Máy Rửa Bát Siemens SN87YX01CE IQ700

39.000.000₫ 48.000.000₫
Tình trạng: Hết hàng
Mã sản phẩm: Đang cập nhật...
Hãng sản xuất: Siemens
Loại: Máy rửa bát âm tủ
Đặc điểm nổi bật
- Thương hiệu: Siemens
- Model: SN87YX01CE IQ700
- Giỏ flexComfort Pro cung cấp cho bạn tính linh hoạt và khả năng sử dụng tối đa khi xếp và dỡ máy rửa bát
- Hệ thống aquaStop ngăn nước hiệu quả: Nếu phát hiện rò rỉ, hệ thống này sẽ ngay lập tức cắt nguồn cấp nước cho máy rửa bát
- Máy rửa bát với công nghệ Zeolith này mang lại kết quả sấy khô lý tưởng với mức tiêu thụ năng lượng ít hơn 20% – tiết kiệm và bền vững
- Chương trình: Tiết kiệm 50°C, Tự động 45-65°C, Chuyên sâu 70°C, Ngắn, Nhanh, Kính 40°C, Im lặng 50°C, Yêu thích
- Tùy chọn bổ sung: Fernstart (khởi động từ xa), HygienePlus, advancedZone, Machine Care, Shine & Dry, varioSpeed Plus
- Bảo vệ: AquaStop
- Kích thước của thiết bị: 55 x 59,8 x 81,5 cm
- Trọng lượng: 49 kg

Mua theo Combo - "Tiết kiệm hoàn hảo":

Máy Rửa Bát Siemens SN87YX01CE IQ700
Bạn đang xem: Máy Rửa Bát Siemens SN87YX01CE IQ700
39.000.000₫

Tổng tiền: 0

Máy Rửa Bát Siemens SN87YX01CE IQ700

Máy rửa bát Siemens SN87YX01CE IQ700 là model nổi bật của máy rửa bát Siemens được nhập khẩu chính hãng chất lượng cao được người dùng lựa chọn nhiều, thiết kế độc lập với công suất rửa cho 1 lần hoạt động là 13 bộ bát chén. Với những tính năng ưu việt nên máy rửa bát Siemens SN87YX01CE IQ700 luôn được nhiều người tiêu dùng lựa chọn cho gia đình mình.

