Tủ bảo quản rượu vang Liebherr UWTes 1672 Vinidor

126.599.000₫ 142.500.000₫
Tình trạng: Hết hàng
Mã sản phẩm: Đang cập nhật...
Hãng sản xuất: Liebherr
Loại: Tủ bảo quản rượu vang
Đặc điểm nổi bật
- Thương hiệu: Liebherr
- Model: PAL - WTes 1672 Vindor
- Xuất xứ: Châu Âu
- Màu sắc: Kim loại
- Hiệu suất năng lượng: A
- Tiêu thụ năng lượng hàng năm: 137 Kilowatt giờ
- Lưu chữ: 34
- Độ ồn: 38 dB
- Dung tích: 95 l
- Điện áp: 220-240 V ~ 50 Hz
- Điều khiển: Hiển thị nhiệt độ kỹ thuật số trong MagicEye
- phạm vi điều chỉnh nhiệt độ: + 5°C đến + 20°C
- vùng nhiệt độ: 2
- Số lượng kệ lưu trữ: 5

Mua theo Combo - "Tiết kiệm hoàn hảo":

Tủ bảo quản rượu vang Liebherr UWTes 1672 Vinidor
Bạn đang xem: Tủ bảo quản rượu vang Liebherr UWTes 1672 Vinidor
126.599.000₫

Tổng tiền: 0

Tủ bảo quản rượu vang Liebherr UWTes 1672 Vinidor

Tủ bảo quản rượu vang Liebherr UWTes 1672 Vinidor là một thiết bị làm mát được thiết kế của Đức có thể lưu trữ lên đến 34 chai phong cách Bordeaux. Với vùng làm lạnh kép có thể được đặt trong khoảng từ 5 đến 20 độ C, thiết bị này là lựa chọn hoàn hảo để bảo quản những chai rượu vang đỏ và trắng yêu thích của bạn.
Được trang bị bộ lọc than hoạt tính, thiết bị này loại bỏ mối đe dọa của các mùi khó chịu trong khi khóa trẻ em của nó đảm bảo rằng rượu của bạn sẽ luôn được an toàn và bảo vệ. Việc quản lý nhiệt độ chính xác và các tính năng cải tiến của thiết bị này sẽ đảm bảo rằng hương vị tổng thể của rượu vang của bạn sẽ được cải thiện theo thời gian. Hãy tự cho mình sự sang trọng của kho lưu trữ rượu chuyên dụng trong sự thoải mái tại nhà riêng của bạn bằng cách đầu tư vào Liebherr UWTes 1672 Vinidor.

Đặc điểm nổi bật của Tủ bảo quản rượu vang Liebherr UWTes 1672 Vinidor

Đèn LED chiếu sáng
Đèn LED sáng tạo đảm bảo chiếu sáng đồng đều bên trong mà không cần tiếp xúc với tia cực tím. Vì nhiệt lượng tối thiểu được tạo ra bởi đèn LED, rượu vang có thể được trình bày dưới ánh sáng trong một thời gian dài.
Phạm vi nhiệt độ có thể điều chỉnh
Điều kiện tiên quyết cho quá trình trưởng thành tối ưu của tất cả các loại rượu vang, dù là rượu vang đỏ hay vang trắng, là được bảo quản trong một phạm vi nhiệt độ lý tưởng. Điều này có thể được đặt ở mức độ chính xác bằng cách sử dụng điều khiển điện tử chính xác kết hợp với công nghệ điều hòa không khí hiện đại và được duy trì liên tục, ngay cả khi có sự biến động lớn về nhiệt độ môi trường.
Bộ lọc than hoạt tính
Mùi xung quanh có thể ảnh hưởng đến rượu vang được cất giữ lâu ngày. Trong tủ rượu, việc cấp gió tươi đảm bảo chất lượng không khí tối ưu thông qua bộ lọc than hoạt tính FreshAir có thể thay thế dễ dàng.
Lưu trữ độ rung thấp
Ngay cả những rung động nhẹ cũng có thể làm xáo trộn quá trình ủ rượu vang và ngăn chất tannin lắng xuống. Máy nén có độ rung cực thấp được phát triển đặc biệt đảm bảo lưu trữ rượu nhẹ nhàng trong tất cả các tủ rượu.
Độ ẩm lý tưởng
Độ ẩm thích hợp là một thành phần quan trọng trong việc bảo quản rượu vang. Điều này giữ cho nút chai dẻo và không bị khô. Để giữ cho nút chai ẩm nhất có thể từ bên trong, rượu vang nên được bảo quản theo chiều ngang. Với độ ẩm trên 50%, tủ rượu đảm bảo điều kiện tốt nhất. Nếu được yêu cầu, độ ẩm trong tủ rượu có thể được điều chỉnh bằng cách sử dụng nút thông gió.
Hiển thị nhiệt độ kỹ thuật số
Bộ điều khiển điện tử chính xác được trang bị màn hình nhiệt độ kỹ thuật số và cung cấp thông tin về các giá trị cài đặt. Cửa và cảnh báo nhiệt độ thông báo bằng mắt và bằng âm thanh về những bất thường, ví dụ như về một cánh cửa đang mở. Thiết bị an toàn cho trẻ em chống lại sự điều chỉnh vô ý của bảng điều khiển.
Tủ điều khiển nhiệt độ
Tủ rượu được kiểm soát nhiệt độ từ dòng sản phẩm Vinothek đặc biệt thích hợp để bảo quản các loại rượu khác nhau ở nhiệt độ lý tưởng cho từng loại. Sự phân tầng nhiệt độ mục tiêu đạt được thông qua việc sử dụng các thành phần đặc biệt. Ví dụ, ở khu vực phía trên, rượu vang đỏ có thể được ủ ở nhiệt độ +18°C. Với nhiệt độ +5°C, khu vực phía dưới đặc biệt thích hợp để ủ rượu sủi tăm hoặc sâm panh. Khu vực ở giữa là lý tưởng cho rượu vang trắng được bảo quản ở nhiệt độ uống được.

Đặc điểm nổi bật của Tủ bảo quản rượu vang Liebherr UWTes 1672 Vinidor

- Thương hiệu: Liebherr
- Model: UWTes 1672 Vindor
- Màu sắc: Kim loại
- Hiệu suất năng lượng: A
- Tiêu thụ năng lượng hàng năm: 137 Kilowatt giờ
- Lưu chữ: 34 chai
- Độ ồn: 38 dB
- Dung tích: 95L
- Điện áp: 220-240 V ~ 50 Hz
- Điều khiển: Hiển thị nhiệt độ kỹ thuật số trong MagicEye
- Phạm vi điều chỉnh nhiệt độ: + 5°C đến + 20°C
- Vùng nhiệt độ: 2
- Số lượng kệ lưu trữ: 5
- Kích thước sản phẩm: 60 x 57,5 x 82,2 cm
- Trọng lượng: 56 Kg
- Kích thước đóng gói: 69,2 x 65,5 x 87,1 cm
- Trọng lượng: 60 Kg
Nội dung đang cập nhật ...
Miến phí vận chuyển Miến phí vận chuyển
Hỗ trợ 24/7 Hỗ trợ 24/7
Thanh toán bảo mật Thanh toán bảo mật

Đăng ký nhận tin

Đối tác chiến lược

Lựa chọn đối tác tin cậy và thương hiệu uy tín là kim chỉ nam trong chiến lược phát triển của Gia dụng G20

Zalo Hotline: 0944311558