Máy Rửa Bát Miele G 7410 SCi AutoDos Bán Âm

51.450.000₫ 62.500.000₫
Tình trạng: Hết hàng
Mã sản phẩm: Đang cập nhật...
Hãng sản xuất: Miele
Loại: Máy rửa bát bán âm
Đặc điểm nổi bật
- Thương hiệu: MIELE
- Model: G7410SCI
- Xuất xứ: Nhập Khẩu Đức & EU
- Bảo hành: 24 Tháng
- Loại máy: Bán âm
- Số chương trình rửa: QuickPowerWash, IntenseZone, ExtraDry, Auto, Fine, SolarSave, AutoDos, Express, Eco, Intentive 75°C, Hygiene, Device care
- Tính năng an toàn: Hệ thống chống thấm nước, Khóa trẻ em
- Chất liệu vỏ máy: Thép không gỉ
- Công nghệ sấy: ExtraDry
- Tiện ích: Kết nối mạng với Miele @ home, Định lượng tự động với AutoDos và PowerDisk, Hỗ trợ đóng cửa ComfortClose, Hiển thị thời gian chương trình rửa, Đa ngôn ngữ
- Tự động hé cửa: Có
- Điện năng tiêu thụ (KWh): 54kWh/ 100 chương trình
- Độ ồn: 42dB

Mua theo Combo - "Tiết kiệm hoàn hảo":

Máy Rửa Bát Miele G 7410 SCi AutoDos Bán Âm
Bạn đang xem: Máy Rửa Bát Miele G 7410 SCi AutoDos Bán Âm
51.450.000₫

Tổng tiền: 0

Máy Rửa Bát Miele G 7410 SCi AutoDos Bán Âm

Máy rửa bát Miele G 7410 SCi được trang bị tính năng pha chế tự động đầu tiên trên thế giới – AutoDos với PowerDisk tích hợp. Với sự trợ giúp của ứng dụng di động Miele @ và AutoDos, bạn không cần phải khởi động chương trình rửa bát mỗi lần. Kho chứa Dishwashign có thể được lưu lại trong ứng dụng Miele @ dành cho thiết bị di động và máy rửa bát sẽ tự động bắt đầu rửa vào thời gian được lập trình phân bổ chất tẩy rửa từ PowerDisk đặt ở cửa. Máy rửa bát Miele G 7410 SCi đặc biệt hiệu quả và tiêu thụ ít nước 6,0 l với chương trình Tự động. Chất lượng chính là ưu tiên hàng đầu của Miele. Vào cuối quá trình sản xuất, mỗi máy rửa chén riêng lẻ luôn được kiểm tra toàn diện thêm một lần nữa. Tất cả các thiết bị Miele đã được thử nghiệm cho thời gian sử dụng trung bình lên đến 20 năm – mỗi ngày đều mang lại hiệu suất tuyệt vời như ngày đầu tiên.
Tận hưởng khả năng làm sạch vượt trội tiết kiệm nước, thời gian và năng lượng với Máy Rửa Bát Miele G 7410 SCi AutoDos Bán Âm. Ngay bây giờ, hãy cùng Gia dụng G20 tìm hiểu thông tin chi tiết và hiệu quả đến từ thương hiệu Đức nổi tiếng Miele này.

Đặc điểm nổi bật của Máy Rửa Bát Miele G 7410 SCi AutoDos

AutoDos – Tự động định lượng đầu tiên trên thế giới
Tính năng AutoDos trang bị trên Miele G 7410 SCi là tính năng định lượng tự động đầu tiên trên thế giới với PowerDisk tích hợp. Máy rửa bát đĩa và các chất tẩy rửa được định lượng một cách tối ưu. Giờ đây, quý khách hàng sẽ nhận được sự thoải mái từ PowerDisk, hộp phân phối chất tẩy rửa tự động đủ cho trung bình 20 chu kỳ rửa. Quý khách chỉ cần lập trình một lần là đủ  sau đó máy rửa bát sẽ tự động rửa sạch bằng AutoStart.

Hệ thống Miele@home sáng tạo
Với hệ thống Miele @ home sáng tạo của Miele, quý khách có thể khai thác tối đa tiềm năng của các thiết bị Miele và làm cho cuộc sống hàng ngày của bạn trở nên thông minh hơn. Tất cả các thiết bị gia dụng Miele thông minh đều có thể được nối mạng một cách thuận tiện và an toàn. Sử dụng ứng dụng Miele, thông qua điều khiển bằng giọng nói hoặc thông qua tích hợp vào các giải pháp nhà thông minh hiện có, quý khách có quyên lựa chọn phương pháp tiện lợi nhất. Kết nối mạng thông qua bộ định tuyến WiFi gia đình và Miele cloud dễ dàng, nhanh chóng.
Sấy khô bát đĩa với chế độ tự động mở cửa AutoOpen