Đặc điểm nổi bật của Máy Rửa Bát Siemens SN87YX01CE IQ700

Việc làm sạch nhanh chóng và thông minh
Rửa và làm khô chén đĩa nhanh hơn gấp ba lần nhưng cho kết quả tuyệt vời như nhau. Với varioSpeed Plus, bạn cũng có thể bật turbo xả bất cứ lúc nào, ngay cả khi chu kỳ xả đã chạy. Và trên hết: Bạn có thể kích hoạt và điều khiển varioSpeed Plus trên thiết bị của mình bằng ứng dụng Home Connect.
Với tính năng đặt biệt varioSpeed Plus trên máy rửa bát Siemens SN87YX01CE IQ700 sẽ rửa full tải trong thời gian ngắn hơn. Thời gian xả giảm tới 66% mà vẫn đạt hiêu quả cao nhất.
Bảo vệ nhiều hơn, ít nỗ lực hơn
Nhờ thiết kế thân thiện với thủy tinh của giá đỡ flexComfort Pro, bạn có thể đặt ngay cả những chiếc cốc có giá trị nhất vào máy rửa bát Siemens của mình mà không cần do dự. Ngoài ra, bánh xe mới có độ ma sát thấp giúp việc kéo ra, vào và lấy đồ trở nên dễ dàng hơn.
Đèn LED trong máy rửa bát
Khi bạn mở cửa máy rửa bát của mình, một màu xanh tươi sáng đang chờ đợi bạn. Đèn LED định vị khéo léo ở phía trên cùng của nội thất sẽ tự động bật khi bạn mở cửa và tắt khi bạn đóng cửa.
An toàn cho những vật dụng bằng thủy tinh
Bạn có băn khoăn mỗi khi để những đồ thủy tinh mỏng manh của mình vào máy rửa bát để rửa chúng không? Hiểu được này, Siemens đã trang bị cho máy rửa bát này glassZone thích hợp với các vật dụng nhạy cảm như đồ thủy tinh, gốm sứ. Sáu vòi phun chuyên dụng cung cấp các tia nước nhẹ nhàng, liên tục đến từng chiếc ly giúp làm sạch kỹ lưỡng mà không làm hỏng các vật liệu dễ vỡ này.
Các bề mặt silicone không trơn trượt sẽ giữ và bảo vệ những chiếc ly, cốc thủy tinh mỏng manh và có giá trị của bạn khỏi sự rung động trong quá trình Siemens SN87YX01CE IQ700, làm công việc của nó vì vậy bạn có thể an tâm với các dụng cụ của mình.
Linh hoạt hơn với flexComfort Pro
Nhờ thiết kế thân thiện với chất liệu dễ vỡ của giỏ flexComfort Pro, bạn có thể rửa ngay cả những chiếc cốc có giá trị cao với máy rửa bát Siemens của mình mà không phải lo lắng. Ngoài ra, bánh răng thiết kế mới có độ ma sát thấp giúp việc lấy đồ dùng ra khỏi máy rửa bát dễ dàng hơn.
Ứng dụng Home Connect – điều khiển từ xa
Với ứng dụng Home Connect, bạn có thể dễ dàng chọn các chương trình, chức năng và khởi động máy rửa bát bất cứ lúc nào khi vắng nhà. Vì vậy, bạn có thể chắc chắn rằng bát đĩa của bạn sạch sẽ và khô chính xác khi bạn cần.
Luôn theo dõi máy rửa bát của bạn – giám sát từ xa
Với Home Connect, bạn có thể kiểm tra máy rửa bát Siemens của mình bất kỳ lúc nào – bất kể bạn ở đâu. Bạn không còn phải tự mình kiểm tra xem thiết bị có còn chạy hay không. Khi bát đĩa sạch và khô, bạn sẽ nhận được thông báo đẩy từ ứng dụng Home Connect.
Với ứng dụng Home Connect, bạn sẽ luôn tìm thấy chương trình rửa chén phù hợp – easyStart
Với easyStart, việc vận hành máy rửa bát của bạn giờ đây trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Chỉ cần trả lời một số câu hỏi về sở thích rửa bát của bạn và loại bát đĩa bằng ứng dụng Home Connect. Sau đó, ứng dụng sẽ tự động đề xuất chương trình phù hợp cho bạn và bạn có thể khởi động nó khi đang di chuyển.
Nhận thông báo khi bạn sắp hết các tab trên máy rửa bát – Bộ đếm tab
Trong ứng dụng Home Connect, chỉ cần nhập số lượng viên rửa trong máy rửa bát mới bạn đã mua. Sau đó, bạn có thể sử dụng điện thoại thông minh của mình để xem có bao nhiêu viên rửa vẫn khả dụng bất kỳ lúc nào và khi bạn đang di chuyển. Nếu hết tab, bạn sẽ được tự động nhắc mua viên rửa mới.
Nắm bắt thông tin nhanh chóng với timeLight
Máy rửa bát của bạn hiển thị màn hình trực quan trên sàn bếp cho bạn biết thời gian chạy còn lại và trạng thái chương trình.
Dễ dàng đóng mở với openAssist
Máy rửa bát âm tủ này của Siemens được trang bị hệ thống hỗ trợ đóng, mở cửa. Với openAssist, bạn chỉ cần ấn nhẹ vào cửa là có thể mở được, rất dễ dàng và tiện lợi. Siemens SX87YX01CE không chỉ dễ mở hơn mà còn phù hợp với nhà bếp không tay cầm hiện đại.
Chương trình Yêu thích
Nút Yêu thích giúp máy rửa bát của bạn trở nên riêng biệt hơn. Nhập các chương trình và tùy chọn được sử dụng thường xuyên nhất của bạn, sau đó khởi động chúng bằng cách chạm vào nút hoặc thông qua ứng dụng Home Connect.
AquaSensor: Cảm biến nước
Cảm biến nước điều chỉnh lượng nước dựa vào độ bẩn và loại bát đĩa. Tùy thuộc vào lượng chất bẩn, mỡ thừa còn sót lại trong nước rửa, quá trình rửa được đánh giá xem có tiếp tục hay không.
PerfectDry with Zeolith®: Sấy khô bằng hạt Zeolith
Luồng khí nóng 3D đồng đều và manh mẽ đảm bảo hiệu quả sấy tuyệt vời. Các hạt nhiệt Zeolith hấp thụ hơi ẩm sau đó biến nó thành khí nóng truyền ngược vào khoang bát. Bộ bát đĩa được lấy ra khỏi máy rửa bát Siemens SN87YX01CE IQ700 đều sạch và khô hoàn toàn. Hệ thống PerfectDry với công nghệ Zeolith® đảm bảo kết quả hoàn hảo trong suốt vòng đời của máy.
Bộ phân phối chất tẩy rửa maxiPerformance
Viên làm sạch trượt trực tiếp vào ngăn nhờ trợ lý định lượng. Một dòng nước sạch, chính xác sẽ hòa tan nó một cách nhanh chóng. Sau đó sản phẩm làm sạch sẽ trải đều khắp máy.
Hệ thống BrilliantShine.
4 tính năng trong một lần rửa: Sự kết hợp của zeolite, sấy bóng, van nước thô và chương trình thủy tinh 40°C mang lại vẻ sáng bóng rực rỡ trực tiếp từ máy rửa bát.
Giỏ VarioFlex Pro
Các giỏ cung cấp nhiều không gian để tải cao thoải mái. Với mục đích này, 3 chiếc bánh có thể gấp lại và tách được đứng ở giỏ trên cũng như hàng bánh gai gấp 6/8 (tùy thuộc vào kiểu máy) ở giỏ trên và giỏ dưới. Ngoài ra, các dấu hiệu điều chỉnh đảm bảo điều chỉnh nhanh chóng và riêng lẻ các giỏ để lựa chọn đồ sành sứ.
Ngăn kéo có thể điều chỉnh độ cao Pro
Với các mặt bên có thể điều chỉnh độ cao và các hàng gai có thể gấp lại ở khu vực giữa phía trước, nó cung cấp không gian cho dao có tay cầm rộng, muôi xúp, trà và tách cà phê nhỏ. Trong Vario Drawer Pro có đủ không gian cho mọi thứ. Nhờ mức tải bổ sung, bạn có nhiều không gian hơn cho các món ăn lớn, bất kể dịp nào.
Tự động hé cửa "Auto Open"
Cửa máy sẽ tự động mở cửa vào cuối chu kỳ rửa giúp tăng hiệu quả sấy. Ngoài ra, việc cửa được mở còn giúp thiết bị thoát hơi ẩm, đồng thời làm khô ráo bát đĩa mà không cần ống thông hơi, quạt hay các bộ phận làm nóng.
Cánh cửa sẽ được được tự động mở với độ hé vừa phải khi thiết bị kết thúc chu trình rửa, lúc này không khí bên ngoài sẽ lùa vào trong, đồng thời hơi nước được thoát ra ngoài. Điều này làm giảm sự ngưng tụ hơi nước, thúc đẩy quá trình sấy khô bát đĩa, vật dụng được tốt hơn.
Bên cạnh đó, việc cửa máy còn giúp cân bằng không khí bên trong khoảng rửa, làm tươi mới và ngăn mùi ám vào dụng cụ.

