Máy rửa bát độc lập Bosch SMS6EDI63E Serie 6, dung tích 13 bộ

20.000.000₫ 25.250.000₫
Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: Đang cập nhật...
Hãng sản xuất: Bosch
Loại: Máy rửa bát độc lập

Mua theo Combo - "Tiết kiệm hoàn hảo":

Máy rửa bát độc lập Bosch SMS6EDI63E Serie 6, dung tích 13 bộ
Bạn đang xem: Máy rửa bát độc lập Bosch SMS6EDI63E Serie 6, dung tích 13 bộ
20.000.000₫

Tổng tiền: 0

MÁY RỬA BÁT ĐỘC LẬP BOSCH SMS6EDI63E SERIE 6, DUNG TÍCH 13 BỘ

Đặc điểm nổi bật của Máy rửa bát độc lập Bosch SMS6EDI63E Serie 6, dung tích 13 bộ

Kiểu dáng độc lập chắc chắn và linh hoạt
Máy rửa bát Bosch độc lập SMS6EDI63E được thiết kế với kiểu dáng đứng độc lập mang đến sự chắc chắn. Với kiểu dáng này, người dùng có thể linh hoạt lựa chọn lắp đặt máy tại bất kỳ vị trí nào trong gian bếp. Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn lắp âm như máy rửa chén âm tủ.
Máy rửa bát Bosch độc lập SMS6EDI63E serie 6 có kích thước 84.5 x 60 x 60 cm (CxRxS) và trọng lượng 57,4kg.
Dung tích chứa lớn, công suất rửa 13 bộ phục vụ gia đình 4 - 6 người
Máy rửa chén Bosch SMS6EDI63E serie 6 có khả năng rửa 13 bộ đồ ăn. Với dung tích lớn nó có thể phục vụ lượng bát đĩa của một gia đình 4-6 người. Công suất rửa 13 bộ đồ ăn châu Âu cũng tương đương 3 - 4 bữa ăn Việt.
Tùy chọn đa dạng với 8 chương trình rửa cơ bản
Tùy vào số lượng, chất liệu và độ bẩn của bát đĩa mà người dùng lựa chọn chương trình rửa phù hợp để tối ưu hiệu quả rửa và sấy.
Máy rửa bát Bosch độc lập SMS6EDI63E được trang bị 8 chương trình rửa cơ bản: Rửa Eco 50°C; Rửa tự động 45-65°C; Rửa chuyên sâu 70°C; Rửa 1h 65°C; Rửa nhanh 45°C; Rửa ly 40°C; Rửa yên tĩnh 50°C; Yêu thích.
Kết hợp chương trình cơ bản và tính năng đặc biệt trong một nút nhấn Favourite
Tính năng Favourite giúp quá trình rửa bát đĩa trở nên dễ dàng và tận dụng tối đa công dụng của máy rửa bát.
Mặc định, chương trình Favourite là tính năng rửa tráng bát đĩa (PreWash). Khi tùy chọn Favourite, người dùng có thể kết hợp một chương trình cơ bản với một tính năng đặc biệt mà bạn yêu thích, và lưu lại ngay trên máy. Chẳng hạn như bạn kết hợp rửa tiết kiệm Eco 50°C với sấy tăng cường Extra Dry.
Và khi cần sử dụng tính năng kết hợp này, người dùng chỉ việc kích hoạt Favourite với 1 lần chạm để bắt đầu.
Ngoài ra, bạn cũng có thể thiết lập tính năng Favourite ngay trên ứng dụng Home Connect.
Kết nối và điều khiển máy rửa bát SMS6EDI63E  từ xa thông qua Home Connect
Máy rửa bát độc lập Bosch SMS6EDI63E được trang bị công nghệ Home Connect với các tính năng như:
• Điều khiển từ xa: Có thể điều khiển máy ở bất cứ đâu và bất cứ lúc nào. Vì thế ngay cả khi bạn bận rộn với công việc và gia đình, bạn vẫn có thể điều khiển máy dễ dàng. Để giúp người dùng làm được điều đó, trên ứng dụng cũng có đầy đủ các tính năng như trên bảng điều khiển.
• Cập nhật lượng tiêu thụ điện nước: Máy đã tiêu thụ bao nhiêu số điện và nước sẽ được cập nhật ngay trên ứng dụng. Bạn chỉ cần mở ứng dụng là đã có thể nắm được mọi thông tin của máy.
• Cập nhật tình trạng máy: Máy đang hoạt động thế nào sẽ được hiển thị trên ứng dụng.
