Máy Rửa Bát Miele G 7110 SCi AutoDos Bán Âm

47.300.000₫ 55.000.000₫
Tình trạng: Hết hàng
Mã sản phẩm: Đang cập nhật...
Hãng sản xuất: Miele
Loại: Máy rửa bát bán âm
Đặc điểm nổi bật
- Thương hiệu: MIELE
- Model: G 7110 SCi
- Loại máy: Bán âm
- Chất liệu vỏ máy: Thép không gỉ
- Xuất xứ: Nhập Khẩu Châu Âu
- Bảo hành: 24 Tháng
- Số chương trình rửa: Chương trình rửa: Eco, Auto, Chuyên sâu 75°C, Fine 45°C, QuickPowerWash 65°C, SolarSave, ExtraSilence 40dB, Device care
- Chức năng đặc biệt: Express, AutoDos, Extra Clean, Extra Dry
- Tính năng an toàn: Hệ thống bảo vệ thiết bị trong trường hợp bị rò rỉ nước
-  Kết nối thông minh Miele@home
- Bảng điều khiển: Phím mềm, màn hình kỹ thuật số
- Tiêu thụ nước: 8.4L (trong chương trình Eco)
- Số chén bát rửa được: 14 bộ bát đĩa châu Âu
- Công suất định danh (W): 2000
- Kích thước sản phẩm (S x R x C) cm: 57 x 59.8 x 80.5
- Trọng lượng sản phẩm (kg): 48.2kg

Mua theo Combo - "Tiết kiệm hoàn hảo":

Máy Rửa Bát Miele G 7110 SCi AutoDos Bán Âm
Bạn đang xem: Máy Rửa Bát Miele G 7110 SCi AutoDos Bán Âm
47.300.000₫

Tổng tiền: 0

Máy Rửa Bát Miele G 7110 SCi AutoDos Bán Âm

Máy rửa chén Miele với chế độ rửa nhẹ nhàng dành cho các sản phẩm thủy tinh mà mang lại kết quả hoàn toàn tối ưu. Máy rửa chén Miele - thương hiệu thủy tinh hàng đầu thế giới khuyên dùng.
Máy Rửa Bát Miele G 7110 SCi AutoDos được trang bị công nghệ giúp định lượng và phân phối chất tẩy rửa tự động dành cho máy rửa bát đầu tiên trên thế giới. Lượng chất tẩy rửa chính xác được phân phối tự động vào đúng thời điểm cần thiết của quy trình rửa, giúp đảm bảo hiệu suất làm sạch tốt nhất đối với mọi chương trình và số lượng bát đĩa khác nhau. Ngăn chứa PowerDisk với lượng chất tẩy rửa cho 20 lần rửa.