Khi kết thúc chương trình rửa, cửa máy rửa bát Miele G 7410 SCi sẽ tự động mở giúp đồ đạc rửa được làm khô hiệu quả hơn.
Đóng mở cửa nhẹ nhàng với ComfortClose
Tận hưởng khả năng đóng mở cửa Miele đặc biệt êm ái với chức năng đóng mở cửa ComfortClose. Quý khách cũng có thể dừng cửa ở bất kì vị trí nào nếu muốn, thuận tiện cho quá trình thêm và dỡ đồ với máy rửa bát.
Máy rửa bát với chức năng đa ngôn ngữ với MultiLingua
Máy Rửa Bát Miele G 7410 SCi có thể hiển thị hướng dẫn và hiển thị bằng nhiều ngôn ngữ để bạn có thể hiểu tất cả thông tin. Chỉ cần chọn ngôn ngữ mong muốn trong menu ngôn ngữ và bạn sẽ nhanh chóng hiểu được những hướng dẫn về cách sử dụng máy rửa bát đúng cách.
Tiết kiệm nước với Công nghệ EcoPower
Trong chương trình ECO của Miele G 7410 SCi, lượng nước tiêu thụ giảm xuống còn 8,9 lít. Điều này cũng có nghĩa là cần ít năng lượng hơn để làm nóng nước và sẽ tiết kiệm được nhiều năng lượng. Việc tiết kiệm nước đạt được nhờ thiết kế thông minh của hệ thống cung cấp và hệ thống lọc mới, hiệu quả cao. Lớp cách nhiệt bổ sung làm giảm nhiệt bị thất thoát và chỉ phần nhiệt cần để làm nóng nước được sử dụng.
Thân thiện môi trường với EcoFeedback
Quý khách có muốn bảo vệ môi trường khi rửa bát không? Máy rửa bát của chúng tôi giúp quý khách có được điều này. Ngay khi bạn chọn một chương trình rửa, màn hình sẽ cho bạn biết lượng nước và điện mà nó sẽ tiêu thụ. EcoFeedback cho phép quý khách chọn tùy chọn phù hợp nhất với môi trường. Quý khách có thể xem các giá trị tiêu thụ thực tế trong màn hình hiển thị ở cuối chương trình rửa.
Tiết kiệm đến 50% với kết nối nước nóng
Máy Rửa Bát Miele G7410Sci có thể được kết nối với nước nóng ở nhiệt độ lên đến 60°C. Trong chương trình Gentle, điều này giúp giảm mức tiêu thụ điện đến 50% và lên đến 10% thời gian hoạt động. Trong chương trình ECO, mức tiêu thụ năng lượng của máy rửa bát giảm xuống chỉ còn 0,45 kWh.
Làm sạch nhẹ nhàng đồ thủy tinh với Brilliant GlassCare
Tính năng Brilliant GlassCare rửa các đồ dùng bằng thủy tinh một cách nhẹ nhàng. Chương trình Gentle làm sạch chỉ ở 45°C. Giá đỡ ly FlexCare với đệm silicon giữ các ly rượu nhẹ nhàng nhưng chắc chắn. Sấy khô AutoOpen đã được cấp bằng sáng chế sẽ tự động mở cửa máy rửa bát khi kết thúc chương trình rửa. Những đồ đạc bằng thủy tinh sẽ khô, và không cần phải đánh bóng thủ công.
Sấy khô tối ưu, ít năng lượng hơn với SensorDry
SensorDry điều chỉnh chương trình một cách thông minh để có kết quả sấy khô tuyệt vời nhất và tránh làm hỏng đồ đạc trong nhà bếp. Máy Rửa Bát Miele G7410SCi  được tích hợp một cảm biến kiểm tra tải và đo nhiệt độ bên trong khoang máy và nhiệt độ phòng. Các chương trình rửa sau đó được điều chỉnh cho phù hợp chẳng hạn như thay đổi nhiệt độ rửa cuối cùng để ngăn chặn sự hình thành nước ngưng tụ trên tủ và giảm tiêu thụ năng lượng và thời gian vận hành mà không ảnh hưởng đến quá trình sấy khô của máy rửa bát.
Thiết kế giỏ Flexline
Quý khách luôn có thể đặt để các loại vật dụng, đồ đạc kể cả đồ bằng thủy tinh nhạy cảm một cách ổn định với thiết kế Flexline. Tay cầm thanh lịch nổi bật đảm bảo giỏ có thể được kéo ra một cách an toàn, thuận tiện từ mọi góc độ. Đồ thủy tinh được giữ chắc chắn trên thiết kế nub của giá đỡ cốc FlexCare. Các loại bát có thể được đặt tối ưu trong hàng gai có thể gập lại. Vậy còn những ly rượu thì sao? Chúng sẽ được giữ nhẹ nhàng trong giá đỡ thủy tinh FlexCare bằng một miếng đệm silicon mềm.
Ngăn 3D MultiFlex tạo sự linh hoạt tối đa
Miele đã cải tiến khay đựng dao kéo, vì vậy có thể chứa được cả những vật dụng nhỏ như tách cà phê espresso. Khay 3D MultiFlex có một phần thấp hơn ở giữa và hai phần bên cao hơn. Phần bên trái có thể được đẩy sang bên phải để tạo không gian cho những ly rượu cao ở giỏ phía trên. Độ sâu của phần bên phải có thể được điều chỉnh để dễ dàng chứa các vật dụng lớn như dao kéo và các vật dụng nhỏ bằng đồ thủy tinh.
Vệ sinh sạch sẽ gần như tuyệt đối
Các thử nghiệm được thực hiện bởi Đại học Khoa học Ứng dụng Rhine-Waal xác nhận hiệu suất làm sạch vệ sinh vượt trội của máy rửa bát Miele. Hơn 99,99% vi khuẩn (Enterococcus faecium) đã được loại bỏ bằng AutoDos và PowerDisk trong các chương trình ECO 50°C và QuickPowerWash 65°C trong thử nghiệm vệ sinh. Hơn nữa, chương trình vệ sinh đã giảm tải lượng vi khuẩn xuống ít nhất 10.000, ngay cả khi không có chất tẩy rửa.
Hiệu quả chống lại virus đã được khoa học chứng minh
Kết hợp với PowerDisk và UltraTabs, các chương trình Vệ sinh và Chuyên sâu loại bỏ hơn 99,9% vi rút (ví dụ: coronavirus, vi rút cúm hoặc norovirus) một cách đáng tin cậy. Điều này đã được xác nhận trong các thử nghiệm do Viện Vệ sinh và Vi rút thực hiện.
Làm sạch hiệu quả trong 58 phút
Chương trình rửa QuickPowerWash và UltraTabs phối hợp chính xác để đạt được kết quả làm sạch và làm khô tốt nhất cho bát đĩa bẩn trong 58 phút, giống như PowerDisk. Các tab đặc biệt có thời gian hòa tan giảm xuống chỉ còn 2-3 phút. Điều này có nghĩa là hiệu suất làm sạch của máy có sẵn ngay khi bắt đầu chu trình rửa.
Sấy khô hoàn hảo với ExtraDry
Nhờ giai đoạn sấy khô kéo dài và tăng nhiệt độ tráng lần cuối trên Miele G 7410 SCi, mọi thứ đều được sấy khô hoàn hảo, ngay cả đồ thủy tinh và các đồ đạc bằng nhựa.
Sạch sẽ hoàn hảo với Hygiene
Các vật dụng yêu cầu mức độ làm sạch cao sẽ được xử lý hoàn hảo với chương trình rửa này. Ví dụ, bình sữa trẻ em có thể được làm sạch hợp vệ sinh bằng cách sử dụng nhiệt độ cao với chương trình rửa Hygiene.
Kích thước lắp đặt Máy Rửa Bát Miele G 7410 SCi AutoDos Bán Âm