• Điều khiển từ xa bằng giọng nói: Bằng việc tích hợp Alexa của Amazon vào Home Connect có thể điều khiển máy rửa chén bằng giọng nói. Lưu ý đến ngôn ngữ mà ứng dụng sử dụng để bạn có thể điều khiển bằng giọng của mình.
Tính năng Efficient Dry sấy khô hiệu quả kết hợp hé cửa
Công nghệ sấy hé cửa giúp bát đĩa khô một cách tự nhiên, tránh hiện tượng tái ngưng tụ và không tiêu tốn điện năng. Đặc biệt là giúp máy rửa bát không bị ám mùi hôi từ cặn bẩn thức ăn.
Tuy nhiên, so với các dòng máy rửa bát cũ, Bosch đã cải tiến khi trang bị công nghệ Efficient Dry cho máy rửa chén độc lập SMS6EDI63E. Đây là chương trình sấy hé cửa ở mọi chu trình, khác xa hoàn toàn so với công nghệ cũ vốn chỉ hé cửa ở chương trình Eco 50.
Tăng khả năng làm sạch giàn dưới cùng với rửa chuyên sâu Intensive Zone
Chức năng rửa chuyên sâu Intensive Zone sẽ sử dụng một nhiệt độ cao hơn, cung cấp áp lực nước mạnh hơn so với các chương trình thông thường. Giúp cho nồi chảo hoặc những bát đĩa siêu bẩn ở giàn dưới cùng được làm sạch trong điều kiện tối ưu hơn.
Ngoài ra, người dùng nhấn giữ phím Intensive Zone trong vòng 3 giây để thiết lập các chức năng khác như: Điều chỉnh muối, điều chỉnh độ bóng và điều chỉnh độ khô.
Tăng áp suất giàn giữa với hệ thống thủy lực Extra Clean Zone
Máy rửa bát Bosch SMS6EDI63E được trang bị thêm hệ thống vòi phun mới Extra Clean Zone. Đây là hệ thống vòi phun điều chỉnh bằng tay giúp tăng áp suất rửa sạch bát đĩa ở giàn giữa. Khác biệt hoàn toàn với Intensive Zone vốn chỉ sử dụng áp lực nước kết hợp tăng nhiệt độ để làm sạch ở giàn dưới cùng.
Nhờ Extra Clean Zone mà bát đĩa được làm sạch với lượng nước nhiều hơn mà không cần tốn thêm nhiều chất tẩy rửa. Ngoài ra, bạn có thể tắt bật thông qua công tắc ON/ OFF ngay trên hệ thống vòi phun.
Tiết kiệm đến 75% thời gian rửa với tính năng SpeedPerfect Plus
Để sử dụng tính năng SpeedPerfect Plus, người dùng cần kích hoạt và kết hợp với một tính năng cơ bản khác. Lúc này, máy rửa chén Bosch SMS6EDI63E sẽ thực hiện quá trình rửa full tải. Quá trình cấp và xả nước được đẩy lên nhanh hơn giúp tiết kiệm đến 75% thời gian rửa của chương trình cơ bản. Kết quả, bát đĩa vẫn sạch bóng loáng và khô cong.
Lựa chọn tính năng SpeedPerfect Plus sẽ giúp máy rửa bát Bosch SMS6EDI63E tăng tốc lên gấp 3 lần so với rửa bình thường. Điều này thật sự thích hợp cho những lúc người dùng cần rửa nhanh dùng ngay.
Vệ sinh máy rửa bát tự động với tính năng Machine Care
Những mảng bám trên bề mặt bát đĩa sẽ được rửa sạch nhưng chúng sẽ lưu lại trong khoang rửa. Đó là nguyên nhân làm sinh sôi vi khuẩn có hại cho sức khỏe và ảnh hưởng đến quá trình làm sạch. Thế nên hãy vệ sinh máy định kỳ sau mỗi 30 chu trình rửa.
Máy rửa bát Bosch SMS6EDI63E có tính năng Machine Care - vệ sinh máy tự động. Bạn chỉ cần nhấn nút Machine Care trên bảng điều khiển hoặc ứng dụng Home Connect. Máy sẽ nhận tín hiệu và thực hiện rửa full tải ở nhiệt độ cao. Nhờ vậy khoang máy gần như sẽ được tiệt trùng vì nhiệt độ nước có thể diệt sạch vi khuẩn. Điều đó giúp những lần rửa tiếp theo đạt được hiệu quả như mong đợi.