Đặc điểm nổi bật của Máy Rửa Bát Miele G 7110 SCi AutoDos Bán Âm

Sấy khô bát đĩa với chế độ tự động mở cửa AutoOpen
Mọi thứ đều khô ráo với máy rửa bát Miele G 7110 SCi: Khi kết thúc chương trình rửa, cửa máy rửa bát sẽ tự động mở để làm tăng hiệu quả sấy khô.
Cơ cấu đóng mở cửa nhẹ nhàng với ComfortClose
Tận hưởng khả năng đóng mở cửa đặc biệt êm ái của máy rửa bát bán âm Miele Miele G 7110 SCi. Ngoài ra, cửa máy rửa bát có thể giữ nguyên ở bất kỳ vị trí nào bạn mong muốn.
Công nghệ EcoPower – Cấp nước cải tiến để rửa nhiều bát đĩa hơn với ít nước hơn
Trong chương trình ECO có trên máy rửa bát Miele G 7110 SCi, lượng nước tiêu thụ giảm xuống còn 8,9 lít. Điều này cũng có nghĩa là cần ít điện hơn để làm nóng nước, và bạn được hưởng lợi từ việc tiết kiệm điện và nước này. Việc tiết kiệm nước đạt được nhờ thiết kế thông minh của hệ thống cấp và lọc nước hiệu quả cao. Lớp cách nhiệt bổ sung làm giảm tổn thất nhiệt và do đó giảm lượng năng lượng cần thiết để làm nóng nước.
EcoFeedback – bảo vệ môi trường với ước tính mức tiêu thụ điện & nước
Máy rửa bát Miele G 7110 SCI giúp bạn dễ dàng bảo vệ môi trường: ngay khi bạn chọn một chương trình, màn hình sẽ cho bạn biết lượng nước và điện mà máy có khả năng tiêu thụ. EcoFeedback cho phép bạn chọn tùy chọn tốt nhất cho việc bảo vệ môi trường. Bạn có thể xem các giá trị tiêu thụ thực tế trong màn hình hiển thị ở cuối chương trình.
Kết nối đường nước nóng – Tiết kiệm tới 50 % mức tiêu thụ điện
Tất cả các máy rửa bát Miele G 7110 SCi có thể được kết nối với đường nước nóng ở nhiệt độ lên đến 60°C. Trong chương trình rửa cơ bản, tính năng này giúp giảm mức tiêu thụ điện đến 50% và thời gian hoạt động lên đến 10%. Trong chương trình ECO, mức tiêu thụ năng lượng của máy rửa bát giảm xuống chỉ còn 0,45 kWh.
Kết nối mạng thiết bị gia dụng với Miele@home
Với hệ thống kết nối mạng thiết bị gia dụng Miele@home, bạn có thể khai thác toàn bộ tiềm năng của các thiết bị Miele và làm cho cuộc sống hàng ngày của bạn trở nên thông minh hơn. Tất cả các thiết bị gia dụng Miele thông minh đều có thể được nối mạng một cách thuận tiện và an toàn. Thao tác rất đơn giản – cho dù bạn sử dụng ứng dụng Miele, điều khiển bằng giọng nói hay tích hợp vào các giải pháp nhà thông minh hiện có. Các thiết bị được nối mạng qua bộ định tuyến Wi-Fi gia đình và Miele Cloud.
Làm sạch đồ thủy tinh an toàn và hiệu quả
Chương trình Brilliant GlassCare giúp làm sạch nhẹ nhàng các đồ thủy tinh với cài đặt nhiệt độ nước ở 45°C. Chế độ mở cửa tự động AutoOpen đã được cấp bằng sáng chế của Miele sẽ tự động mở cửa máy rửa bát khi kết thúc chu trình rửa. Nhờ vậy, ly cốc thủy tinh của bạn luôn khô ráo và sáng bóng, mà không cần phải đánh bóng thủ công – khi sử dụng kèm với các sản phẩm làm sạch phù hợp của chúng tôi với công thức bảo vệ thủy tinh hoàn hảo.
SensorDry – Làm khô bát đĩa tối ưu mà không cần tốn năng lượng
SensorDry điều chỉnh chu trình rửa một cách thông minh để có bát đĩa khô ráo tuyệt vời và không bị hư hỏng. Một cảm biến sẽ kiểm tra lượng bát đĩa, đồng thời đo nhiệt độ cả bên trong khoang rửa và nhiệt độ phòng. Sau đó chu trình rửa sẽ được điều chỉnh cho phù hợp, ví dụ: bằng cách thay đổi nhiệt độ nước của lần tráng cuối cùng. Mục đích: để ngăn chặn sự hình thành nước ngưng tụ trong khoang rửa và giảm mức tiêu thụ năng lượng cũng như thời gian vận hành mà không ảnh hưởng đến quá trình làm khô bát đĩa.
Giỏ xếp bát đĩa linh hoạt MultiFlex 3D
Linh hoạt tối đa trong việc xếp bát đĩa vào máy rửa bát Miele G 7110 SCI: Các bộ phận của khay xếp bát đĩa có thể điều chỉnh giúp khéo léo tạo ra không gian phù hợp trong máy rửa bát, ngay cả đối với các vật dụng nhỏ.
Chu trình vệ sinh sạch sẽ – đã được khoa học chứng minh
Làm sạch bát đĩa của bạn một cách hợp vệ sinh với Miele: các thử nghiệm được thực hiện bởi Đại học Khoa học Ứng dụng Rhine-Waal xác nhận hiệu suất làm sạch vệ sinh vượt trội của máy rửa bát Miele. Hơn 99,9% vi rút (ví dụ: coronavirus, vi rút cúm hoặc norovirus) đã được loại bỏ bằng công nghệ PowerDisk và UltraTabs. Hơn 99,99% vi khuẩn (Enterococcus faecium) đã được loại bỏ bằng công nghệ AutoDos và PowerDisk trong các chương trình ECO với độ nóng của nước là 50°C và QuickPowerWash với độ nóng của nước là 65°C. Hơn nữa, các chương trình rửa đảm bảo vệ sinh đã giảm tải lượng vi khuẩn (Enterococcus faecium hoặc Micrococcus luteus) xuống ít nhất 10.000 lần, ngay cả khi không dùng chất tẩy rửa. Vậy nên bạn có thể yên tâm rửa những vật dụng như bình sữa trẻ em.
QuickPowerWash – Chế độ rửa nhanh
Làm sạch bát đĩa trong vòng chưa đầy một giờ. Một sự kết hợp không thể đánh bại: chương trình QuickPowerWash và UltraTabs – viên rửa bát All-in-one, được thiết kế hoàn hảo để đạt được kết quả làm sạch và làm khô tốt nhất có thể trên bát đĩa trong 58 phút. Các viên rửa bát này được phát triển đặc biệt này chỉ mất 2-3 phút để hòa tan. Điều này có nghĩa là hiệu suất làm sạch bắt đầu ngay khi bắt đầu chu trình rửa.
Kích thước lắp đặt Máy Rửa Bát Miele G 7110 SCi AutoDos Bán Âm