Thông số kỹ thuật của Máy Rửa Bát Miele G 7410 SCi AutoDos

- Thương hiệu: MIELE
- Model: G7410SCi
- Xuất xứ: Nhập Khẩu Đức & EU
- Bảo hành: 24 Tháng
- Loại máy: Bán âm
- Số chương trình rửa: QuickPowerWash, IntenseZone, ExtraDry, Auto, Fine, SolarSave, AutoDos, Express, Eco, Intentive 75°C, Hygiene, Device care
- Tính năng an toàn: Hệ thống chống thấm nước, Khóa trẻ em
- Chất liệu vỏ máy: Thép không gỉ
- Công nghệ sấy: ExtraDry
- Tiện ích: Kết nối mạng với Miele @ home, Định lượng tự động với AutoDos và PowerDisk, Hỗ trợ đóng cửa ComfortClose, Hiển thị thời gian chương trình rửa, Đa ngôn ngữ
- Tự động hé cửa: Có
- Bảng điều khiển: Phím mềm
- Điện năng tiêu thụ (KWh): 54kWh/ 100 chương trình
- Lớp hiệu quả năng lượng: A
- Độ ồn: 42dB
- Công suất: 2000W
- Điện áp: 230V
- Kích thước sản phẩm (S x R x C) cm: 570x598x805
- Trọng lượng sản phẩm (kg): 49.2kg
 
Nội dung đang cập nhật ...
Miến phí vận chuyển Miến phí vận chuyển
Hỗ trợ 24/7 Hỗ trợ 24/7
Thanh toán bảo mật Thanh toán bảo mật

Đăng ký nhận tin

Đối tác chiến lược

Lựa chọn đối tác tin cậy và thương hiệu uy tín là kim chỉ nam trong chiến lược phát triển của Gia dụng G20

Zalo Hotline: 0944311558