Thông số kỹ thuật Máy Rửa Bát Siemens SN87YX01CE IQ700

- Thương hiệu: Siemens
- Model: SN87YX01CE IQ700
- Lớp hiệu quả năng lượng (A đến G): B
- Loại hiệu quả năng lượng cũ (A +++ đến D): A +++ (- 20%)
- Màu sắc: Thép không gỉ / đen
- Số lượng chương trình: 8
- Chương trình: Tiết kiệm 50°C, Tự động 45-65°C, Chuyên sâu 70°C, Ngắn, Nhanh, Kính 40°C, Im lặng 50°C, Yêu thích
- Tùy chọn bổ sung: Fernstart (khởi động từ xa), HygienePlus, advancedZone, Machine Care, Shine & Dry, varioSpeed Plus
- Bảo vệ: AquaStop
- Công suất: 2400W
- Độ ồn: 43dB (A)
- Tiêu thụ năng lượng cũ: 214kWh/năm
- Tiêu thụ nước cũ: 2660l/năm
- Tiêu thụ nước theo lít trong chương trình sinh thái trên mỗi chu kỳ hoạt động (EU 2017/1369): 9,5L
- Mức tiêu thụ năng lượng của chương trình sinh thái trên 100 chu kỳ hoạt động (EU 2017/1369): 65 kWh
- Kích thước của thiết bị: 55 x 59,8 x 81,5 cm
- Trọng lượng: 49 kg
Nội dung đang cập nhật ...
Miến phí vận chuyển Miến phí vận chuyển
Hỗ trợ 24/7 Hỗ trợ 24/7
Thanh toán bảo mật Thanh toán bảo mật

Đăng ký nhận tin

Đối tác chiến lược

Lựa chọn đối tác tin cậy và thương hiệu uy tín là kim chỉ nam trong chiến lược phát triển của Gia dụng G20

Zalo Hotline: 0944311558