Vận hành êm ái và mạnh mẽ nhờ động cơ EcoSilence Drive
Độ ồn của máy rửa chén độc lập Bosch SMS6EDI63E là 40dB. Âm thanh này tương đương với tiếng lá xào xạc, tiếng nói thì thầm, và không gây hại cho thính giác con người.
Điều này là nhờ Bosch đã trang bị động cơ không chổi than EcoSilence Drive lên máy rửa bát SMS6EDI63E. Đây là dòng động cơ được đánh giá vận hành mạnh mẽ và êm ái.
Hòa tan hiệu quả chất tẩy rửa với hệ thống Dosage Assistant
Bằng cách cho chất tẩy rửa vào ngăn chứa riêng biệt, đóng nắp lại và bắt đầu chương trình máy. Chất tẩy rửa sẽ rơi xuống ngăn chứa đặc biệt ở giàn rửa thứ 2. Tại đây, chất tẩy rửa sẽ được hòa tan dần và có kiểm soát. Và khi được pha trộn với nước, chất tẩy rửa sẽ được phân bố đều khắp các khoang.
Nhờ hệ thống Dosage Assistant mà bát đĩa được làm sạch tối ưu hơn, không còn hiện tượng nhờn sau khi rửa.
Hệ thống giỏ MaxFlex rộng rãi kết hợp ngăn chứa thứ 3 Extra Space đi kèm hệ thống điều chỉnh giàn rửa Rackmatic
Ngăn chứa thứ 3 Extra Space được trang bị trên máy rửa chén Bosch SMS6EDI63E nhằm tăng thêm ngăn chứa cho máy. Điều này giúp người dùng sắp xếp các vật dụng ngăn nắp và khoa học hơn.
Ngoài ra, bạn có thể đặt các vật dụng nhỏ lên ngăn chứa thứ 3 như tách trà, chén nước chấm,...
Đặc biệt, bạn cũng có thể điều chỉnh ra vào khay chứa muỗng ở ngăn thứ 3 nhằm tạo khoảng trống để đặt những chiếc ly như ly rượu vang ở ngăn thứ 2.
Hơn thế nữa, bạn có thể sắp xếp thêm đũa muỗng ở rổ chứa ngăn dưới cùng. Đây là một thiết kế khá mới, khác biệt với các dòng máy rửa bát 3 giàn khác vốn loại bỏ rổ chứa đũa muỗng ngăn dưới cùng. Điều này giúp bạn thoải mái sắp xếp thìa đũa, dao kéo,... vào 2 vùng chứa khác nhau.
Hệ thống Rackmatic được trang bị trên máy rửa bát Bosch SMS6EDI63E giúp nâng hạ các giàn rửa theo ý muốn. Người dùng có thể di chuyển vị trí giàn giữa lên xuống bằng các khớp nối.
Nhờ vậy, khoang chứa đồ cần rửa có thể chứa các món đồ có kích thước khác nhau. Bạn sẽ không còn phải lo lắng vì không có chỗ chứa nữa.
Tối ưu lượng nước tiêu thụ với công nghệ ActiveWater
Công nghệ ActiveWater sẽ giúp tối ưu hơn lượng nước rửa cho máy rửa bát serie 6 Bosch SMS6EDI63E. Chức năng ActiveWater sẽ quản lý và sử dụng tài nguyên nước tối thiểu cho mỗi chu trình rửa.
Ngoài ra, công nghệ ActiveWater sẽ điều tiết và phân bổ lượng nước rửa hợp lý dựa trên số lượng bát đĩa mà các cảm biến đo được. Bên cạnh đó, ActiveWater còn góp phần thúc đẩy quá trình lọc nước và tái sử dụng cho các chu trình sau. Nhờ đó mà lượng nước tiêu thụ được tiết kiệm hơn.
An toàn tuyệt đối cho người sử dụng
Máy rửa bát Bosch SMS6EDI63E được trang bị hệ thống và tính năng giúp an toàn hơn cho người sử dụng như:
• Hệ thống AquaStop: là hệ thống chống tràn 24/24 tự động ngắt hoạt động máy khi rò rỉ hoặc tràn nước ra bên ngoài.
• Hệ thống chống sét lan truyền: là hệ thống dây nối đất nhằm hạn chế nguy hiểm giật điện khi chạm vào lồng máy. Đồng thời bảo vệ an toàn người dùng khi gặp thời tiết cực đoan.
• Khóa trẻ em (ChildLock): là tính năng khóa các chương trình máy đang hoạt động nhằm ngăn chặn sự thay đổi khi chẳng may những đứa trẻ chạm vào.

