì vậy, bạn luôn biết chính xác máy rửa bát của bạn đang làm gì, thực hiện các thao tác dễ dàng – dù ở nhà hay đang di chuyển.
Máy rửa bát của bạn lắng nghe bạn
Nhờ quan hệ đối tác với Amazon Alexa, máy rửa bát của bạn cũng có thể được điều khiển bằng giọng nói. Tìm hiểu xem chức năng “Home Connect” tương ứng có khả dụng trong ứng dụng Alexa cho quốc gia và ngôn ngữ của bạn hay không. Kích hoạt chức năng tương ứng để thiết lập kết nối giữa Amazon Alexa và thiết bị gia đình của bạn.
Chương trình yêu thích của bạn chỉ với một lần nhấn nút
Khai thác tối đa sức mạnh của máy rửa bát và giúp cuộc sống hàng ngày của bạn dễ dàng hơn. Với chức năng yêu thích, bạn có thể dễ dàng thiết lập cấu hình chương trình được sử dụng thường xuyên nhất. Cấu hình này có thể được khởi động thông qua ứng dụng Home Connect hoặc trực tiếp trên màn hình máy rửa bát của bạn. Ví dụ: kết hợp tùy chọn Extra Dry với chương trình Eco 50 ° và khởi động máy rửa bát chỉ với một cú nhấp chuột.
Máy rửa bát mà bạn có thể tin tưởng
Chức năng đếm số lượng viên rửa bát của ứng dụng Home Connect ghi lại mức tiêu thụ của bạn và tự động thông báo cho bạn khi chỉ còn năm viên rửa. 
Công nghệ ActiveWater: Ít nước hơn, ít năng lượng hơn, hiệu suất cao hơn
Công nghệ ActiveWater cải tiến của Bosch tối đa hóa hiệu quả và đảm bảo rửa thân thiện với môi trường với kết quả rửa tuyệt vời. Việc tiêu thụ nước và năng lượng thấp được thực hiện nhờ phân phối nước có mục tiêu, công nghệ lọc tối ưu, hệ thống sưởi nhanh hơn và công suất bơm cao hơn để lưu thông nước nhiều hơn.
DosierAssently đảm bảo kết quả giặt tối ưu bằng cách hòa tan hoàn toàn bột giặt
DosierAss là viết tắt của kết quả làm sạch tối ưu và quá trình rửa êm hơn. Viên rửa đã sử dụng rơi từ ngăn chứa viên rửa vào khay hứng đặc biệt ở giỏ phía trên và được hòa tan hoàn toàn ở đó.
IntensivZone: làm sạch xoong nồi một cách tối ưu chỉ bằng một nút nhấn
Tùy chọn IntensivZone đảm bảo áp lực phun đặc biệt mạnh và tăng nhiệt độ làm sạch trong toàn bộ giỏ dưới. Bằng cách này, xoong và chảo bị bẩn hoàn toàn sạch sẽ, trong khi các vật dụng nhạy cảm cũng có thể được đặt vào giỏ phía trên.
hinhanhkichthuocmayruabatboschsmi6zcs49eserie6
THÔNG TIN KỸ THUẬT
Thương hiệu Bosch
Model SMI6ZCS49E - Series 6
Xuất Xứ Nhập khẩu 100% Đức
Nhãn năng lượng A+++
Dung tích chứa 14 bộ đồ ăn Châu Âu
Độ ồn 42dB
Tiêu thụ 237 kWh /năm (đo trên 280 lần rửa tiêu chuẩn)
Tiêu thụ điện Eco 50 0.83 KWh
Chế độ điện chờ 0.5W
Năng lượng/nước¹ 237 kWh/2660L
Năng lượng/nước² 0,83 kWh/9,5L
Thời lượng chương trình trong chương trình Eco 50°C 235 phút
Công suất 2,400 W
8 chương trinh rửa cơ bản rửa mạnh 70°C, Tự động 45-65°C, Tiết kiệm 50°C, Yên lặng 50°C, 1.5h 60ºC, Thủy tinh 40°C, Rửa nhanh 45°C, Yêu thích (rửa tráng)
Kích thước 81,5x59,8x5,0 cm
Nội dung đang cập nhật ...
Miến phí vận chuyển Miến phí vận chuyển
Hỗ trợ 24/7 Hỗ trợ 24/7
Thanh toán bảo mật Thanh toán bảo mật

Đăng ký nhận tin

Đối tác chiến lược

Lựa chọn đối tác tin cậy và thương hiệu uy tín là kim chỉ nam trong chiến lược phát triển của Gia dụng G20

Zalo Hotline: 0944311558