Thông số kỹ thuật của Máy Rửa Bát Miele G 7110 SCi AutoDos Bán Âm

- Thương hiệu: MIELE
- Model: G 7110 SCi
- Loại máy: Bán âm
- Chất liệu vỏ máy: Thép không gỉ
- Xuất xứ: Nhập Khẩu Châu Âu
- Bảo hành: 24 Tháng
- Số chương trình rửa: Chương trình rửa: Eco, Auto, Chuyên sâu 75°C, Fine 45°C, QuickPowerWash 65°C, SolarSave, ExtraSilence 40dB, Device care
- Chức năng đặc biệt: Express, AutoDos, Extra Clean, Extra Dry
- Tính năng an toàn: Hệ thống bảo vệ thiết bị trong trường hợp bị rò rỉ nước
- Tiện ích:
          + Kết nối thông minh Miele@home
          + Hệ thống giỏ linh hoạt
          + Ngăn kéo trên 3D MultiFlex
          + 1 giá đỡ ly thủy tinh FlexCare
          + Khóa bảng điều khiển
          + Chức năng hẹn giờ lên đến 24 giờ
- Bảng điều khiển: Phím mềm, màn hình kỹ thuật số
- Tiêu thụ nước: 8.4L (trong chương trình Eco)
- Số chén bát rửa được: 14 bộ bát đĩa châu Âu
- Công suất định danh (W): 2000
- Điện năng tiêu thụ (KWh): 64kWh (trong 100 chu kỳ hoạt động ở chương trình Eco)
- Lớp hiệu quả năng lượng: B
- Độ ồn: 43dB
- Điện áp: 230V,50Hz
- Kích thước sản phẩm (S x R x C) cm: 57 x 59.8 x 80.5
- Trọng lượng sản phẩm (kg): 48.2kg
Nội dung đang cập nhật ...
Miến phí vận chuyển Miến phí vận chuyển
Hỗ trợ 24/7 Hỗ trợ 24/7
Thanh toán bảo mật Thanh toán bảo mật

Đăng ký nhận tin

Đối tác chiến lược

Lựa chọn đối tác tin cậy và thương hiệu uy tín là kim chỉ nam trong chiến lược phát triển của Gia dụng G20

Zalo Hotline: 0944311558