Thông số kỹ thuật Máy rửa bát độc lập Bosch SMS6EDI63E Serie 6, dung tích 13 bộ

- Thương hiệu: Bosch
- Model: SMS6EDI63E
- Xuất xứ: Đức
- Serie: Serie 6
- Kích thước: 84.5 x 60 x 60 cm (CxRxS)
- Trọng lượng: 57,4 kg
- Chất liệu: Thép
- Màu sắc Bạc: Inox
- Dung tích: 14 bộ đồ ăn châu Âu
- Công suất: 2400W
- Điện áp: 220V - 240V
- Tần số: 50-60Hz
- Độ ồn: 40dB
- Lượng nước tiêu thụ Eco 50: 9,5 lít
- Mức tiêu thụ điện Eco 50: 0,84 kWh
- Nhãn năng lượng: D (Theo thang đo từ A đến G)
- Chương trình rửa thường:
          + Rửa Eco 50°C
          + Rửa tự động 45-65°C
          + Rửa chuyên sâu 70°C
          + Rửa 1h 65°C
          + Rửa nhanh 45°C
          + Rửa ly 40°C
          + Rửa yên tĩnh 50°C
          + Yêu thích
- Chương trình rửa đặc biệt:
          + Kết nối từ xa Home Connect
          + Sấy hé cửa hiệu quả (EfficientDry)
          + Rửa vùng chuyên sâu (Intensive Zone)
          + Rửa tăng tốc (SpeedPerfect Plus)
- Chương trình chăm sóc máy: Chương trình vệ sinh tự động Machine Care
- Chế độ chống tràn: Có
- Khóa trẻ em: Có
- Kỹ thuật bảo vệ kính: Có
- Bảo vệ chống sét lan truyền: Có
- Đèn báo muối: Có
- Bộ hẹn giờ: Có
- Cảm biến tải: Có
- Hệ thống an toàn tự động: Có
- Động cơ BLDC: Có
- Chương trình im lặng theo yêu cầu: Có
- Chương trình yêu thích: Có
- Hệ thống sấy: Heat Exchanger (Bộ trao đổi nhiệt) và EfficientDry (Sấy hé cửa)
- Kết nối: Home Connect
- Chiều dài dây cắm: 175cm
- Cường độ dòng điện: 10A
- Chiều dài ống đầu vào: 165cm
- Chiều dài ống thoát: 190cm
- Loại phích cắm: Phích cắm Schuko
- Bảo hành: 3 năm
Nội dung đang cập nhật ...
Miến phí vận chuyển Miến phí vận chuyển
Hỗ trợ 24/7 Hỗ trợ 24/7
Thanh toán bảo mật Thanh toán bảo mật

Đăng ký nhận tin

Đối tác chiến lược

Lựa chọn đối tác tin cậy và thương hiệu uy tín là kim chỉ nam trong chiến lược phát triển của Gia dụng G20

Zalo Hotline: 0944311558